Thứ năm, 23:13 20-01-2022
Trizzie Phương Trinh đau đớn báo tin tang sự, Bằng Kiều và loạt sao hải ngoại xót xa chia buồn
13-01-2022 11:00
(Techz.vn) Nhiều sao hải ngoại và khán giả đã vô cùng xót xa và gửi lời chia buồn khi Trizzie Phương Trinh thông báo tin buồn của một người bạn thân.
  • MC ‘gia thể khủng’ tiết lộ mức lương VTV, con số thực tế khiến nhiều người ngỡ ngàng
  • Sự thật về cuốn sổ ‘thị tẩm’ với nhiều phụ nữ của Lê Tùng Vân, khiến CĐM bất ngờ
  • Sao Việt đăng gì 12/1: Duy Mạnh ẩn ý khui loạt 'góc khuất' showbiz Việt, Hari Won khoe trọn vòng 1

Cách đây ít giờ, Trizzie Phương Trinh đã đăng tải trên Facebook dòng trạng thái buồn bã, thông báo tin tang sự từ gia đình nữ ca sĩ Lâm Thúy Vân. Nữ ca sĩ đau buồn viết:

Doisong247 - Trizzie Phương Trinh đau đớn báo tin tang sự, Bằng Kiều và loạt sao hải ngoại xót xa chia buồn hình 1

“Vừa nhận được hung tin từ Lâm Thúy Vân về sự ra đi đột ngột của cô Năm, một người cô ruột mà Lâm Thuý Vân rất thương và rất gần gủi.  Cách đây mấy ngày Vân có cho biết là gia đình đang chuẩn bị lo hậu sự cho người thím, vợ của ông cậu đang trong tình trạng hấp hối, có thể ra đi trong nay may.  Nhưng không ngờ hôm nay gia đình lại mất thêm người cô trong một hoàn cảnh rất đau thương.  Thương bạn mình trong một tuần phải chịu đến 2 cái tang.  Không biết phải nói gì hay làm gì để xoa dịu nỗi đau mất mát quá lớn này, chỉ biết cầu xin cho 2 cô được ra đi thanh thản, sớm về với Đấng Allah (gia đình Vân đạo Hồi).  Mong Lâm Thuý Vân và gia đình bớt đau buổn và hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.  Hai cô ở trên cao sẽ luôn phù hộ và che chở cho gia đình bạn”.

Dưới phần bình luận, rất nhiều nghệ sĩ hải ngoại cùng khán giả đã gửi lời chia buồn đến Lâm Thúy Vân. Chồng cũ của Trizzie Phương Trinh – Bằng Kiều, ca sĩ Đan Kim,… cũng xót xa chia buồn và gửi lời động viên đến nữ ca sĩ.

Doisong247 - Trizzie Phương Trinh đau đớn báo tin tang sự, Bằng Kiều và loạt sao hải ngoại xót xa chia buồn hình 2

Lâm Thúy Vân là nữ ca sĩ hải ngoại nổi tiếng. Cô bước vào con đường ca hát khi mới 19 tuổi và được cố NS Chí Tài và Phương Loan nâng đỡ.

Doisong247 - Trizzie Phương Trinh đau đớn báo tin tang sự, Bằng Kiều và loạt sao hải ngoại xót xa chia buồn hình 3

Cách đây không lâu, Lâm Thúy Vân có những tâm sự về cuộc sống của mình trong suốt một năm qua. Cô chia sẻ, vì dịch bệnh nên cô gần như trầm cảm vì phải ở một mình trong bốn bức tường. Lâm Thúy Vân nói:

Doisong247 - Trizzie Phương Trinh đau đớn báo tin tang sự, Bằng Kiều và loạt sao hải ngoại xót xa chia buồn hình 4

"Tôi hiện ở có một mình vì gia đình tôi ở xa lắm, bên một tiểu bang khác. Cả năm nay, tôi chỉ có ở nhà một mình với 4 bức tường, không gặp ai nên stress vô cùng. Tôi ở có một mình, thương nhớ gia đình ở xa nên thành ra trẩm cảm.

Tự nhiên một ngày tôi bị nhức đầu. Tôi sợ quá mới gọi điện cho Trizzie Phương Trinh hỏi xem có phải bị cao huyết áp không. Tôi còn gọi cho cả bác sĩ rồi chạy ra hiệu thuốc mua ngay một cái máy đo huyết áp.

Trizzie trách tôi như bà già, ngày nào cũng đo huyết áp, tối đi ngủ thì bôi dầu gió. Nhưng căn bản vì tôi sợ. Tôi không muốn chết. Tôi sợ bị đột quỵ. Tôi cũng sợ bị nhiễm Covid lắm. Trizzie chê tôi cứ tối ngủ lại bôi dầu gió nồng nặc lên, nhưng đấy là tôi bôi ở mũi để con virus không chui vào người mình. Tôi sợ lắm".

 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo gọi tên ông Đặng Lê Nguyên Vũ, có tuyên bố khiến ai nấy đều ngỡ ngàng

(Techz.vn) Bà Lê Hoàng Diệp Thảo “đích thân” nhắc tới ông Đặng Lê Nguyên Vũ đầy trìu mến, nhưng lại có tuyên bố khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm