Thứ tư, 09:55 18-05-2022
Xuân Lan khóc cạn nước mắt trong đám cưới Ngô Thanh Vân, nghẹn ngào gửi gắm nỗi nhớ chồng
12-05-2022 14:42
Thời gian qua, đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi trầm trồ, ghen tị.

Đám cưới của cặp đôi "đả nữ" Ngô Thanh Vân - doanh nhân Huy Trần được tổ chức vào ngày 8/5 tại Đà Nẵng với sự góp mặt của một số bạn bè thân thiết với cô dâu chú rể. Trong số dàn khách mời hạn chế, không thể thiếu người bạn thân thiết của Ngô Thanh Vân - siêu mẫu Xuân Lan.

Doisong247 - Xuân Lan khóc cạn nước mắt trong đám cưới Ngô Thanh Vân, nghẹn ngào gửi gắm nỗi nhớ chồng hình 1
Chia sẻ của Xuân Lan trên trang cá nhân

Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan đã xúc động tâm sự khi nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong đám cưới bạn thân: "Hôm đám cưới Ngô Thanh Vân, mình khóc nhiều lắm. Không chỉ thương và xúc động mà còn vì nhớ chồng vô cùng. Vì đám cưới mình cũng 60 người ở biển. Cũng đầy nước mắt và tình thương yêu như vậy. Lúc Huy thề nguyền và khóc với Vân. Mình nhớ chồng mình cũng khóc nghẹn thề hứa sẽ vì vợ và con đến suốt đời. Rồi ai cũng khóc...

Nhưng chợt giật mình, rằng sau đó vài tháng thì bắt đầu hai đứa có tranh luận và dần lời thề hôm đó bắt đầu không còn nguyên vẹn nữa. Hôm nay vợ post lại đây. Vừa tâm sự vừa nhắc chồng. Là hãy đặt lời thề nguyện đó làm nhạc chuông điện thoại, để mỗi lúc đều nhớ rằng "chết cha, mình lỡ thề rồi". Đừng cãi vợ, vợ lúc nào cũng đúng. Nha chồng. Thôi, buông công việc, trốn con đi hấp hôn thôi".

Doisong247 - Xuân Lan khóc cạn nước mắt trong đám cưới Ngô Thanh Vân, nghẹn ngào gửi gắm nỗi nhớ chồng hình 2
Ảnh cưới của Xuân Lan và ông xã

Trước đó, khi chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của bạn thân, ở hàng ghế khách mời, Xuân Lan đã xúc động không kìm được nước mắt. Cựu siêu mẫu từng chia sẻ về tình bạn với Ngô Thanh Vân: "Vân là đứa mình yêu lắm. Cả đời Vân có mấy đứa bạn. Nhưng đứa nào cũng nặng lòng thương Vân. Vân buồn, stress, cô đơn, tự hào, thất vọng, khổ đau, tổn thương, thành công, vui vẻ thì cả đám cũng đều lao đầu vào ôm ấp, dỗ dành. Đến giờ, Vân lấy chồng, cả đám trào nước mắt, vừa khóc vừa cười vì hạnh phúc theo".

Doisong247 - Xuân Lan khóc cạn nước mắt trong đám cưới Ngô Thanh Vân, nghẹn ngào gửi gắm nỗi nhớ chồng hình 3
Xuân Lan khoe ảnh bên hội bạn thân

Hiện tại, những chia sẻ của Xuân Lan vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm