Thứ tư, 10:20 18-05-2022
Vua cá Koi vừa lên tiếng phân trần mối quan hệ với vợ cũ, bạn thân liền tiết lộ sự thật 'động trời'
12-05-2022 17:33
Hiện chia sẻ của người được cho là bạn thân của vợ chồng “Vua cá Koi” đang vấp phải nhiều tranh cãi của cộng đồng mạng. Thực hư sự việc này có như lời đồn?

Trong khoảng thời gian gần đây, đám cưới của đại gia Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Bởi lẽ, chàng thì bị gán tội “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”, còn nàng lại bị đồn là “tiểu tam” khiến đám cưới này trở nên ồn ào nhất mạng xã hội những ngày qua. 

Doisong247 - Vua cá Koi vừa lên tiếng phân trần mối quan hệ với vợ cũ, bạn thân liền tiết lộ sự thật 'động trời' hình 1
Ngày 2/5, đám cưới của 'Vua cá Koi' Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân chính thức diễn ra

Khán giả cũng bày tỏ sự tiếc thương cho chị Thanh Đào - vợ của “Vua cá Koi” Thắng Ngô khi những năm tháng khổ cực đã vất vả ngược xuôi giúp chồng, đến lúc thành công lại bị “bỏ rơi” không thương tiếc. 

Liên quan tới ồn ào ly hôn của vợ chồng Vua cá Koi, gần đây, một tài khoản mạng đã tự nhận mình là bạn thân của cả hai để lên tiếng trần tình. Theo anh, bản thân không hóng drama cũng chẳng thèm đu trend, chẳng qua là chơi thân với Thắng Ngô và Thanh Đào nên chẳng thể “ngồi yên”. Anh xin mạn phép được mở lời giãi bày về lùm xùm để mọi chuyện được khép lại, tránh dư luận bàn tán, gây tổn thương tới con gái của cặp đôi. 

Doisong247 - Vua cá Koi vừa lên tiếng phân trần mối quan hệ với vợ cũ, bạn thân liền tiết lộ sự thật 'động trời' hình 2
Một người tự nhận là bạn thân của Thắng Ngô và Thanh Đào đứng lên thay bạn trần tình

"Là người anh, người bạn chơi thân với Thắng và Đào, dù rất buồn mình vẫn xin khẳng định thế này: 'Vợ chồng họ chia tay rất đàng hoàng, văn minh và tự thỏa thuận mọi vấn đề, không hề có tranh chấp. Mọi người thân, bạn bè đều tôn trọng quyết định của họ'.

Ai đúng ai sai trong chuyện tình cảm thì chỉ người trong cuộc mới biết và chịu trách nhiệm về việc làm của mình. Nhưng mạng xã hội, dư luận... đu bám câu like, đẩy mọi chuyện đi quá xa sự thật và suy diễn.

Thậm chí soi mói tới từng cử chỉ của bà cụ 80 tuổi, thì mọi người có nghĩ tới hành động của mình ảnh hưởng như thế nào tới cảm xúc của một cô bé mới 12 tuổi là con chung của họ hay không?

Cháu bé sẽ sống như thế nào giữa muôn ngàn dư luận xâu xé vào cha mẹ mình như vậy? Làm sao cháu học tập tốt khi bạn bè, người quen xung quanh xì xào chỉ trỏ về cha mẹ mình?

Lỗi phải trái của người lớn, đừng bắt trẻ con phải gánh chịu, hãy cho cháu một tuổi thơ tươi sáng. Xin mọi việc hãy dừng lại", người này trải lòng. 

Doisong247 - Vua cá Koi vừa lên tiếng phân trần mối quan hệ với vợ cũ, bạn thân liền tiết lộ sự thật 'động trời' hình 3
Thắng Ngô bị cho rằng là kẻ "giàu đổi bạn, sang đổi vợ" khi thành công lại rũ bỏ người vợ tào khang

Bài viết này nhanh chóng nhận được lượng tương tác khủng từ cộng đồng mạng. Đông đảo đã chia sẻ dòng status lên các diễn đàn mạng nhằm bàn luận về tính đúng sai của sự việc. Người thì tin tưởng lời tâm sự của người đàn ông nọ vì dạo quanh Facebook của anh, dễ thấy có những tấm hình chụp chung với cả Vua cá Koi lẫn Thanh Đào. Nhưng số khác nghi ngờ cũng chiếm đa số. 

Tuy nhiên, thực hư ra sao chỉ có người trong cuộc hiểu rõ. Đám cưới của Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân đã trải qua hơn một tuần nhưng dư âm vẫn còn tồn đọng khá nhiều. Khắp các diễn đàn, dân mạng vẫn bàn tán và “mổ xẻ” chuyện tình giữa Vua cá Koi và vợ cũ, cũng như với người mới đã diễn biến ra sao. 

Sau khoảng thời gian lặng lẽ khóa Facebook để lánh nạn, mới đây, Thắng Ngô đã lên tiếng phản đáp mọi nghi vấn mà dân mạng đã đặt ra. Theo anh, bản thân đến với Hà Thanh Xuân với hai bàn tay trắng vì vợ cũ đã nắm hết mọi tài sản mà trước đây cả hai cùng gây dựng. “Ai biết được mình sống, đối xử với vợ cũ là cô Đào như thế nào mà nói rằng mình phụ bạc. Rồi ngày hôm nay mình có được cơ đồ rồi phụ bạc đi tìm vợ trẻ. Thứ nhất là mình bác bỏ, căn cứ là mình và vợ cũ đã quyết định ly hôn rồi. Sau 3 tháng mới biết cô Xuân.

Thứ 2 để giải quyết vấn đề sau ly hôn mà nhiều người luôn xoáy sâu vào là vấn đề tài sản. Mình không có bất kỳ mưu lợi gì cho bản thân. Vợ chồng mình chia tay rất văn minh. Việc mình để lại cho vợ tất cả để cô ấy chăm con, mặc dù vẫn có nhiệm vụ chu cấp. Mình đâu có giành giật cái gì đâu", doanh nhân Thắng Ngô khẳng định.

Doisong247 - Vua cá Koi vừa lên tiếng phân trần mối quan hệ với vợ cũ, bạn thân liền tiết lộ sự thật 'động trời' hình 4
Thắng Ngô khẳng định, vợ cũ là người nắm giữ hết toàn bộ tài sản. Anh đến với Hà Thanh Xuân với hai bàn tay trắng

Anh cũng nói thêm, sau khi hoàn tất mọi thủ tục, vợ cũ liền yêu cầu anh giao cửa hàng cá Koi tại Quận 2 và cũng là cửa hàng duy nhất, lớn nhất do anh gây dựng, nhưng bản thân không hề suy nghĩ mà gật đầu cái rụp. 

"Bản thân tôi trong quá khứ chưa làm gì xấu xa đến mức để ngày hôm nay tôi phải trả giá và ảnh hưởng đến gia đình của mình như vậy. Tôi là người sống tử tế, không làm điều gì sai trái. Tôi chịu trách nhiệm với những gì mình đã nói", đại gia cá Koi trần tình. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm