Thứ năm, 22:30 19-05-2022
Vũ Hà ‘gây sốt’ cõi mạng khi đích thân hé lộ góc khuất ‘đáng sợ’ đằng sau sân khấu của Hồ Ngọc Hà
12-05-2022 14:15
Thân thiết với Hồ Ngọc Hà đã nhiều năm, không hiếm những lần Vũ Hà khen ngợi và xúc động về đàn em. Chỉ duy có lần này, những điều nam ca sĩ chia sẻ lại … lạ lắm.

Tuy không quá thân thiết như tình bạn với Đàm Vĩnh Hưng nhưng đối với Vũ Hà, người em cùng tên - Hồ Ngọc Hà lại được nam ca sĩ đánh giá rất cao và vô cùng yêu mến, trân trọng. Bạn thân Mr. Đàm từng tiết lộ, chính bởi sự tinh tế, biết “trước sau trên dưới” của Hồ Ngọc Hà đã khiến anh vô cùng cảm động và càng thêm trân trọng nữ ca sĩ này cũng như từng có dự đoán về tương lai vô cùng chói sáng của cô trong giới showbiz. 

Doisong247 - Vũ Hà ‘gây sốt’ cõi mạng khi đích thân hé lộ góc khuất ‘đáng sợ’ đằng sau sân khấu của Hồ Ngọc Hà hình 1
Vũ Hà vô cùng quý trọng và đánh giá cao con người của Hồ Ngọc Hà trong showbiz. Ảnh: Internet

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bạn thân Đàm Vĩnh Hưng vừa có những chia sẻ hết sức đặc biệt khi “bóc trần” một sự thật vô cùng bất ngờ về Hồ Ngọc Hà phía đằng sau sân khấu. Những lời chia sẻ này nhanh chóng hút hút sự chú ý vô cùng lớn từ phía dư luận và khán giả bởi vô cùng lạ lẫm. 

Theo đó, đích thâm Vũ Hà viết: “Thương con bé quá trời quá đất, chăm chồng chăm con ngày đêm không có thời gian nghỉ ngơi! Trốn Gia đình đi hát, hát xong là buồn ngủ không mở mắt được luôn í. 

Ps : ai cười kệ ai. Hà ngủ Hà vẫn đẹp như công chúa ngủ trong rừng kkkkkkk”. 

Doisong247 - Vũ Hà ‘gây sốt’ cõi mạng khi đích thân hé lộ góc khuất ‘đáng sợ’ đằng sau sân khấu của Hồ Ngọc Hà hình 2
Doisong247 - Vũ Hà ‘gây sốt’ cõi mạng khi đích thân hé lộ góc khuất ‘đáng sợ’ đằng sau sân khấu của Hồ Ngọc Hà hình 3
Bức ảnh "bóc phốt" của Vũ Hàng "tặng riêng" Hồ Ngọc Hà. Ảnh: FBNV

Đăng kèm với những chia sẻ đó chính là một bức ảnh “dìm hàng” có 1 - 0 - 2 của “nữ hoàng giải trí”. Theo đó, trong những người xung quanh đều “đẹp lồng lộng” thì chỉ riêng Hà Hồ lại “xí quắc” bởi cái nhắm mắt tai hại. 

Và có lẽ cũng bởi để trêu chọc nàng ca sĩ tài năng, bạn thân Mr. Đàm mới “vẽ” nên một câu chuyện đằng sau cái sự buồn ngủ bất đắc dĩ đó. Rằng cô nàng phải chăm chồng, trông con cả đêm không có thời gian ngủ. Rồi thậm chí là còn “trốn gia đình đi hát” nên đã thực sự “kiệt sức” sau những màn biểu diễn quá sung. Và rồi kết quả - như mọi người đều đã thấy, Hồ Ngọc Hà - ngủ luôn trong khi đang chụp ảnh kỉ niệm cùng mọi người. 

Doisong247 - Vũ Hà ‘gây sốt’ cõi mạng khi đích thân hé lộ góc khuất ‘đáng sợ’ đằng sau sân khấu của Hồ Ngọc Hà hình 4

 

Doisong247 - Vũ Hà ‘gây sốt’ cõi mạng khi đích thân hé lộ góc khuất ‘đáng sợ’ đằng sau sân khấu của Hồ Ngọc Hà hình 5
Kim Lý luôn đồng hành cùng vợ trong việc gia đình lẫn sự nghiệp nghệ thuật. Ảnh: Internet

Vẫn biết chỉ là những câu chuyện được tô vẽ ra nhưng nó khiến ai cũng phải bật cười. Chuyện chăm chồng, trông con cũng vẫn là chuyện thường ngày của Hà Hồ nhưng để tới mức thiếu ngủ trầm trọng như vậy có lẽ hơi … sai sai. Chưa kể, Kim Lý nổi tiếng là một người chồng, người cha vô cùng tâm lý. Do đó, gần như không thể có chuyện anh chàng để vợ thiếu ngủ đến mức “ét ô ét” như thế này được. 

Doisong247 - Vũ Hà ‘gây sốt’ cõi mạng khi đích thân hé lộ góc khuất ‘đáng sợ’ đằng sau sân khấu của Hồ Ngọc Hà hình 6
Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà thường xuyên "trêu chọc" nhau như vậy. Ảnh: Internet

Xem bài viết ấy, nhiều người lại nhớ đến Đàm Vĩnh Hưng, “nạn nhân” thường thấy của Vũ Hà bởi những tấm ảnh chế có nội dung “nặng đô” hơn rất nhiều. Không những thế, cả 2 còn thường xuyên “trêu qua đùa lại” khiến khán giả vô cùng bất ngờ, thích thú. Bởi vậy, với bản tính hài hước đã ăn sâu vào bên trong, việc Hồ Ngọc Hà bị “dìm hàng” tơi tả mà vẫn khiến khán giả thấy đáng yêu và dễ thương như vậy, quả thực, tài năng của Vũ Hà “cũng không phải dạng vừa đâu”. 

Hiện, bức ảnh của Vũ Hà cùng Hồ Ngọc Hà vẫn được rất nhiều cư dân mạng quan tâm và thích thú. Nhiều người thậm chí còn “chẹp miệng” hy vọng lần sau nữ ca sĩ sẽ “cảnh giác” hơn với đàn anh để tránh bị “dìm hàng” thê thảm như thế này. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm