Thứ hai, 02:35 06-12-2021
Vừa được đề cử giải 'Ngôi sao xanh', Việt Hương tiếp tục dẫn đầu top 10 người có sức ảnh hưởng MXH
26-11-2021 11:32
3 tháng liên tiếp, Việt Hương đều đứng đầu bảng xếp hạng những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Mới đây, fanpage của nghệ sỹ Việt Hương có chia sẻ thông tin cô đang dẫn đầu bảng xếp hạng những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội tháng 10/2021, nữ nghệ sỹ chia sẻ:

"Em không biết cái này được gì? Fan gởi cho Hương, nhưng được 3 tháng liên tục nên Hương xin phép đăng và đặc biệt tháng sinh nhật em tháng 10. Việt Hương chân thành cám ơn ban tổ chức và vô cùng cám ơn khán giả yêu thương".

Doisong247 - Vừa được đề cử giải 'Ngôi sao xanh', Việt Hương tiếp tục dẫn đầu top 10 người có sức ảnh hưởng MXH hình 1
Một lần nữa Việt Hương dẫn top

Trước đó tháng 8 và tháng 9/2021 nữ danh hài cũng đứng đầu bảng xếp hạng này, mới đây cô còn nằm trong đề cử giải thưởng ‘Ngôi sao xanh’ với 2 hạng mục: Nữ diễn viên được yêu thích nhất và Phim truyền hình Việt Nam được yêu thích nhất.

Doisong247 - Vừa được đề cử giải 'Ngôi sao xanh', Việt Hương tiếp tục dẫn đầu top 10 người có sức ảnh hưởng MXH hình 2
Tháng 8/2021, Việt Hương cũng giữ vị trí 'đỉnh chóp'
Doisong247 - Vừa được đề cử giải 'Ngôi sao xanh', Việt Hương tiếp tục dẫn đầu top 10 người có sức ảnh hưởng MXH hình 3
Việt Hương đứng đầu bảng 'Người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội'

Việt Hương còn được mọi người biết đến nhiều qua việc từ thiện mùa dịch. Trong những ngày Sài Gòn ‘đổ bệnh’, vợ chồng Việt Hương cùng những người cộng sự ngày ngày đã lái xe trên đường mang nhu yếu phẩm đến tặng bà con trong các khu cách ly, phong tỏa, ngoài ra còn nhiệt tình giúp đỡ gia đình đồng nghiệp khi gặp khó khăn nên ai cũng yêu mến và nể trọng. 

Chia sẻ về quãng thời gian làm thiện nguyện vừa qua, nữ danh hài cho biết:

“Hơn 3 tháng đi cùng bà con, chia sẻ nhau lúc khó khăn, đây là kỉ niệm Hương không bao giờ quên trong hành trình cuộc đời, kỉ niệm đẹp. Trong 3 tháng đó có cả tháng là tâm trạng cảm xúc bên cạnh đồng nghiệp lúc thập tử nhất sinh cuối cùng thì cũng không vượt qua được. Hương đã đi cùng đồng nghiệp đến cuối đường, nghĩa tử là nghĩa tận! 

Doisong247 - Vừa được đề cử giải 'Ngôi sao xanh', Việt Hương tiếp tục dẫn đầu top 10 người có sức ảnh hưởng MXH hình 4

Kết thúc hành trình thiện nguyện, Việt Hương nghẹn ngào nhớ những kỷ niệm

Nay 1 ngày đầu tuần về tới nhà với tâm trạng bước tiếp sao cho cuộc sống tươi đẹp. Sống là cả 1 nghệ thuật, đẹp đạo tốt đời! Sau những biến cố rút ra kinh nghiệm: sức khỏe là trên hết và kính chúc quý khán giả nụ cười trên môi, luôn sống tích cực. Nếu có thể cho Việt Hương ôm 1 cái thật chặt để cám ơn đã đi cùng Hương với tất cả cảm xúc trong những tháng qua! Kết lại ạ.

Giờ thì làm việc lại thôi, quay game, quay phim, quay sản phẩm web, kinh doanh... Và luôn đi cùng cả nhà lúc khó khăn! Thương lắm".

 

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm