Thứ tư, 10:48 18-05-2022
Vy Oanh tiết lộ bí quyết cân bằng công việc và gia đình, xây dựng hình mẫu người phụ nữ lý tưởng
12-05-2022 10:45
Bận rộn việc gia đình nhưng Vy Oanh vẫn tự hào khi cô vẫn có đủ thời gian lo toan công việc. Sự đa nhiệm của nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Vy Oanh là nữ ca sĩ được khán giả biết đến với giọng hát trong vắt, thánh thót. Trong sự nghiệp âm nhạc, giọng ca Đồng Xanh đã ghi dấu với nhiều ca khúc đình đám làm mưa làm gió một thời. Tuy nhiên sau khi có gia đình, nữ ca sĩ hoàn toàn biến mất khỏi showbiz, dành hết thời gian chăm chút cho tổ ấm.

Doisong247 - Vy Oanh tiết lộ bí quyết cân bằng công việc và gia đình, xây dựng hình mẫu người phụ nữ lý tưởng hình 1
Vy Oanh luôn hướng đến hình ảnh người phụ nữ "đa nhiệm" 

Hiện tại, Vy Oanh đang có cuộc sống viên mãn bên chồng và 3 con nhỏ. Dù vậy cô nàng không hoàn toàn chấp nhận cuộc sống bà nội trở quanh quẩn bỉm sữa cho con. Vy Oanh vẫn điều hành công việc kinh doanh riêng và đạt được nhiều thành tựu không kém gì chồng đại gia. 

Doisong247 - Vy Oanh tiết lộ bí quyết cân bằng công việc và gia đình, xây dựng hình mẫu người phụ nữ lý tưởng hình 2
Vy Oanh có gia đình hạnh phúc bên chồng và 3 con nhỏ

Để cân bằng được 2 yếu tố gia đình và công việc, Vy Oanh đã tự xây dựng cho mình một kế hoạch rành mạch. Dù bận rộn đến đâu nữ ca sĩ cũng luôn đặt gia đình và các con lên hàng đầu. Theo Vy Oanh để có thời gian xử lý nhiều công việc cô cần có đội ngũ nhân sự hoàn chỉnh làm việc chỉn chu giúp sức. 

Doisong247 - Vy Oanh tiết lộ bí quyết cân bằng công việc và gia đình, xây dựng hình mẫu người phụ nữ lý tưởng hình 3
Một tay chăm 3 con nhưng Vy Oanh vẫn có thời gian cho công việc

"Mọi người hay hỏi em là 3 đứa con nhỏ rồi đủ thứ công việc thì em quán xuyến kiểu gì? Ngoài giờ đi họp, đi công tác với ông xã ra em toàn chạy ngay về nhà, công việc điều hành online là chính. Muốn được vậy thì công tác quản trị nhân sự phải làm thật tốt từ trong ra ngoài, cứ thế răm rắp làm thôi không phải lăn tăn nhiều nữa.

Tuy nhiên, nói gì thì nói phụ nữ chúng mình khi có gia đình con cái cũng phải biết hy sinh một chút, nhỉ? Với Vy Oanh thì sự thành công của các con sau này sẽ là niềm hạnh phúc to lớn nhất, thế nên sự nghiệp riêng chỉ dừng ở mức tương đối. Lắm lúc nhớ lắm ánh đèn sân khấu, nhớ những tiếng vỗ tay của khán giả, nhớ hậu trường vui nhộn các ACE nghệ sĩ gặp nhau...nhưng rồi cũng phải từ chối nhiều lời mời.

Doisong247 - Vy Oanh tiết lộ bí quyết cân bằng công việc và gia đình, xây dựng hình mẫu người phụ nữ lý tưởng hình 4

Thế mới nói, hạnh phúc là biết đủ, biết bằng lòng các chị em mình nhỉ? Rồi thì ta hạnh phúc, ta vui cười mới đem những năng lượng tích cực đó đến cho những người ta yêu quí được", Vy Oanh chia sẻ.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm