Thứ tư, 10:21 18-05-2022
Trấn Thành Hari Won chính thức lộ diện giữa tin đồn rạn nứt, hiện trạng hôn nhân được 'làm rõ'
13-05-2022 20:30
Trong sự kiện mới đây của Trúc Nhân, Trấn Thành và Hari Won lần đầu xuất hiện cùng nhau và có nhiều hành động, cử chỉ gây chú ý.

Từ thời điểm nên duyên cùng nhau, Trấn Thành và Hari Won thường xuyên khiến dân mạng tranh cãi và nghi ngờ bởi cho rằng chuyện tình của cả hai chỉ là “hợp đồng tình ái” và thậm chí là “che mắt thiên hạ”. Thế nhưng sau tất cả, cặp đôi đã vượt lên và chứng minh cho toàn bộ dư luận thấy tình yêu chân thành và bền chặt của cả hai mãi cho đến tận bây giờ. 

Doisong247 - Trấn Thành Hari Won chính thức lộ diện giữa tin đồn rạn nứt, hiện trạng hôn nhân được 'làm rõ' hình 1
Những dòng caption dễ gây hiểu lầm của Hari Won. Ảnh: FBNV

Từng thường xuyên đăng tải những khung hình tình cảm ngọt ngào bên nhau là thế mà những ngày trở lại đây, Trấn Thành và Hari Won bất ngờ làm dấy lên tin đồn “rạn nứt” tình cảm bởi hàng loạt những hành động khó hiểu của cả đôi bên. 

Theo đó, do không cùng nhau đăng tải những khoảnh khắc thân thiết và tình cảm, cộng thêm những dòng chia sẻ gây lo lắng của Hari Won khiến dư luận không khỏi cho rằng tình cảm của cặp đôi đang gặp trục trặc và nhiều khả năng đã không còn mặn nồng như xưa. 

Doisong247 - Trấn Thành Hari Won chính thức lộ diện giữa tin đồn rạn nứt, hiện trạng hôn nhân được 'làm rõ' hình 2
Cả hai nhiều lần từng vướng tin đồn rạn nứt. Ảnh: FBNV

Và mới đây, giữa lúc tin đồn đang được đẩy lên cao trào thì Trấn Thành và Hari Won bất ngờ xuất hiện cùng nhau trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của đàn em thân thiết Trúc Nhân. 

Doisong247 - Trấn Thành Hari Won chính thức lộ diện giữa tin đồn rạn nứt, hiện trạng hôn nhân được 'làm rõ' hình 3

 

Doisong247 - Trấn Thành Hari Won chính thức lộ diện giữa tin đồn rạn nứt, hiện trạng hôn nhân được 'làm rõ' hình 4
Trấn Thành và Hari Won đến chúc mừng Trúc Nhân. Ảnh: FBNV

Đáng nói, dù bị đồn đang rạn nứt tình cảm và đứng bên bờ vực tan vỡ, Trấn Thành và Hari Won khiến nhiều người “choáng váng” khi xuất hiện đầy tình tứ bên nhau như “chưa hề có cuộc chia ly”. Theo đó, cả hai cùng đến chúc mừng buổi ra mắt sản phẩm của Trúc Nhân và hết sức mặn nồng bên nhau. Đối diện với tin đồn rạn nứt, cặp đôi vẫn cho thấy đẳng cấp của ngôi sao hạng A là hoàn toàn “coi như không”. 

Doisong247 - Trấn Thành Hari Won chính thức lộ diện giữa tin đồn rạn nứt, hiện trạng hôn nhân được 'làm rõ' hình 5
Cặp đôi vẫn mặn nồng và tình cảm bên nhau, "đánh bay" tin đồn rạn nwust tình cảm. Ảnh: FBNV

Với những bức hình này, một lần nữa, tin đồn “lãng xẹt” về hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won một lần nữa chính thức được “thổi bay”, tình cảm của cặp đôi vẫn trường tồn bền vững cùng thời gian bất chấp phải đối diện với thị phi và cả những tin đồn đầy ác ý. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm