Thứ sáu, 00:56 21-01-2022
Vừa bị tố là 'tiểu tam', Quỳnh Thư lại được dân mạng khui lại loạt ảnh nhạy cảm với Ngọc Trinh
14-01-2022 20:07
Loạt hình ảnh nhạy cảm của Quỳnh Thư và Ngọc Trinh lại được dân mạng 'đào lại' giữa ồn ào nữ người mẫu bị tố 'tiểu tam' cướp chồng Diệp Lâm Anh

Quỳnh Thư là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất những ngày gần đây do liên quan đến ồn ào 'giật chồng' Diệp Lâm Anh. Cụ thể, Diệp Lâm Anh đã xác nhận người phá hoại hạnh phúc gia đình cô chính là người mẫu Quỳnh Thư. Nữ diễn viên còn tiết lộ từng đến gặp 'tiểu tam' để nói chuyện nhưng nhận lại chỉ là sự phớt lờ. Thậm chí, Quỳnh Thư còn khẳng định việc qua lại với chồng Diệp Lâm Anh là bình thường do cả 2 đã làm thủ tục ly thân. Ngay lập tức, Quỳnh Thư đã nhận về bão chỉ trích của dân mạng khiến cô nàng phải khóa bình luận trên trang cá nhân. 

Doisong247 - Vừa bị tố là 'tiểu tam', Quỳnh Thư lại được dân mạng khui lại loạt ảnh nhạy cảm với Ngọc Trinh hình 1
Diệp Lâm Anh khẳng định Quỳnh Thư là tiểu tam

Netizen với làn sóng phẫn nộ dành cho 'kẻ thứ 3' tất nhiên không chịu thua. Để 'lật mặt' tiểu tam, một số người còn bất ngờ khui lại loạt hình ảnh nhạy cảm của Quỳnh Thư với Ngọc Trinh cách đây nhiều năm. Những hình ảnh đôi bạn thân đồng giới 'thác loạn' trong một vũ trường từng là chủ đề nhận phải nhiều ý kiến tẩy chay của dân mạng. Được biết, hình ảnh trên của Quỳnh Thư được chụp vào năm 2012 khi cô vẫn còn làm việc dưới trướng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. 

Doisong247 - Vừa bị tố là 'tiểu tam', Quỳnh Thư lại được dân mạng khui lại loạt ảnh nhạy cảm với Ngọc Trinh hình 2
Doisong247 - Vừa bị tố là 'tiểu tam', Quỳnh Thư lại được dân mạng khui lại loạt ảnh nhạy cảm với Ngọc Trinh hình 3
Hình ảnh thác loạn của Quỳnh Thư

Thậm chí còn có tin đồn Quỳnh Thư và Ngọc Trinh có mối quan hệ yêu đương đồng tính với 'nữ hoàng nội y'. Nữ người mẫu từng chia sẻ: "Tôi không biết phải nói thế nào cho mọi người hiểu, nhưng nhiều khi tôi cũng trộm nghĩ, nếu tôi và Ngọc Trinh yêu nhau thì chắc sẽ rất nhiều đàn ông tại Việt Nam phải ghen tị và nuối tiếc lắm".

Doisong247 - Vừa bị tố là 'tiểu tam', Quỳnh Thư lại được dân mạng khui lại loạt ảnh nhạy cảm với Ngọc Trinh hình 4

Trước khi xuất hiện tin đồn cặp kè với thiếu gia Nghiêm Đức, Quỳnh Thư cũng từng bị nghi ngờ là người thứ 3 khi hẹn hò với chồng cũ nữ diễn viên Quỳnh Nga. Tuy nhiên, Quỳnh Thư đã lên tiếng phủ nhận. Cô nàng từng hẹn hò với 2 đại gia đều là những doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm