Thứ tư, 13:58 06-07-2022
Vừa chia tay Vidhia, Đạt Villa đã ‘tình tứ’ nên duyên cùng hoa hậu Thùy Tiên, sự thật là gì?
23-06-2022 15:23
Hàng loạt đoạn clip cắt ghép giữa Đạt Villa và hoa hậu Thùy Tiên tươi cười sánh đôi bên nhau được lan truyền khắp cõi mạng khiến nhiều người không khỏi ‘nóng mắt’.

Từng gây sốt mạng xã hội với chuyện tình “xuyên biên giới” với cô bạn gái người Indonesia, Đạt Villa được rất nhiều bạn trẻ ngày nay ngưỡng mộ và yêu thích. Những tưởng sẽ có một cái kết đẹp nhưng mới đây, hot tiktoker xác nhận đã “đường ai nấy đi” khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. 

Cụ thể, trong buổi livestream gần đây, Đạt Villa cũng đã nói về tin đồn này, kèm theo đó, anh còn cảm ơn tất cả những ai đã hiểu, ủng hộ anh và bạn gái trong suốt thời gian vừa qua. "Mình xin đính chính, mình và Vidhia đã dừng lại rồi", Đạt Villa xác nhận. 

Doisong247 - Vừa chia tay Vidhia, Đạt Villa đã ‘tình tứ’ nên duyên cùng hoa hậu Thùy Tiên, sự thật là gì? hình 1
Đạt Villa xác nhận đã chia tay bạn gái. Ảnh: Internet

Hot tiktoker cũng nói rõ thêm, vấn đề tôn giáo vốn là vấn đề khúc mắc từ lâu giữa cặp đôi và chưa tìm được giải pháp cũng như tiếng nói chung. Gần đây, do khoảng cách địa lí, mong muốn được gặp nhau cũng dẫn tới những buổi nói chuyện rõ ràng hơn về tương lai sau này nên cặp đôi đã đi đến quyết định trên. Và cô nàng Vidhia là người đưa ra quyết định này.

Sau khi lên tiếng xác nhận đã chia tay, Đạt Villa khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi xuất hiện đoạn video đang “nằm bẹp” trên giường được một người khác chăm sóc. Theo đó, nhiều người đồn đoán rằng hot tiktoker này đã đổ bệnh hậu thất tình. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là những suy luận của cư dân mạng còn chính chủ hoàn toàn không xác nhận bất cứ thông tin nào. 

Doisong247 - Vừa chia tay Vidhia, Đạt Villa đã ‘tình tứ’ nên duyên cùng hoa hậu Thùy Tiên, sự thật là gì? hình 2
Hậu chia tay, Đạt Villa để lộ tình trạng sức khỏe đáng lo. Ảnh: Internet

Cho đến vài ngày sau, cụ thể là 23/6, cư dân mạng lại được dịp xôn xao khi mạng xã hội lan truyền những tấm ảnh hết sức “đẹp đôi” của nam tiktoker này và hoa hậu Thùy Tiên. Không những thế, fan hâm mộ của anh chàng còn nhiệt tình “đẩy thuyền” khiến nhiều netizen hết sức bức xúc. 

Doisong247 - Vừa chia tay Vidhia, Đạt Villa đã ‘tình tứ’ nên duyên cùng hoa hậu Thùy Tiên, sự thật là gì? hình 3

 

Doisong247 - Vừa chia tay Vidhia, Đạt Villa đã ‘tình tứ’ nên duyên cùng hoa hậu Thùy Tiên, sự thật là gì? hình 4
Lan truyền loạt ảnh Đạt Villa "tình tứ" cùng hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: Internet

Theo đó, nhiều người cho rằng Đạt Villa là “đũa mốc đòi chòi mâm son”, “cóc ghẻ đòi ăn thịt thiên nga”,... và thậm chí là rất nhiều những bình luận kém duyên khác. Đa số cư dân mạng đều phản đối những hình ảnh và video này và cho rằng đó chỉ đơn thuần là những trò câu like rẻ tiền của ekip Đạt Villa. Bởi vốn dĩ, hai nhân vật chính đều ở 2 thái cực khác xa nhau hoàn toàn nên chuyện ghép đôi hoàn toàn là … siêu thực. 

Doisong247 - Vừa chia tay Vidhia, Đạt Villa đã ‘tình tứ’ nên duyên cùng hoa hậu Thùy Tiên, sự thật là gì? hình 5
Doisong247 - Vừa chia tay Vidhia, Đạt Villa đã ‘tình tứ’ nên duyên cùng hoa hậu Thùy Tiên, sự thật là gì? hình 6
Doisong247 - Vừa chia tay Vidhia, Đạt Villa đã ‘tình tứ’ nên duyên cùng hoa hậu Thùy Tiên, sự thật là gì? hình 7
Cư dân mạng mỉa mai Đạt Villa thậm tệ. Ảnh: Internet

Được biết, những đoạn video này xuất phát từ mạng xã hội tiktok và được đăng tải bởi tài khoản có tên Đạt Villa iu Thùy Tiên cùng những lời chia sẻ mang tính ‘đẩy thuyền”, gán ghép hết sức sôi nổi. Bài viết này nhanh chóng nhận về lượt tương tác “siêu khủng” khiến nhiều người ngỡ ngàng và dễ bị “dẫn dụ” nếu không cẩn trọng xác minh thông tin cũng như hình ảnh. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là những hình ảnh đã được cắt ghép và hoàn toàn không có thật. 

Doisong247 - Vừa chia tay Vidhia, Đạt Villa đã ‘tình tứ’ nên duyên cùng hoa hậu Thùy Tiên, sự thật là gì? hình 8
Tuy nhiên, đây chỉ là video cắt ghép và đã qua chỉnh sửa, không có thật. Ảnh: Internet

Dù vậy, những hình ảnh và đoạn clip Đạt Villa “nên duyên” cùng hoa hậu Thùy Tiên vẫn đang thu hút sự quan tâm chú ý lớn từ phía cư dân mạng cũng như fan hâm mộ của hai bên. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm