Thứ hai, 00:47 04-07-2022
Yuqi (G)I-DLE chia sẻ về trưởng nhóm và hình ảnh bản thân gây dựng trên show tạp kỹ
22-06-2022 14:18
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí, Yuqi đã thảo luận về buổi biểu diễn tại Seoul của (G) I-DLE, sáng tác nhạc cho nhóm và các thành viên của cô ấy, và hình ảnh của cô ấy như một thần tượng và một con người.

Yuqi của (G) I-DLE đã tham gia một buổi chụp ảnh theo phong cách hoài cổ, sắc sảo cho tạp chí ' Elle ' số tháng 7, nơi cô ấy thể hiện sự tự tin sang trọng và khí chất thoải mái của mình. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí, Yuqi đã thảo luận về buổi biểu diễn tại Seoul của (G) I-DLE, sáng tác nhạc cho nhóm và các thành viên của cô ấy, và hình ảnh của cô ấy như một thần tượng và một con người. 

Doisong247 - Yuqi (G)I-DLE chia sẻ về trưởng nhóm và hình ảnh bản thân gây dựng trên show tạp kỹ hình 1

Về công việc của mình với tư cách là một nhà soạn nhạc, Yuqi tiết lộ: "Soyeon unnie, người là nhà sản xuất chung của nhóm, cuối cùng sẽ chọn bài hát nào đưa vào album. Nhưng cô ấy không dành sự ưu ái đặc biệt cho các bài hát vì chúng được viết bởi các thành viên. Các thành viên khác cũng rất khắt khe khi đánh giá các bài hát. Vì vậy, khi những bài hát mà tôi viết thực sự được chọn, tôi cảm thấy như tôi đã nhận được sự xác nhận với tư cách là một nhà soạn nhạc. Ngay cả khi bận rộn nhất, tôi vẫn cố gắng làm việc với âm nhạc thường xuyên. " 

Doisong247 - Yuqi (G)I-DLE chia sẻ về trưởng nhóm và hình ảnh bản thân gây dựng trên show tạp kỹ hình 2

Tiếp theo, Yuqi phản ánh hình ảnh tươi sáng và lạnh lùng mà cô ấy đã thể hiện trên các chương trình phát sóng. Cô ấy nói: "Tôi là một người khá mạnh mẽ. Nhưng đôi khi, tôi tự hỏi liệu mọi người có nghĩ rằng, 'Yuqi luôn tươi sáng và luôn mạnh mẽ, vì vậy cô ấy sẽ ổn dù có thế nào' '. Có lẽ tôi thực sự cần chứng tỏ rằng có những lúc Khi tôi bị tổn thương và khi tôi cảm thấy yếu đuối. Nhưng bản chất của tôi là sáng hơn, mạnh mẽ hơn và điều đó sẽ không thay đổi. Tôi là người luôn sống thật với cảm xúc của chính mình. Tôi cũng khóc rất nhiều. Nhưng khi nói đến công việc, tôi tập trung vào mục tiêu. Tôi có xu hướng có ý kiến ​​mạnh mẽ và tôi có thể cứng đầu. Tôi đã từng bối rối về con người thật của mình, giữa người mạnh mẽ và người yếu hơn, nhưng tôi tôi bắt đầu chấp nhận rằng tất cả đều là tôi. Bây giờ tôi cảm thấy thoải mái hơn khi tôi đã chấp nhận điều đó."

Doisong247 - Yuqi (G)I-DLE chia sẻ về trưởng nhóm và hình ảnh bản thân gây dựng trên show tạp kỹ hình 3

Yuqi tên thật là Song Yuqi, sinh năm 1999, được biết đến với tư cách là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm người Trung Quốc. Cô hiện đang là thành viên nhóm nhạc (G)I-DLE, bên cạnh đó hoạt động độc lập ở quê nhà. Cô ấy là một trong những thành viên của chương trình tạp kỹ Trung Quốc Keep Running vào năm 2019 và 2021, và người dẫn chương trình chính trên KakaoTV chương trình thực tế Learn Way (2020–2021). Ngoài chất giọng trầm ấm, Yuqi gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ bằng gương mặt xinh đẹp, tính cách nhí nhảnh, đáng yêu. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm