Thứ hai, 00:09 04-07-2022
Việt Hương nghẹn ngào khi bất giác nhớ về kỉ niệm với cố ca sĩ Phi Nhung
23-06-2022 09:59
Kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ.

Mới đây, trên trang cá nhân, danh hài Việt Hương đã xúc động gửi niềm thương nỗi nhớ tới cố ca sĩ Phi Nhung. "Mỗi khi mệt do di chuyển nhiều sẽ có bà bạn tặng cho bịch kẹo sâm. Đã 9 tháng nay không còn được ăn kẹo sâm của bà, nó không mắc nhưng tôi không mua. Hôm nay nhớ bạn", Việt Hương viết.

Doisong247 - Việt Hương nghẹn ngào khi bất giác nhớ về kỉ niệm với cố ca sĩ Phi Nhung hình 1
Chia sẻ của nghệ sĩ Việt Hương trên trang cá nhân

Dưới bình luận, khán giả đồng loạt gửi lời động viên, an ủi tới nữ nghệ sĩ: "Không riêng một mình chị Việt Hương nhớ về chị Phi Nhung mà hàng chục triệu trái tim luôn luôn nhớ về chị", "Rơi nước mắt khi đọc những dòng tâm sự của Việt Hương. Thương nhớ mãi bạn ấy, mãi không bao giờ quên một cô gái đa tài giàu lòng nhân ái, chúng ta đã mất đi một nhân tài một giọng ca vàng", "Thứ chị Hương nhận được nó vô giá nên với chị dù không mắc, nhưng chị không mua. Không ai mua được nghĩa tình, không ai mua được chân tình thâm sâu. Đi qua mấy cuộc bể dâu, yêu thương còn mãi hằng sâu trong lòng. Nhớ chị Nhung, nhớ tuổi thơ nơi ngôi nhà nhỏ nghèo nàn bên gia đình. Chị là một phần tuổi thơ em", "Cảm ơn tình bạn tri kỷ của hai chị. Chúc chị thật nhiều sức khỏe",...

 

Doisong247 - Việt Hương nghẹn ngào khi bất giác nhớ về kỉ niệm với cố ca sĩ Phi Nhung hình 2
Việt Hương buồn bã khi bất giác nhớ về kỉ niemẹ với người bạn thân quá cố

Được biết, Việt Hương và cố ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ vô cùng thân thiết, gắn bó. Không chỉ là người lo tang sự cho ca sĩ Phi Nhung, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương còn đích thân lên máy bay đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ và trao lại tận tay cho Wendy Phạm. Sau gần 30 tiếng bay, sáng ngày 10/10 (theo giờ Việt Nam), Việt Hương đã hạ cánh xuống sân bay Los Angeles (bang California, Mỹ) trong sự mong ngóng của Wendy Phạm, Trizzie Phương Trinh cùng một số bạn hữu thân thiết với Phi Nhung.

Doisong247 - Việt Hương nghẹn ngào khi bất giác nhớ về kỉ niệm với cố ca sĩ Phi Nhung hình 3
Việt Hương đích thân đưa tro cốt ca sĩ Phi Nhung về Mỹ

Tiết lộ về lý do phải đích thân đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ, Việt Hương cho biết: "Lúc trước, em là người lo quần áo, rồi đưa anh ra sân bay để anh đi về 1 mình. Em nghĩ anh là đàn ông nên anh sẽ đi 1 mình được, nên hôm nay em đưa Phi Nhung về. Phi Nhung là phụ nữ, mà phụ nữ đi 1 mình rất là tội. Với lại, Nhung là tro cốt nên em muốn đích thân đưa Phi Nhung về. Phi Nhung về rồi anh ơi, thứ 3 này sẽ làm tang lễ.

Em nghĩ nếu anh còn sống thì anh cũng muốn em làm điều này. Hôm nay em đến đây, em thấy anh ở chỗ này rất sạch sẽ, sang trọng nên em cũng yên tâm rồi, mọi người hỏi anh rất nhiều. Vợ chồng em đến thắp cho anh cây nhang cho ấm áp nha anh".

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm