Chủ nhật, 11:06 05-12-2021
Trấn Thành vạch mặt kẻ trù ẻo Hari Won 'chết đi cho đẹp trời' và cái kết khiến nhiều người hả dạ
25-11-2021 19:35
(Techz.vn) Bà xã bị một cư dân mạng xấu tính tấn công bằng lời lẽ độc địa, Trấn Thành lập tức đáp trả và cái kết khiến ai nấy đều hả hê, vừa lòng.
  • Clip Hồ Ngọc Hà không make up, không dùng app, nhan sắc thực sự tuổi U40 khiến dân tình sửng sốt
  • Ngọc Trinh đụng chạm 'vùng cấm' của Vũ Khắc Tiệp, 'bàn tay hư hỏng' khiến dân tình đỏ mặt
  • Tin nóng tối 22/11: Hình xăm ở nơi 'nhạy cảm' của Ninh Dương Lan Ngọc; Vợ tư U70 của Chế Linh

Mới đây, trên fanpage Facebook, Trấn Thành bất ngờ đăng tải dòng trạng thái nhắc đến nhân vật N.N xúc phạm Hari Won nhiều lần trên MXH. Nguyên văn như sau: 

"Như các bạn đã biết, vài ngày trước có 1 tài khoản Facebook tên là N.N đã có một cmt rất tiêu cực về Hari trên trang của Thành. Và chiều nay, phía gia đình của bạn N.N này đã gọi điện thoại xin lỗi Thành và Hari rồi!!! Và chúng tôi cũng đã chấp nhận lời xin lỗi đó!!! 

Nên Thành mong là sự việc sẽ kết thúc ở đây! Mong các bạn fan của Thành sẽ không tiếp tục làm khó bạn bằng tin nhắn hay cmt nữa. Bạn có lời xin lỗi như vậy là đã quá đủ rồi!!! Hy vọng sau lần này bạn sẽ cẩn trọng hơn trong những lời phát biểu của mình. 

Chúng ta sẽ kết thúc câu chuyện này ở đây các bạn nhé!!! Thân!".

Doisong247 - Trấn Thành vạch mặt kẻ trù ẻo Hari Won 'chết đi cho đẹp trời' và cái kết khiến nhiều người hả dạ hình 1
Bài đăng mới nhất của Trấn Thành

Được biết trước đó, trong một bài đăng chia sẻ về việc mèo cưng Ya Ua qua đời, tài khoản N.N đã bình luận trù ẻo Hari Won. Trấn Thành ngay lập tức chụp lại bình luận này và bày tỏ sự bức xúc: "Tôi không  hiểu sao có những con người có thể thốt ra được câu nói này trong 1 hoàn cảnh như thế này. Mà là phụ nữ nữa chứ!!!!”. Thậm chí, nam danh hài còn công khai trang cá nhân này cùng lời lẽ gay gắt: "Tôi thật sự sợ hãi tư duy của con người này!".

Doisong247 - Trấn Thành vạch mặt kẻ trù ẻo Hari Won 'chết đi cho đẹp trời' và cái kết khiến nhiều người hả dạ hình 2
Mèo cưng của Hari Won vừa qua đời khiến cô không khỏi đau lòng

Ngay sau đó, cư dân mạng liên tục tấn công tài khoản N.N bằng những lời lẽ nặng nề chỉ trích suy nghĩ độc địa không thể chấp nhận được của người này. Bằng cách nào đó mà người nhà của N.N đã biết chuyện và vội vàng xin lỗi vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Trước thái độ hối lỗi này, nam danh hài đã chấp nhận lời xin lỗi và mong muốn khán giả, đặc biệt fan của mình sẽ ngưng "làm khó" N.N. 

Doisong247 - Trấn Thành vạch mặt kẻ trù ẻo Hari Won 'chết đi cho đẹp trời' và cái kết khiến nhiều người hả dạ hình 3
Trấn Thành từng dằn mặt nhân vật N.N vì những lời độc địa nhắm tới Hari Won

Sự việc lần này cũng là một lời cảnh tỉnh sâu sắc tới tất cả người dùng MXH. Chúng ta nên cẩn trọng mỗi khi đăng tải bất cứ thông tin, bình luận nào. Bởi lẽ chính bản thân chúng ta cũng không biết hậu quả ra sao nếu buông những lời mạt sát, tiêu cực về người khác. Đôi khi việc tấn công mạng cá nhân nào đó lại khiến thủ phạm nhận cái kết đắng như trường hợp của nhân vật N.N bên trên. Do đó, hãy là người dùng MXH thông minh, có văn hóa và biết lan tỏa năng lượng tích cực đến tất cả mọi người!

 

Ngọc Trinh đụng chạm 'vùng cấm' của Vũ Khắc Tiệp, 'bàn tay hư hỏng' khiến dân tình đỏ mặt

(Techz.vn) Khoảnh khắc Ngọc Trinh vô tình đụng chạm vào "vùng cấm" của Vũ Khắc Tiệp khiến dân tình không khỏi "ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa".

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm