Thứ sáu, 00:54 28-01-2022
Vân Dung trông cực ngầu khi 'bắn rap' như súng liên thanh trong hậu trường Táo Quân
12-01-2022 20:06
Mỗi lần Tết đến xuân sang, người người nhà nhà lại háo hức đón chờ để được quây quần cùng nhau xem chương trình Táo Quân.

Để chuẩn bị cho chương trình 'Gặp nhau cuối năm' được trọn vẹn và ý nghĩa, các Táo vẫn đang chạy đua với thời gian và tập luyện không ngừng nghỉ. Dù làm việc vất vả nhưng các nghệ sĩ vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ. Trên trang cá nhân, các nghệ sĩ cũng thường xuyên chia sẻ lại những khoảnh khắc đáng yêu, ngộ nghĩnh 'có một không hai' tại hậu trường Táo Quân 2022. Qua đó, có thể thấy, tinh thần và nhiệt huyết của các Táo vẫn không hề thuyên giảm qua thời gian.

Doisong247 - Vân Dung trông cực ngầu khi 'bắn rap' như súng liên thanh trong hậu trường Táo Quân hình 1
Doisong247 - Vân Dung trông cực ngầu khi 'bắn rap' như súng liên thanh trong hậu trường Táo Quân hình 2
Danh hài Vân Dung đọc rap như Rapper chính hiệu

Cách đây ít phút, nghệ sĩ Vân Dung đã đăng tải một đoạn video clip ghi lại cảnh nữ danh hài 'bắn rap' như súng liên thanh trong hậu trường Táo Quân. "Em thử đọc rap liên thanh/Hào hứng phấn khởi không phanh được mồm/Mới tập được một hai hôm/Ngày mai em sẽ đi ôm giải vàng", nữ danh hài hài hước chia sẻ.

Dù không biết đoạn rap ngẫu hứng của nghệ sĩ Vân Dung có nằm trong kịch bản Táo Quân hay không nhưng cư dân mạng vẫn nhiệt tình hưởng ứng. Thậm chí, nhiều khán giả còn không khỏi tò mò và mong chờ được xem màn biểu diễn của Vân Dung trong chương trình 'Gặp nhau cuối năm sắp tới': "Đỉnh của rap, vừa hay vừa buồn cười", "Cô Vân giờ chơi cả rap", "Em thấy chị đang tập hát những câu hát rap trong chương trình Táo Quân và em thấy tiết mục này của chị sẽ tạo ra những làn gió mới để giành tặng khán giả", "Đi thi Rap Việt mùa 3 luôn và ngay chị ơi",...

Doisong247 - Vân Dung trông cực ngầu khi 'bắn rap' như súng liên thanh trong hậu trường Táo Quân hình 3
Nghệ sĩ Vân Dung trong chương trình Táo Quân

Đều đặn mỗi dịp cuối năm, khán giả truyền hình Việt Nam lại thêm một lần ngóng trông chương trình Gặp Nhau Cuối Năm – Táo Quân để cùng nhau điểm lại những sự kiện nổi bật của cả nước sau một năm đầy biến động dưới góc nhìn hài hước. Chẳng thế mà đã hơn mười năm nay, Gặp Nhau Cuối Năm – Táo Quân vẫn luôn là dự án bảo chứng tỉ suất người xem, thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng ở mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm giao thừa.

Doisong247 - Vân Dung trông cực ngầu khi 'bắn rap' như súng liên thanh trong hậu trường Táo Quân hình 4
Táo Quân luôn là chương trình được chờ đợi bậc nhất mỗi dịp Tết đến xuân về

Có thể nói, 2021 là một năm đầy biến động với Việt Nam khi xuất hiện nhiều sự kiện nổi bật thuộc những lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, đông đảo người dân đều đang rất háo hức chờ đợi Gặp Nhau Cuối Năm – Táo Quân để có thể cùng nhau nhìn lại một năm đầy sóng gió đã qua, đón một đêm giao thừa thật trọn vẹn bên màn ảnh nhỏ và hân hoan bước sang năm mới 2022 với may mắn, bình an, hạnh phúc.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm