Thứ tư, 22:40 06-07-2022
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/6: Bạch Dương có quá nhiều lo lắng, Sư tử cần nghỉ ngơi
21-06-2022 22:58
(Techz.vn) - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/6: Cùng tìm hiểu xem những điều gì sẽ đến với các cung Bạch Dương, Song Tử, Cự Giải và các cung hoàng đạo khác trong ngày hôm nay nhé.
  • Sao 21/6: ‘Vén màn’ hôn nhân Thủy Tiên – Công Vinh, quá khứ chưa từng biết của MC Lại Văn Sâm
  • Hé lộ quá khứ chưa từng biết về MC Lại Văn Sâm, 65 tuổi vẫn sống trong căn nhà 40m2
  • Clip Lisa nhà Hồ Ngọc Hà bị mẹ 'tóm sống' leo trèo, phản ứng của cô bé khi bị nhắc nhở gây ngỡ ngàng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay của Bạch Dương có quá nhiều lo lắng, có thể nó sẽ làm xáo trộn sự bình yên vốn có của bạn. Hãy cố gắng trấn an vì điều này sẽ làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn.

Về tài chính: Những người buôn bán kinh doanh, có mối quan hệ với đối tác nước ngoài dễ bị hao tài trong ngàu hôm nay, vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tiến hành bất cứ bước nào.

Tuy nhiên, đây cũng là một ngày đặc biệt để Bạch Dương đổi mới các mối quan hệ. Những cuộc gặp gỡ lãng mạn thú vị sẽ là làn gió mới, tuy nhiên nó cũng không kéo dài. Cố gắng đừng vướng vào những xung đột không đáng có.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bất hạnh là điều cần thiết để nhận ra giá trị của hạnh phúc. Kim Ngưu nên quý trọng thời gian và tiền bạc nếu không thời gian sắp tới sẽ đầy rẫy những rắc rối và thử thách.

Tình yêu của Kim Ngưu trong ngày hôm nay cũng có nhiều điểm sáng, chuyện tình cảm được thiết lập để ràng buộc bạn trong ngày hôm nay, chỉ cần bạn thấy hạnh phúc. Để làm cho một ngày tốt hơn, bạn cũng phải học cách dành thời gian cho bản thân sau những giờ làm việc bận rộn.

Song Tử  (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay có vẻ không mấy vui vẻ với Song Tử. Cố gắng không lo lắng quá nhiều hoặc đi sâu vào các tiểu tiết của sự việc. Tuy nhiên, đây cũng là một ngày tốt để lập kế hoạch và tổ chức lại. Hãy tự an ủi bản thân bằng những thành quả gần đây của bạn và củng cố lại những gì bạn đã làm.

Cự giải  (22/6 – 22/7)

Cự giải rất quan tâm đến chế độ ăn uống của mình, đặc biệt là đối với những người có dấu hiệu đau nửa đầu không nên bỏ bữa nếu không muốn bị căng thẳng tinh thần quá mức. Nếu Cự giải có 1 khoản vay nào đó trong ngày hôm nay thì bắt buộc phải trả lại, điều này có thể lào hao hụt kinh tế của bạn.

Về kinh tế: Những người buôn bán kinh doanh thuộc cung hoàng đạo này sẽ kiếm được lợi nhuận tốt trong ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7 - 23/8)

Sư tử nên nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng sau thời gian khó khăn. Bạn sẽ nhận ra tiềm năng thực sự của bản thân khi đầu tư vào cổ phiếu, các quỹ đầu tư để đạt được lợi nhuận lâu dài.

Có thể trong nửa ngày đầu tiên Sư tử sẽ cảm thấy lười biếng, nhưng bạn có thể làm được nhiều việc nếu tập tring và can đảm bước ra khỏi nhà.

Xử nữ (24/8 – 22/9)

Ngày hôm nay là ngày tốt nhất để Xử nữ khởi động để cải thiện sức khỏe của mình. Bạn có khả năng đạt được lợi nhuận tài chính lớn và buổi tối hôm nay vì số tiền cho vay trước đó sẽ được trả lại. Khả năng thuyết phục của Xử nữ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề sắp xảy ra.

 

Tử vi 12 con giáp 21/6: Dần bị lợi dụng vì bản tính cả tin, Hợi cẩn thận bị lừa gạt

(Techz.vn) - Xem tử vi 12 con giáp 21/6: Tuổi Dần có thể bị lợi dụng lòng tin bởi sự thật thà và dễ tin người, Tuổi Thìn có điểm sáng trong tài lộc, Tuổi Ngọ có dấu hiệu tốt về công danh sự nghiệp.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm