Thứ ba, 06:44 26-10-2021
Vừa được ngỏ ý ở chung cư 10 tỷ, Hồ Văn Cường tiếp tục được Nathan Lee thông báo 1 điều quan trọng!
14-10-2021 20:22
Mới đây, Nathan Lee bất ngờ đưa ra thông báo có liên quan trực tiếp đến sự nghiệp của Hồ Văn Cường sau này.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xôn xao bàn tán chuyện Hồ Văn Cường sau khi nhận tiền cát-xê cả gia đình phải dọn ra ở riêng. Sau thông báo này rất nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz bày tỏ muốn giúp đỡ. Hoa hậu ở nhà 200 tỷ Phương Lê ngỏ ý muốn cho gia đình giọng ca 2k3 mượn chung cư 10 tỷ, thì Bầu Thụy -  người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam ngỏ ý đỡ đầu Hồ Văn Cường...

Doisong247 - Vừa được ngỏ ý ở chung cư 10 tỷ, Hồ Văn Cường tiếp tục được Nathan Lee thông báo 1 điều quan trọng! hình 1

Gia đình Hồ Văn Cường sẽ dọn ra ở riêng sau khi nhận tiền cát-xê

Mới đây,  Nathan Lee cũng đã gửi những lời nhắn nhủ dành cho Quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Cụ thể, cựu người mẫu đã bình luận dưới một bài viết như sau: "Nhiều bạn comment hỏi mình về vụ Hồ Văn Cường. Cá nhân mình chưa bao giờ gặp chị Phi Nhung và cũng chỉ mới biết về Hồ Văn Cường thời gian gần đây. Cộng sự của mình cũng đã có ý định mời em ấy tham gia một chương trình truyền hình lớn và đầu quân cho một công ty giải trí chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên mình không lên tiếng trong thời gian này để tránh mọi hiểu lầm hoặc thêm lùm xùm không đáng có cho Cường. Trời hại mới sợ chứ người hại thì... ahihi. Cứ sống tử tế, sớm muộn gì cũng sẽ nhận lại những điều tử tế!".

Doisong247 - Vừa được ngỏ ý ở chung cư 10 tỷ, Hồ Văn Cường tiếp tục được Nathan Lee thông báo 1 điều quan trọng! hình 2

Nathan Lee tiết lộ công sự muốn nâng đỡ Hỗ Văn Cường trong sự nghiệp ca hát

Dòng bình luận của Nthan Lee đã nhận về hơn 5000 lượt yêu thích và hàng trăm bình luận trả cảm ơn tấm lòng của anh và người bạn muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường.

Doisong247 - Vừa được ngỏ ý ở chung cư 10 tỷ, Hồ Văn Cường tiếp tục được Nathan Lee thông báo 1 điều quan trọng! hình 3

Nathan Lee
Doisong247 - Vừa được ngỏ ý ở chung cư 10 tỷ, Hồ Văn Cường tiếp tục được Nathan Lee thông báo 1 điều quan trọng! hình 4

Hồ Văn Cường được rất nhiều nghệ sĩ ngỏ ý giúp đỡ

Trước Nathan Lee, Hoa hậu ở nhà 200 tỷ - Phương Lê - đã đăng một dòng trạng thái dài, ngỏ ý cho gia đình Hồ Văn Cường mượn căn nhà có giá trị 10 tỷ nếu nam ca sĩ muốn. 

Về phía Hồ Văn Cường, khép lại ồn ào cát xê suốt một thời gian dài, Hồ Văn Cường viết tâm thư xác nhận đã nhận được tiền và dừng hợp tác với công ty của mẹ nuôi, đồng thời quyết định trả lại tài khoản YouTube và Facebook cho phía công ty. Giọng ca Ngồi buồn nhớ mẹ còn bày tỏ hi vọng mọi người không còn nhắc về lùm xùm để cho Phi Nhung được yên nghỉ. Anh và gia đình quyết định dọn ra ngoài, không còn liên quan gì đến mẹ nuôi quá cố, bắt đầu theo đuổi con đường nghệ thuật riêng của mình. Tuy vậy hiện tại Hồ Văn Cường ra sao và đã dọn ra khỏi nhà Phi Nhung hay chưa vẫn chưa có thông tin.

Quả thực, những ngày qua, nhiều khán giả lo lắng cho Hồ Văn Cường vì khi rời khỏi công ty của Phi Nhung trong hoàn cảnh hiện tại, sẽ rất khó để nam ca sĩ có thể tiếp tục làm nghề. Với chia sẻ của Nathan Lee, cộng thêm những hành động quyết đoán, thẳng thắn và sòng phẳng của anh trong thời gian vừa qua, nhiều khán giả tin tưởng rằng anh thực lòng muốn giúp và có thể giúp đỡ Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường và bố mẹ sẽ dọn ra ở riêng sau khi nhận tiền cát-xê

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm