Thứ tư, 11:04 18-05-2022
Ước mơ dang dở của Phi Nhung dành cho con ruột-con nuôi, Mạnh Quỳnh liền có động thái gây xúc động
13-05-2022 10:01
(Techz.vn) Hơn 8 tháng Phi Nhung mất, tâm nguyện lúc còn sống của cố ca sĩ dành cho con gái ruột và đàn con nuôi vẫn chưa được thực hiện. Mạnh Quỳnh cùng loạt sao hải ngoại lập tức có hành động khiến ai nấy đều không khỏi xúc động.
  • Sao Việt đăng gì 12/5: Lý Nhã Kỳ đăng ảnh bụng bầu vượt mặt; Hoài Linh xuất hiện tiều tụy gây sốc
  • Lý do thật sự khiến Hồ Văn Cường liên tục nhận chỉ trích, rất mờ nhạt dù được Phi Nhung nâng đỡ
  • Duy Phương chuyển sang nhà khu 5 sao vẫn phải bán bánh bèo, mong ước được con gái mua nhà

Hơn 8 tháng Phi Nhung qua đời, khán giả, đặc biệt là fan hâm mộ vẫn không ngừng nhớ thương tới cố ca sĩ. Mọi thông tin, sự kiện liên quan đến giọng ca Bông Điên Điển đều nhận được sự chú ý, quan tâm đặc biệt. 

Doisong247 - Ước mơ dang dở của Phi Nhung dành cho con ruột-con nuôi, Mạnh Quỳnh liền có động thái gây xúc động hình 1

Sáng 13/5, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều, đồng thời là chị nuôi thân thiết của Phi Nhung - đã đăng tải lên trang cá nhân bài viết chia sẻ về những ước mơ của em gái nuôi lúc sinh thời. Cô tiết lộ: "Nhung có rất nhiều ước mơ. Ước mơ được nhìn các con và các cháu ngoại khôn lớn, thành tài. Ước mơ được tổ chức cho con gái Wendy một cái đám cưới long trọng, hoành tráng. Ước mơ được sống mãi trong lòng khán giả và ước mơ hoàn tất xây trường Việt ngữ mang tên Phi Nhung tại Tịnh Xá Giác An".

Doisong247 - Ước mơ dang dở của Phi Nhung dành cho con ruột-con nuôi, Mạnh Quỳnh liền có động thái gây xúc động hình 2
Doisong247 - Ước mơ dang dở của Phi Nhung dành cho con ruột-con nuôi, Mạnh Quỳnh liền có động thái gây xúc động hình 3

Suốt cuộc đời mình, những ước mơ lớn của Phi Nhung đều hướng đến người khác. Thế nhưng, cô ra đi quá đột ngột nên những tâm nguyện đó vẫn còn dang dở cho đến tận bây giờ. May mắn là xung quanh Phi Nhung luôn có anh chị em, đồng nghiệp, bạn bè nhiệt tình, nguyện giúp cô hoàn thành mong muốn lúc sinh thời. Đặc biệt, mới đây nhất, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh cùng dàn sao hải ngoại còn tổ chức chương trình ca nhạc gây quỹ để lấy kinh phí xây trường Việt ngữ Phi Nhung - ước mở lớn nhất trong cuộc đời cố ca sĩ. "Còn mơ ước xây trường Việt ngữ Phi Nhung thì chị, Wendy, Mạnh Quỳnh và các anh chị em nghệ sĩ sẽ chung tay góp sức để hoàn thành tâm nguyện của em một cách sớm nhất có thể", Trizzie viết. 

Doisong247 - Ước mơ dang dở của Phi Nhung dành cho con ruột-con nuôi, Mạnh Quỳnh liền có động thái gây xúc động hình 4

Phi Nhung dù không còn nhưng những điều tốt đẹp mà cố ca sĩ đem lại vẫn luôn được khán giả công nhận và ngưỡng mộ. Không những vậy, con gái ruột cùng bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của giọng ca Bông Điên Điển sẽ thay cô thực hiện tiếp những ước mơ đẹp còn chưa hoàn thiện. Đây không đơn thuần là việc thiện mà còn là sự lan tỏa yêu thương, nhân ái không ngừng của Phi Nhung ngay cả khi đã đi xa.

 

Sao Việt đăng gì 12/5: Lý Nhã Kỳ đăng ảnh bụng bầu vượt mặt; Hoài Linh xuất hiện tiều tụy gây sốc

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất của sao Việt trên MXH hôm nay 12/5: CĐM ngỡ ngàng khi NS Hoài Linh xuất hiện, gượng mặt và vóc dáng tiều tụy đáng báo động; Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng ảnh lộ bụng bầu vượt mặt, thông báo tin quan trọng tới khán giả?;...

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm