Thứ hai, 09:28 29-11-2021
Trang Khàn nổi trận lôi đình ra 'tối hậu thư' cho chồng vì thói đàn đúm bỏ bê vợ con
26-11-2021 17:59
Trên trang cá nhân, cựu mẫu Trang Trần đã chia sẻ câu chuyện thú vị về chồng Việt Kiều khiến dân tình rần rần.

Sinh con gái vào năm 2016 nhưng đến tháng 2/2020, cựu mẫu Trang Trần mới hoàn tất thủ tục kết hôn với ông xã Việt Kiều Louis Trần. Tuy nhiên, cả hai không tổ chức đám cưới vì không đặt nặng vấn đề này. Dù là vợ chồng nhiều năm song cả hai luôn trong cảnh gần thì ít mà xa thì nhiều. Bởi hiện ông xã của cô đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, trong khi đó, ‘bà chủ cửa hàng bún đậu’ lại đang kinh doanh và hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. 

Doisong247 - Trang Khàn nổi trận lôi đình ra 'tối hậu thư' cho chồng vì thói đàn đúm bỏ bê vợ con hình 1

Cũng bởi lẽ này mà Trang Trần hiếm hoi nhắc về ông xã của mình. Nhưng mới đây, cô đã “phá lệ” để thể hiện sự “bức xúc” khi không liên lạc cho Louis Trần. Trên trang cá nhân, cô viết: “Nửa đêm em tỉnh rượu hỏi ông: 

Anh đâu sao em điện thoại không được?

 Ừ, hôm nay anh đi làm, đang ở chỗ làm xíu về anh gọi. Ừm ừm chỗ làm đây nay!

Nhà mới tụ tập ghê nha. Đấy đừng tưởng Facebook cá nhân không up là mẹ Kiến không biết gì nha. 21 phút trước nha. Ghét tôi đi nấu mì bò tôi ăn cho béo thân. Nhìn cái body thấy ghét chưa? Tập cho cố vô ai hưởng?

An tâm em nào bước vô cái nhà đó, bà má tôi đều canh chừng. Ra đường tôi chịu chứ ở nhà là thấy cảnh. Tức gì đâu! Đi nấu mì đã. Tính sau!

Quân tử không đa nghi! 4h sáng Việt Nam ta coi như mù mịt. Louis Tran nhớ đó. Tui tag à nghe”.

Doisong247 - Trang Khàn nổi trận lôi đình ra 'tối hậu thư' cho chồng vì thói đàn đúm bỏ bê vợ con hình 2

Đính kèm bài viết là hình ảnh chồng của siêu mẫu đang “bận nhậu” với hội anh em khiến cô tức “xì khói”. Câu chuyện khiến dân tình lập tức chú ý và tỏ ra thích thú bởi hóa ra chồng của người mẫu nổi tiếng thì cũng mắc “tật xấu” của các ông chồng như thường. 

“Dễ cưng quá. Y chang chồng em vậy. Mải nhậu với bạn bè mà sợ vợ mắng là cũng biện lý do đủ cả cơ. Nhưng vẫn bị em tóm được”, 

“Đúng là chị Trang cao thủ mà. Quả này ông Louis tiêu với bà luôn haha”,

“Chuyến này Louis tới công chuyện rồi”,

“Anh chàng đẹp trai kia giống bé Kiến thế nhỉ. Mẹ Trang lại đẻ thuê rồi”,

“Thôi thế là thôi, đừng đùa với em à nghen”,...

Doisong247 - Trang Khàn nổi trận lôi đình ra 'tối hậu thư' cho chồng vì thói đàn đúm bỏ bê vợ con hình 3

Sau cú “trách yêu”, Trang Trần sau đó cũng chia sẻ, ông xã đã gọi điện “tạ lỗi” với mình. “Vâng đây là ba Kiến sau khi bị em bắt quả tang ăn Lễ Tạ ơn với bạn bè mà quên không gọi em”, cô viết trên trang cá nhân. Đính kèm là khuôn mặt tươi cười của ông xã Louis Trần khiến khán giả phần nào an tâm cả hai đã “làm lành”.

Doisong247 - Trang Khàn nổi trận lôi đình ra 'tối hậu thư' cho chồng vì thói đàn đúm bỏ bê vợ con hình 4

Trang Trần sinh năm 1985 và được công chúng biết đến với vai trò là người mẫu, diễn viên. Tên tuổi cô gắn liền với nhiều sàn catwalk đình đám và các bộ phim nổi tiếng như Hương Ga, Biết chết liền, Yêu em bất chấp...

Ở tuổi 36, Trang Trần là mẹ của một bé gái xinh xắn, kháu khỉnh, có tên ở nhà là Kiến Lửa. Chia sẻ về lý do không sang Mỹ sống cùng chồng, cô cho biết, do còn vướng bận nhiều công chuyện tại Việt Nam nên xin hoãn một thời gian. Đây cũng là lý do khiến vợ chồng Trang Trần to tiếng nhiều lần qua điện thoại.

Doisong247 - Trang Khàn nổi trận lôi đình ra 'tối hậu thư' cho chồng vì thói đàn đúm bỏ bê vợ con hình 5
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Trang Trần

Ít ai biết, trước khi kết hôn, Trang Trần từng bị chồng cảm thấy “chướng mắt” bởi tính cách có phần thô lỗ, cục cằn. Thế nhưng sau nhiều lần tiếp xúc, anh nhận thấy cô là người sống tình cảm, chân chất nên bất chấp khoảng cách địa lý, cả hai đã gắn kết với nhau. 

Dù ở xa nhưng Louis Trần vẫn cùng bà xã bàn cách nuôi dạy và chăm sóc con nhỏ. Là người sống kín tiếng và ít nói nhưng mỗi khi vợ mắc thị phi, anh đều lên tiếng đính chính và tỏ rõ thái độ bảo vệ bà xã khiến dân mạng hết lòng khen ngợi.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm