Thứ hai, 03:22 06-12-2021
Vợ vừa bỏ đi, Thương Tín lại nhiễm Covid-19: Nhiều ngày phải nhịn đói, trong túi không nổi 1000 đồng
24-11-2021 22:38
Sau khi vợ bỏ đi, cũng là lúc nghệ sĩ Thương Tín biết mình bị dương tính với Covid-19, cuộc sống khó khăn nay càng khó khăn gấp trăm lần.

Thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Thương Tín không có nhiều phim để đóng. Nam diễn viên ngậm ngùi tâm sự trên truyền thông, ở tuổi 64 ông phải chạy ăn từng bữa, có lúc trong người không có nổi 100 nghìn đồng, dù đau yếu cũng không có tiền đi khám, nhiều khi phải vay bạn bè để trả tiền trọ.

Thương Tín dùng từ "túng quẫn" để nói về cuộc sống hiện tại của mình và cho hay, ai gọi việc gì, miễn là liên quan tới nghệ thuật thì dù lớn hay nhỏ, vất vả thế nào, ông cũng nhận lời để có tiền chăm lo cho vợ con.

Doisong247 - Vợ vừa bỏ đi, Thương Tín lại nhiễm Covid-19: Nhiều ngày phải nhịn đói, trong túi không nổi 1000 đồng hình 1

Cuộc sống khó khăn khi về già của NS Thương Tín

Tuy nhiên, do không chịu được cảnh khổ vợ Thương Tín đã ôm con bỏ đi, hiện tại một mình nghệ sĩ phải sống trong căn phòng trọ 20m2, không có người thân bên cạnh dù đã gần 70 tuổi.

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại của Thương Tín. Theo đó nam diễn viên đã nhiễm Covid-19, đã phải nhịn đói mấy ngày vì không có tiền mua đồ ăn.

"Ngay sau khi có số điện thoại, tôi đã gọi cho anh Thương Tín nhưng không gặp được. Sau đó, anh Thương Tín gọi lại cho tôi. Tôi bày tỏ ý muốn mời anh Thương Tín về chỗ tôi ở nhưng anh Thương Tín nói, anh bị mắc Covid 19 rồi. May mắn được một người bạn có người thân làm ở phòng khám nên đang chờ để được hỗ trợ điều trị. 

Anh Thương Tín nói, để anh điều trị xong Covid rồi tính. Anh Tín than với tôi là mấy ngày nay phải nhịn đói, không có tiền mua thức ăn. Tôi nghe mà xót quá".

Doisong247 - Vợ vừa bỏ đi, Thương Tín lại nhiễm Covid-19: Nhiều ngày phải nhịn đói, trong túi không nổi 1000 đồng hình 2

Sau biến cố đột quỵ cuộc sống của Thương Tín ngày càng khó khăn

Nói về chuyện bản thân bị dương tính với Covid-19, nghệ sĩ Thương Tín chia sẻ: "Nhiều ngày nay nghe thấy thông tin vợ bỏ đi, tôi đang không có tiền ăn nên một người bạn đã kêu tôi tới cơ sở nha khoa của anh ấy để làm việc, có chỗ ngủ đàng hoàng. Tới chỗ làm việc, tôi đã tham gia test Covid-19 và nhận kết quả dương tính" - Thương Tín chia sẻ.

Doisong247 - Vợ vừa bỏ đi, Thương Tín lại nhiễm Covid-19: Nhiều ngày phải nhịn đói, trong túi không nổi 1000 đồng hình 3

Hiện tại vợ Thương Tín đã mang con bỏ đi

Bên cạnh đó, nam diễn viên 'Biệt động Sài Gòn' cũng đau lòng chia sẻ bản thân hiện tại không làm ra tiền, không dám gọi cho vợ: "Tôi chưa gọi điện cho vợ mình, mà cũng không gọi vì cô ấy đã muốn bỏ đi rồi mà. Giờ có khi tôi còn không có gì ăn, đang bị bệnh nhưng trong túi không còn lấy 1000 đồng" 

Diễn viên Thương Tín sinh năm 1956, ông bén duyên với nghệ thuật từ năm 13 tuổi. Sau khi bỏ nhà ra đi, ông theo đoàn cải lương vì muốn trải nghiệm cuộc sống nay đây mai đó, chu du khắp bốn phương. Được hơn 2 năm, nam nghệ sĩ quay về nhà và đi học tại trường Quốc gia Âm nhạc - Kịch nghệ Sài Gòn.

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm