Thứ hai, 07:58 24-01-2022
Xôn xao Bầu Thụy tự tổ chức sự kiện, mời Hồ Văn Cường với giá 200 triệu để 'hãm hại' Phi Nhung
13-01-2022 14:17
Dù chưa biết thực hư câu chuyện trên có đúng hay không nhưng không ít dân mạng đã bình luận công kích bộ ba Bầu Thụy - Ngọc Sơn - Hồ Văn Cường.

Thông tin Hồ Văn Cường được Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn nâng đỡ trong công việc và cuộc sống đang nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. 

Theo đó, sau khi rời khỏi "nhà chung" của mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường hiện đang được Ngọc Sơn cùng Bầu Thụy tạo điều kiện tìm kiếm các show diễn, kiếm thu nhập từ chính sức lao động của bản thân. 

Doisong247 - Xôn xao Bầu Thụy tự tổ chức sự kiện, mời Hồ Văn Cường với giá 200 triệu để 'hãm hại' Phi Nhung hình 1
Ồn ào giữa Hồ Văn Cường với mẹ nuôi vẫn chưa kết thúc

Cách đây ít ngày, đích thân danh ca Ngọc Sơn đã dùng xe sang để chở Hồ Văn Cường đi diễn tại Ninh Bình. Trả lời phỏng vấn trên báo Thanh Niên, Ngọc Sơn cũng dành nhiều lời khen cho Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016, anh nhận xét rằng Cường rất hiểu chuyện, ngoan ngoãn, chắc chắn sẽ có ích cho xã hội. 

Chủ nhận bản hit "Tình Cha" tiết lộ mức cát sê của Hồ Văn Cường khoảng 200 triệu đồng/show và mọi thứ đều có giấy tờ ký kết đàng hoàng. Mức cát sê ngang ngửa một số sao hạng A của Hồ Văn Cường khiến dư luận không khỏi tranh cãi gay gắt. 

Doisong247 - Xôn xao Bầu Thụy tự tổ chức sự kiện, mời Hồ Văn Cường với giá 200 triệu để 'hãm hại' Phi Nhung hình 2

Đông đảo cư dân mạng đều mừng cho Hồ Văn Cường khi vừa kiếm được tiền, vừa thỏa mãn đam mê ca hát. Thế nhưng, một bộ phận khán giả lại tỏ ra ngờ vực, nghi ngờ tính chính xác của thông tin này, đặt câu hỏi liệu Ngọc Sơn có đang nói quá hay không?

Mới đây, trên một hội nhóm có số lượng hơn 40.000 thành viên, 1 tài khoản mạng đã đăng tải bài viết tố Bầu Thụy và Ngọc Sơn sử dụng chiêu trò để bôi nhọ cố ca sĩ Phi Nhung. Người này cho rằng chính Bầu Thụy tổ chức sự kiện rồi mời Ngọc Sơn - Hồ Văn Cường về diễn với mức cát sê 200 triệu đồng. Sau đó, Ngọc Sơn lại rêu rao khắp nơi để thổi phồng cát sê của giọng ca "Bỏ Mẹ". Tài khoản này còn tiết lộ mục đích của chuyện này là để cộng đồng mạng chửi Phi Nhung. 

Doisong247 - Xôn xao Bầu Thụy tự tổ chức sự kiện, mời Hồ Văn Cường với giá 200 triệu để 'hãm hại' Phi Nhung hình 3
Bài viết tố Ngọc Sơn cùng Bầu Thụy "nói điêu" vụ cát sê 200 triệu/show của Hồ Văn Cường
Doisong247 - Xôn xao Bầu Thụy tự tổ chức sự kiện, mời Hồ Văn Cường với giá 200 triệu để 'hãm hại' Phi Nhung hình 4
Doisong247 - Xôn xao Bầu Thụy tự tổ chức sự kiện, mời Hồ Văn Cường với giá 200 triệu để 'hãm hại' Phi Nhung hình 5
Doisong247 - Xôn xao Bầu Thụy tự tổ chức sự kiện, mời Hồ Văn Cường với giá 200 triệu để 'hãm hại' Phi Nhung hình 6
Dân mạng phản ứng gay gắt

Dù chưa biết thực hư câu chuyện trên có đúng hay không nhưng không ít dân mạng đã bình luận công kích bộ ba Bầu Thụy - Ngọc Sơn - Hồ Văn Cường. Một vài bình luận bày tỏ từ phía netizen: 

"Nghĩ sao một ca sĩ không có hit nào, không có cái drama tôi còn không biết nó là ai mà cát sê 200 triệu? Tiền là lá mít à?"

"Bốc phét quá đi, Phương Mỹ Chi còn chưa có giá đó thì Hồ Văn Cường tuổi gì?"

"Nói một cách công tâm Hồ Văn Cường còn hát yếu lắm!"

"Phi Nhung qua đời rồi cũng không yên nữa."

"Cái tôi quan tâm là Bầu Thụy đã xây nhà cho Hồ Văn Cường đến đâu rồi hay lại phét. Hai người lúc đầu mạnh miệng lắm mà giờ mấy tháng rồi chưa thấy gì."

Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng./

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm