Chủ nhật, 02:02 17-10-2021
Vừa ngỏ lời giúp đỡ Hồ Văn Cường tiếp tục sự nghiệp ca hát, Bầu Thụy đã ngay lập tức làm điều này!
14-10-2021 17:57
Vừa ngỏ lời giúp đỡ Hồ Văn Cường tiếp tục sự nghiệp sau khi kết thúc hợp tác với ekip của cố ca sĩ Phi Nhung, Bầu Thụy đã ngay lập tức làm điều này

1 tuần gần đây, những thông tin về chàng ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường nhận về rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Sau khi đưa ra quyết định chấm dứt hợp đồng với công ty cũ, nam ca sĩ cùng bố mẹ đã rời khỏi "nhà chung", chính thức bước ra con đường solo. 

Thông tin Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 không còn liên quan tới công ty cũ đã trở thành tâm điểm của sự chú ý. Ngay lập tức đã có nhiều công ty, doanh nghiệp ngỏ ý tài trợ, giúp đỡ Hồ Văn Cường học tập, tiếp tục duy trì tài năng ca hát. 

Doisong247 - Vừa ngỏ lời giúp đỡ Hồ Văn Cường tiếp tục sự nghiệp ca hát, Bầu Thụy đã ngay lập tức làm điều này! hình 1
Những thông tin về Hồ Văn Cường trở thành "tâm điểm"

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ông Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy) – Chủ tịch CTCP Tập đoàn ThaiGroup cũng có những chia sẻ về trường hợp của ca sĩ Hồ Văn Cường.

Doisong247 - Vừa ngỏ lời giúp đỡ Hồ Văn Cường tiếp tục sự nghiệp ca hát, Bầu Thụy đã ngay lập tức làm điều này! hình 2
Bài đăng trên trang cá nhân của Bầu Thụy

Doanh nhân chia sẻ: "Mình thần tượng danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung cùng ca sĩ Hồ Văn Cường. Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị vì ca sĩ đã qua đời. Cường ơi chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ê-kíp như của anh ba danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học đại học", bầu Thụy chia sẻ.

Doisong247 - Vừa ngỏ lời giúp đỡ Hồ Văn Cường tiếp tục sự nghiệp ca hát, Bầu Thụy đã ngay lập tức làm điều này! hình 3
Chân dung Bầu Thụy

Được biết, bầu Thụy là nhân vật "không ai không biết" trong giới doanh nhân. Ông từng được biết đến là một trong những người giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán với vị trí thứ 6, tính đến tháng 3/2021. Đồng thời, vị chủ tịch còn sở hữu cho mình 2 đội bóng là CLB bóng đá Xi măng Xuân Thành Sài Gòn và Quảng Nam. Ngoài ra, giới chơi xe sang cũng không lạ lẫm gì gương mặt này. 

Doisong247 - Vừa ngỏ lời giúp đỡ Hồ Văn Cường tiếp tục sự nghiệp ca hát, Bầu Thụy đã ngay lập tức làm điều này! hình 4
Bầu Thụy là một trong những người giàu nhất Việt Nam

Ngay lập tức, bài đăng đã thu về hơn 1 nghìn lượt thích, hàng trăm lượt bình luận cũng hàng nghìn lượt chia sẻ khắp các diễn đàn trên mạng xã hội. Tuyệt đại đa số đều vô cùng ủng hộ quyết định đầy tính nhân văn của vị tỷ phú. 

Doisong247 - Vừa ngỏ lời giúp đỡ Hồ Văn Cường tiếp tục sự nghiệp ca hát, Bầu Thụy đã ngay lập tức làm điều này! hình 5
Doisong247 - Vừa ngỏ lời giúp đỡ Hồ Văn Cường tiếp tục sự nghiệp ca hát, Bầu Thụy đã ngay lập tức làm điều này! hình 6
Những bình luận để bài dưới bài đăng của vị tỷ phú

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải được ít phút, Bầu Thụy đã phải khóa chức năng bình luận của bài viết để tránh những bình luận tiêu cực không đáng có

Doisong247 - Vừa ngỏ lời giúp đỡ Hồ Văn Cường tiếp tục sự nghiệp ca hát, Bầu Thụy đã ngay lập tức làm điều này! hình 7
Chức năng bình luận bài viết đã bị khóa

Hiện mạng xã hội đang dành sự quan tâm đặc biệt cho Hồ Văn Cường, mong nam ca sĩ có thể sớm tìm được "bến đỗ" mới, ổn định cuộc sống, tiếp tục con đường học tập và phát triển tài năng thiên phú của mình. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm