Thứ năm, 00:04 07-07-2022
Xôn xao clip em bé bị cha ruột đánh chảy máu đầu, kể lại 2 năm bị bạo hành khiến cư dân mạng xót xa
23-06-2022 16:31
Hình ảnh em bé bị đánh chảy máu đầu để lại sẹo trên mặt khiến cư dân mạng vô cùng xót xa và phẫn nộ với hành vi bạo lực của người cha.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip em bé trai bị đánh đến mức thương tích khắp người, sợ hãi kể lại những lần bị cha ruột bạo hành dã man.

Doisong247 - Xôn xao clip em bé bị cha ruột đánh chảy máu đầu, kể lại 2 năm bị bạo hành khiến cư dân mạng xót xa hình 1
Cậu bé bị cha đánh đập dã man

Cụ thể, sự việc này xảy ra tại chợ thứ 7 thuộc An Biên Kiên Giang, ban đầu bé trai núp sau người đàn ông lớn tuổi và gào khóc xin bố tha, mặc dù có sự can ngăn của người đàn ông cùng nhậu chung nhưng bố em vẫn không nương tay. Sau đó hình ảnh bé trai xuất hiện cùng máu và vết thương vùng đầu đã khiến cho bất cứ ai xem xong cũng phải nhói lòng xót xa.

Doisong247 - Xôn xao clip em bé bị cha ruột đánh chảy máu đầu, kể lại 2 năm bị bạo hành khiến cư dân mạng xót xa hình 2
Khuôn mặt đầy vết sẹo của cậu bé khiến dân tình không khỏi xót xa

Được biết, mẹ em bé đã bỏ đi và em sống cùng người cha tàn bạp. Ngoài việc suốt ngày thấy bố nhậu nhẹt, em còn phải chịu cảnh bạo hành trong suốt 2 năm trời. Khi nói chuyện, có thể dễ dàng phát hiện thấy trên mặt em bé còn một vài vết sẹo để lại.

Chủ nhân đoạn clip cũng chia sẻ mặc dù có báo chính quyền, nhưng người cha cũng chỉ nhận được vài lời răn đe chứ chưa thật  sự có biện pháp triệt để, ngăn chặn bạo hành và bảo vệ an toàn cho bé. 

Doisong247 - Xôn xao clip em bé bị cha ruột đánh chảy máu đầu, kể lại 2 năm bị bạo hành khiến cư dân mạng xót xa hình 3
Khuôn mặt máu me của em sau trận đòn của cha ruột

Nhiều người khi chứng kiến hình ảnh thương tâm ấy đã không khỏi rùng mình, xót thương. Cư dân mạng đồng loạt lên tiếng chỉ trích người cha vô nhân tính đồng thời bày tỏ mong muốn chính quyền địa phương và các tổ chức bảo trợ trẻ em sớm vào cuộc bảo vệ em nhỏ. 

Nói thật là ko dám xem, vì liên quan đến trẻ con xót lắm. mong cấp chính quyền xử lý dứt điểm.

Yêu cầu các cơ quan đoàn thể chính quyền địa phương chung tay vào cuộc không thể đê cảnh này xảy ra với các cháu khác vì những ông bố bà mẹ vô đạo đức.

Mọi người và các cơ quan chức năng xin hãy làm gì đó để chấm dứt ngay tình trạng này, đừng để bất kỳ sự việc nào đau lòng như cô bé Vân An xảy ra nữa.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm