Thứ hai, 09:50 29-11-2021
Trúc Anh lên tiếng sau khi bị nhà sản xuất lớn tuổi tố lươn lẹo vi phạm hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao
26-11-2021 15:35
Sau khi bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố cáo với loạt hành động lươn lẹo, vi phạm hợp đồng, phía Trúc Anh đã chính thức phản hồi

Mới đây, một nhà sản xuất phim đã lên tiếng tố cáo nữ diễn viên Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao và vi phạm hàng loạt các điều khoản trong hợp đồng. Cụ thể, nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết bà là người đầu tiên phát hiện ra khả năng diễn xuất của Trúc Anh kể từ khi cô mới chỉ là một diễn viên quần chúng. Sau đó, bà đã mời nữ diễn viên vào vai chính cho bộ phim 'Ngốc ơi tuổi 17'. 

Doisong247 - Trúc Anh lên tiếng sau khi bị nhà sản xuất lớn tuổi tố lươn lẹo vi phạm hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao hình 1
Trúc Anh bị tố vi phạm hợp đồng

Theo hợp đồng, sau khi thực hiện xong bộ phim trên Trúc Anh muốn tham gia vào các bộ phim khác trong vòng 5 năm cần phải có sự đồng ý của công ty quản lý. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã tham gia bộ phim Mắt Biếc do đạo diễn Victor Vũ thực hiện dù chưa có sự đồng ý của công ty Mi Đi A Đo. Bà Dung cho biết vì điều này mà bộ phim Ngốc ơi tuổi 17 bị thua lỗ 22 tỷ đồng. 

Doisong247 - Trúc Anh lên tiếng sau khi bị nhà sản xuất lớn tuổi tố lươn lẹo vi phạm hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao hình 2
Nhà sản xuất Dung Bình Dương

Sau này, 'nàng thơ' Mắt Biếc còn tiếp tục tham gia bộ phim Thiên thần hộ mệnh và nhiều dự án quảng cáo cũng không có sự cho phép của công ty. Về mặt pháp lý, nhà sản xuất Dung Bình Dương có thể khởi kiện Trúc Anh.

Doisong247 - Trúc Anh lên tiếng sau khi bị nhà sản xuất lớn tuổi tố lươn lẹo vi phạm hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao hình 3

"Với những sai phạm hợp đồng nghiêm trọng của Trúc Anh, tôi khá buồn và sốc. Tôi có quyền khởi kiện và yêu cầu các phim có sự tham gia của Trúc Anh ngưng chiếu nhưng tôi không làm vậy. Tôi không muốn giết chết một tài năng mới nổi tiếng. Tôi đã nhiều lần bỏ qua cho Trúc Anh”, bà Dung chia sẻ.

Doisong247 - Trúc Anh lên tiếng sau khi bị nhà sản xuất lớn tuổi tố lươn lẹo vi phạm hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao hình 4

Đỉnh điểm, nhà sản xuất còn tố Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao khi nhiều lần tỏ thái độ xem thường quản lý và công ty. Cụ thể, tại “Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22” diễn ra tại Huế, nữ diễn viên Mắt Biếc đã đi muộn tận 1 tiếng khiến cho đạo diễn và quản lý công ty phải đợi. Khi được lên sân khấu nhận giải Bông sen vàng cho vai diễn Mắt Biếc, Trúc Anh cũng không hề xin phép nhà sản xuất của Ngốc ơi tuổi 17. Không thể chịu nổi thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Trúc Anh, bà Dung đã quyết định lên tiếng.

Doisong247 - Trúc Anh lên tiếng sau khi bị nhà sản xuất lớn tuổi tố lươn lẹo vi phạm hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao hình 5
Phía Trúc Anh chính thức lên tiếng

Ồn ào trên khiến danh tiếng của Trúc Anh bị ảnh hưởng không nhỏ. Mới đây, phía quản lý của Trúc Anh đã lên tiếng phản hồi về khiếu nại của nhà sản xuất Dung Bình Dương:

“Tôi đã nắm được thông tin. Trước giờ, tôi vẫn liên hệ với cô Dung Bình Dương bình thường. Chuyện này tôi và cô Dung sẽ giải quyết nội bộ. Tôi và Trúc Anh xin phép không chia sẻ gì thêm”.

Trúc Anh là nữ diễn viên trẻ triển vọng được biết đến rộng rãi qua vai diễn Hà Lan trong bộ phim Mắt Biếc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm