Thứ sáu, 00:16 28-01-2022
Võ Hạ Trâm tiết lộ chuyện tình cảm với ông xã sau 3 năm về chung một nhà
14-01-2022 09:10
Sau 3 năm về chung 1 nhà, tình cảm của Võ Hạ Trâm và ông xã người Ấn Độ vẫn khăng khít như ngày đầu.

Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm chia sẻ khoảnh khắc đời thường bên ông xã người Ấn và con gái mới sinh nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Điều đáng mừng là sau 3 năm về chung nhà thì em vẫn còn được nũng nịu, được yếu đuối như bản chất của 1 người phụ nữ chứ không phải gồng mình để mạnh mẽ, để bản lĩnh như em ngoài xã hội.

Anh vẫn giữ đúng lời hứa, vẫn chân thành, bao dung, bảo vệ và yêu thương em như những gì anh đã nói trước khi mình đến với nhau”, Võ Hạ Trâm dành những lời “có cánh” cho ông xã.

Doisong247 - Võ Hạ Trâm tiết lộ chuyện tình cảm với ông xã sau 3 năm về chung một nhà hình 1
Võ Hạ Trâm kỷ niệm 3 năm ngày cưới

Trong năm cô, tổ ấm nhỏ của cô chào đón thành viên mới. Bé Moon là kết tinh tình yêu của Võ Hạ Trâm và ông xã. Vợ chồng nữ ca sĩ đã chuyển sang căn hộ mới trước khi sinh bé Moon để con gái có điều kiện sống tốt nhất.

Doisong247 - Võ Hạ Trâm tiết lộ chuyện tình cảm với ông xã sau 3 năm về chung một nhà hình 2
Võ Hạ Trâm và ông xã trong căn hộ mới 

“Chúng ta có Moon, 1 thiên thần nhỏ lúc nào cũng cười để em và anh luôn cảm thấy thật may mắn khi tìm được nhau rồi hạnh phúc cùng nhau dưới 1 mái nhà.

Em chẳng mong ước gì xa vời hay cũng chẳng dám chắc chắn 1 điều gì cho câu chuyện tương lai khi em hiểu mọi sự nó còn phụ thuộc vào chữ “duyên”… Nhưng em biết rằng cả em và anh luôn cố gắng vun đắp cho tình yêu này, cho tổ ấm này”, Võ Hạ Trâm viết.

Doisong247 - Võ Hạ Trâm tiết lộ chuyện tình cảm với ông xã sau 3 năm về chung một nhà hình 3
Bé Moon tên thật là Chaudhary Vaishali Tây Phương - kết tinh tình yêu của Võ Hạ Trâm và doanh nhân Vikas

Doisong247 - Võ Hạ Trâm tiết lộ chuyện tình cảm với ông xã sau 3 năm về chung một nhà hình 4
Cả hai vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu

Cô còn gửi lời cảm ơn tới ông xã nhân dịp 3 năm ngày cưới một cách rất hài hước: “Cảm ơn anh đã yêu em, đã chịu lấy em để em không phải đại hạ giá vì ế lúc 3 năm trước”.

Doisong247 - Võ Hạ Trâm tiết lộ chuyện tình cảm với ông xã sau 3 năm về chung một nhà hình 5

Năm 2019, Võ Hạ Trâm lên xe hoa với doanh nhân người Ấn Độ Vikas Chaudhary. Kể từ khi kết hôn, Võ Hạ Trâm cho biết cuộc sống lẫn tư duy âm nhạc của cô có phần thay đổi. Tình yêu của ông xã trở thành nguồn cảm xúc âm nhạc trong cô. Điều đặc biệt, cả hai còn có cùng ngày sinh nhật và nữ ca sĩ tin rằng đó là duyên phận của vợ chồng mình.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm