Thứ hai, 10:13 29-11-2021
Vợ bỏ đi, trong túi không có 1000 đồng để tiêu Thương Tín được 1 nhạc sĩ ra mặt giúp đỡ
25-11-2021 09:35
Nhạc sĩ Tô Hiếu mong muốn Thương Tín và vợ con đến nhà mình ở để giảm phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

Thời gian vừa qua, do ảnh hưởng kéo dài của dịch Covid-19 nên cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín ngày càng khó khăn. 

Mới đây, vì không chịu được cảnh nghèo khổ vợ kém 32 tuổi của Thương Tín đã mang con bỏ đi, để lại một mình nam diễn viên 'Biệt động Sài Gòn' sống trong cảnh nghèo khổ.

Doisong247 - Vợ bỏ đi, trong túi không có 1000 đồng để tiêu Thương Tín được 1 nhạc sĩ ra mặt giúp đỡ hình 1

Thương Tín sống trong cảnh nghèo khó ở tuổi 65

Mong muốn giúp đỡ Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu đã nhanh chóng liên hệ mong muốn nam diễn viên về nhà mình sinh sống để giảm đi gánh nặng cuộc sống. Tuy nhiên, do bị dương tính với Covid-19 nên chưa thể nhận sự giúp đỡ của Tô Hiếu, ông cho biết sẽ cân nhắc sau khi điều trị khỏi bệnh. 

"Tôi muốn giúp anh Thương Tín có chỗ ăn, chỗ ở. Anh có thể ở tại nhà tôi đến khi nào anh không muốn ở nữa. Nơi đây gần trường học và chợ, thuận tiện đi lại nên anh có thể đưa vợ con về sống chung", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Tuy nhiên, ý định giúp đỡ Thương Tín của nhạc sĩ Tô Hiếu bị nhiều người phản đổi, bởi họ cho rằng trước đó nam diễn viên đã được các mạnh thường quân giúp đỡ 800 triệu và 1 chiếc ô tô tại sao cuộc sống vẫn chưa ổn định được.

Trước ý kiến này, nhạc sĩ Tô Hiếu bày tỏ: "Nhìn quá khứ của anh Thương Tín, tôi nghĩ nhiều người khuyên mình cũng đúng, nhưng tôi thấy giúp người trong lúc bế tắc như thế này là đạo làm người. Tôi giúp đỡ anh với thiện ý vui vẻ chứ không có gì hối tiếc.

Doisong247 - Vợ bỏ đi, trong túi không có 1000 đồng để tiêu Thương Tín được 1 nhạc sĩ ra mặt giúp đỡ hình 2

Nhạc sĩ Tô Hiếu mong được giúp đỡ Thương Tín
Doisong247 - Vợ bỏ đi, trong túi không có 1000 đồng để tiêu Thương Tín được 1 nhạc sĩ ra mặt giúp đỡ hình 3

Tuy nhiên nam diễn viên đang mặc Covid-19 nên chưa thể nhận sự giúp đỡ này

Tôi cảm thấy mình không mất gì mà nếu có để lại được gì thì đó là tiếng thơm, vì giúp người là điều ai cũng muốn làm. Tôi thấy việc giúp đỡ anh phù hợp với hoàn cảnh của mình nên không ngại".

Mặc khác, nhạc sĩ Tô Hiếu cũng khẳng định bản thân thường xuyên đi làm từ thiện, nên việc giúp đỡ đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn là chuyện bình thường:

"Trước đây tôi hay tài trợ nhiều chương trình thiện nguyện cho VTV như Những ước mơ xanh, Ước mơ Việt Nam, Vòng tay nhân ái… Được làm từ thiện, giúp đỡ mọi người, tôi thấy rất vui vì mình sinh ra với thân hình lành lặn, khỏe mạnh đã là một điều may mắn rồi, tôi luôn cố gắng giúp đỡ những người tàn tật, thiếu may mắn hơn mình.

Khi tôi mở công ty, tôi tuyển đến 25% là người khuyết tật, người khuyết tật có công việc làm họ vui lắm. Làm được điều gì cho người khác vui thì mình cũng vui và hạnh phúc theo. Sắp tới tôi đang ấp ủ rất nhiều dự án thiện nguyện, cộng đồng".

Doisong247 - Vợ bỏ đi, trong túi không có 1000 đồng để tiêu Thương Tín được 1 nhạc sĩ ra mặt giúp đỡ hình 4

Hiện tại, vợ Thương Tín đã đem con bỏ nhà đi

Nam diễn viên Thương Tín được coi là một trong những sao nam đào hoa, lãng tử trên màn ảnh Việt một thời. Vậy nhưng khi tuổi đã toan về già, ông đang phải sống trong hoàn cảnh khó khăn.

Hôn nhân của nghệ sĩ Thương Tín gặp nhiều trắc trở. Ông ly hôn 3 người vợ và người vợ thứ 4 kém ông 32 tuổi. Chênh lệch tuổi tác khiến cả hai người gặp nhiều mâu thuẫn trong việc chăm sóc, nuôi dạy con, nhất là trong khoảng thời gian ở nhà giãn cách xã hội thời gian qua.

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm