Thứ tư, 13:20 06-07-2022
Vy Oanh quyết đòi điều tra hình sự, trợ thủ cũ của bà Phương Hằng tuyên bố thách thức, sẽ phản đòn
24-06-2022 15:35
(Techz.vn) Sau khi bị nữ ca sĩ Vy Oanh đề nghị với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM điều tra hình sự về hành vi giúp sức bà Phương Hằng vi phạm pháp luật, nữ youtuber đã lên tiếng thể hiện rõ thái độ.
  • Phản ứng của Vy Oanh khi bà Phương Hằng bị tạm giam thêm 2 tháng, tuyên bố 'xanh rờn' về đồng phạm
  • Bà Phương Hằng bị gia hạn tạm giam, Trang Khàn có thái độ hả hê, tuyên bố ngỡ ngàng về lời tiên tri
  • Sau thông tin bà Phương Hằng bị tạm giam thêm 2 tháng, Vy Oanh có bài đăng ẩn ý gây xôn xao MXH

Mới đây, liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, nữ ca sĩ Vy Oanh và bà Đặng Thị Hàn Ni tiếp tục đề nghị khởi tố những người được cho là giúp sức nữ CEO vu khống, xúc phạm danh dự nhiều người.

Doisong247 - Vy Oanh quyết đòi điều tra hình sự, trợ thủ cũ của bà Phương Hằng tuyên bố thách thức, sẽ phản đòn hình 1

Cụ thể, ca sĩ Vy Oanh đã đề nghị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM điều tra hình sự với các cá nhân sau:  ông Đặng Anh Quân; nhóm ê-kip hậu trường các buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng, gồm: ông Huỳnh Công Tân, bà Lê Thị Thu Hà (Ha Lee), bà Nguyễn Thị Mai Nhi (Hoàng Nhi); nhóm những cá nhân (chủ kênh YouTube) tham gia phát tán, đăng tải các video ủng hộ bà Hằng, gồm: bà Bùi Thanh Quỳnh Như (kênh Lang thang đường phố), Jimmy Huỳnh, chủ kênh YouTube Anh Nông Dân, chủ kênh YouTube Chinh Lê, Long Ngô.

Doisong247 - Vy Oanh quyết đòi điều tra hình sự, trợ thủ cũ của bà Phương Hằng tuyên bố thách thức, sẽ phản đòn hình 2

Trước thông tin này, youtuber Quỳnh Như (1 nhân vật nổi tiếng trong drama của bà Phương Hằng) đã đăng tải 1 clip với tiêu đề “Quỳnh Như gửi vài lời chia sẻ thật về cô bán bánh bông lan”.

Ngay lập tức, ai nấy đều hiểu rằng Quỳnh Như đang nhắn gửi đến nữ ca sĩ Vy Oanh vì vốn dĩ cô từng bị công kích là keo kiệt khi chỉ  ủng hộ 50 chiếc bánh bông lan trứng muối đến các bác sĩ.

Doisong247 - Vy Oanh quyết đòi điều tra hình sự, trợ thủ cũ của bà Phương Hằng tuyên bố thách thức, sẽ phản đòn hình 3

Theo đó, đầu clip Quỳnh Như nhắn gửi trực tiếp: “Tôi chỉ gửi lời đến cho nhân vật ‘bánh bông lan’ cho dù tất cả mọi chuyện có như thế nào, tôi cũng không bao giờ thích cô và tôi cũng không bao giờ về phe của cô. Tôi cũng không bao giờ hạ bệ hay là luồn cúi trước mặt cô bởi vì cho đến bây giờ tôi đã nhận ra bản chất thật sự của cô là người như thế nào. Tôi không biết rằng cô tự hào vì điều gì, cô tự tin vì điều gì. Nhưng cuộc đời ba mẹ tôi có dạy tôi 1 câu  ‘không ai tự hào khi dồn người khác vào bước đường cùng cả’ bởi vì con người ta có lòng vị tha. Tôi không biết bây giờ cô đang hợp tác, bè phái với ai mà năm lần bảy lượt cô rất muốn hại tôi.”

Thay đó, Quỳnh Như khẳng định mình không phải là chủ kênh của Lang thang đường phố và cho rằng Vy Oanh đang cố đổ tội lên đầu mình: 

“Đối với tôi khi nào cô chứng minh được với cộng đồng những thông tin cô nói về tôi chính xác thì khi đó cô mới có tư cách nói Quỳnh Như là cái đứa phải cúi đầu, trả giá trước cô!

Khi sự kiện mới vừa xảy ra, thì ngay lập tức tôi đã được nhắc tên, đã được quy chụp như thể tất cả tội đổ lên đầu tôi vậy trong khi đã rất là lâu rồi tôi chẳng có gì liên quan đến câu chuyện này. Tôi chỉ nói cảm quan sự việc về cô rằng tôi không thích cô. “

“Đây lần thứ 5 cô tấn công tôi, trước đó cô cũng từng xúc phạm tôi rồi! Không biết cô tự hào vì điều gì. Tôi chỉ lên tiếng về cái đúng, tôi không lên tiếng về cái sai. Cô cũng vu khống tôi khá nhiều lần. Thậm chí tôi đã giải thích rất lâu rằng tôi không phải chủ kênh như cho tới bây giờ câu chuyện đó vẫn thường xuyên diễn ra”.

Nữ Youtuber khẳng định đầy thách thức rằng sẽ phản đòn nếu Vy Oanh tiếp tục tấn công mình: “Khi tôi chịu đựng ở mức độ nào đó mà người ta vẫn cố kiếm chuyện với tôi thì lúc đó tôi sẽ có những sự phản đòn thôi.”

Quỳnh Như là  nữ youtuber từng xuất hiện trên livestream của nữ CEO và ủng hộ bà trong cuộc chiến đấu tố nghệ sĩ. Tuy nhiên, sau đó, Quỳnh Như đã nổ ra những mâu thuẫn với bà Phương Hằng, thậm chí còn quay đầu xin lỗi 1 số nghệ sĩ như Trấn Thành, Hoài Linh và tách ra làm 1 kênh youtube riêng.'

Doisong247 - Vy Oanh quyết đòi điều tra hình sự, trợ thủ cũ của bà Phương Hằng tuyên bố thách thức, sẽ phản đòn hình 4

Doisong247 - Vy Oanh quyết đòi điều tra hình sự, trợ thủ cũ của bà Phương Hằng tuyên bố thách thức, sẽ phản đòn hình 5
Quỳnh Như từng đăng tải clip xin lỗi Trấn Thành

Dù nhận ra sai lầm của mình trong việc nhận định các vụ việc liên quan đến Trấn Thành, Hoài Linh nhưng Quỳnh Như vẫn giữ thái độ gay gắt với nữ ca sĩ Vy Oanh.

 

Rộ ảnh Khoa Pug hôn mê sau thời gian ở ẩn vì bị Johnny đặng đe dọa, CĐM ớn lạnh khi biết lý do

(Techz.vn) Quyết định đầy nguy hiểm của Khoa Pug sau 1 thời gian im hơi lặng tiếng khiến ai nấy không khỏi lo sợ. Nam youtuber đã bỏ ra số tiền lên tới hàng tỷ đồng để thực hiện 1 cuộc đại phẫu thuật.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm