Chủ nhật, 00:47 17-10-2021
Việt Hương gây tranh cãi khi khóc hơn cả Wendy Phạm tại đám tang Phi Nhung
13-10-2021 20:22
Nức nở chia sẻ kỷ niệm cuối về Phi Nhung, danh hài Việt Hương bị dân mạng chỉ trích dữ dội khi khóc ‘lụt tang lễ’, ‘khóc như mưa’, ‘khóc hơn cả con gái ruột nhà người ta’...

Rạng sáng ngày 13/10 (theo giờ Việt Nam), tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đã được gia đình tổ chức tại chùa Huệ Quang, bang California, Mỹ. Nhiều nghệ sĩ hải ngoại như Trizzie Phương Trinh, Quang Lê, Mạnh Quỳnh, Bằng Kiều, Minh Tuyết… đã có mặt tại buổi tang lễ, chia buồn cùng Wendy Phạm, con gái ruột duy nhất của Phi Nhung. 

Doisong247 - Việt Hương gây tranh cãi khi khóc hơn cả Wendy Phạm tại đám tang Phi Nhung hình 1
Nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả đã đến lễ viếng Phi Nhung tổ chức tại Mỹ (Ảnh: Internet)

Vợ chồng danh hài Việt Hương, người đưa tro cốt Phi Nhung từ Việt Nam sang Mỹ cũng đến tiễn đưa nữ ca sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong phần nghệ sĩ tưởng niệm, Việt Hương đã khóc nghẹn chia sẻ chuyện lo chăm sóc và hậu sự cho Phi Nhung khi nhập Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị COVID-19. 

Doisong247 - Việt Hương gây tranh cãi khi khóc hơn cả Wendy Phạm tại đám tang Phi Nhung hình 2
Việt Hương đích thân đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ giao lại cho gia đình (Ảnh: FBNV)
Doisong247 - Việt Hương gây tranh cãi khi khóc hơn cả Wendy Phạm tại đám tang Phi Nhung hình 3
Ngay khi gặp con gái ruột Phi Nhung, cả hai đã ôm nhau bật khóc nức nở (Ảnh: Chụp màn hình)

Việt Hương cho biết cô cố chịu đựng để không khóc, tuy nhiên khi nhìn thấy đồng nghiệp, thấy khán giả yêu mến Phi Nhung đến viếng khiến cô không kìm được nước mắt. Đứng cạnh Wendy Phạm và ông xã, Việt Hương nức nở kể lại hành trình 2 cô cháu trao đổi về tình hình bệnh của Phi Nhung mỗi ngày 2 lần.

Nữ danh hài cũng cảm thấy có lỗi khi không thể mang được thi hài Phi Nhung về Mỹ để Wendy Phạm nhìn mặt mẹ lần cuối. Đặc biệt, Việt Hương tiết lộ một ngày trước khi đặt máy ECMO, Phi Nhung đã tỉnh táo và viết ra giấy món ăn yêu thích nhất là khoai lang. Điều này khiến Việt Hương không khỏi xúc động, bởi Phi Nhung là ngôi sao hạng A nhưng chỉ thích những món ăn giản dị, không phải yến hay bất kỳ sơn hào hải vị nào khác. 

Doisong247 - Việt Hương gây tranh cãi khi khóc hơn cả Wendy Phạm tại đám tang Phi Nhung hình 4
Vợ chồng Việt Hương đến lễ tang ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ (Ảnh: Internet)
Doisong247 - Việt Hương gây tranh cãi khi khóc hơn cả Wendy Phạm tại đám tang Phi Nhung hình 5
Nữ danh hài khóc nức nở khi kể lại câu chuyện cuối đời của ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều dân mạng bất ngờ (Ảnh: Internet)

Việt Hương nức nở đến mức Wendy Phạm và ông xã phải liên tục lau nước mắt cho cô. Thế nhưng hành động khóc đến ‘lụt’ hội trường tang lễ của Việt Hương gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Một bộ phận cư dân mạng cho rằng nữ danh hài đang làm “lố”, “khóc còn hơn con gái nhà người ta”...

Doisong247 - Việt Hương gây tranh cãi khi khóc hơn cả Wendy Phạm tại đám tang Phi Nhung hình 6
Caption
Doisong247 - Việt Hương gây tranh cãi khi khóc hơn cả Wendy Phạm tại đám tang Phi Nhung hình 7
Caption

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đứng ra bênh vực Việt Hương cho rằng cư dân mạng đang suy diễn thái quá. Đơn giản Việt Hương đang kể lại các kỷ niệm nên có nhiều cảm xúc, hơn nữa cô là diễn viên nên dễ xúc động hơn người khác. "Mọi người đừng quá khắt khe, cô Việt Hương cũng vì thương Phi Nhung nên không kìm được thôi. Mình thấy Wendy cũng khóc quá trời luôn á", một khán giả bình luận. 

Hiện buổi livestream cầu nguyện cho Phi Nhung tại Mỹ vẫn đang nhận được sự quan tâm của công chúng./

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm