Chủ nhật, 12:06 05-12-2021
Tính năng Picture-in-Picture được Youtube kéo dài thời gian thử nghiệm đến cuối năm 2022
25-11-2021 22:49
(Techz.vn) Trước đó YouTube đã thông báo thời hạn thử nghiệm tính năng Picture-in-Picture trên iOS device đến 31/10/2021. Tuy nhiên, nhằm mục đích hỗ trợ tốt hơn khi ra mắt chính thức cho đại đa số người dùng, mạng xã hội video lớn nhất thế giới này đã thông báo sẽ kéo dài thời hạn thử nghiệm video đến ngày 31/12/2022.
  • Kim Ngân tiều tụy, ốm yếu sau thời gian dài rời xa danh hài Thúy Nga khiến nhiều người xót xa
  • Vy Oanh đăng đàn dằn mặt YouTuber từng lên tiếng bóc phốt mình, có động thái pháp lý cực đanh thép
  • Hé lộ thu nhập của Sơn Tùng M-TP trên YouTube sau 1 năm lùm xùm với Thiều Bảo Trâm, Hải Tú

Ban đầu, this tính năng được đưa vào thử nghiệm từ giữa tháng 6/2021 dành cho người dùng nhóm Premium account. Về cách hoạt động, Picture-in-Picture (PiP) trên YouTube sẽ không cần thiết lập trong cài đặt mà sẽ được áp dụng trực tiếp vào hệ thống, khi xem video, bạn lướt (hoặc nhấn nút trang chủ) để thoát ra màn hình mini play the image will export with the control node play / tạm dừng và tua lại / tua đi tiêu chuẩn, kèm theo một tắt key để quay lại ứng dụng hoặc đóng toàn bộ chương trình phát.

Doisong247 - Tính năng Picture-in-Picture được Youtube kéo dài thời gian thử nghiệm đến cuối năm 2022 hình 1

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh lại kích thước bằng cách chạm 2 lần vào trình phát mini, ẩn trình phát bằng cách di chuyển qua trái hoặc phải màn hình tự động như đối với trình duyệt hoặc ứng dụng video chia sẻ khác. Khi màn hình khóa, mini trình phát sẽ tạm dừng phát, bạn có thể kích hoạt lại để sử dụng mà không cần vào chính màn hình.

Cách đăng ký cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào liên kết Youtube.com/new và đăng nhập tài khoản đã được đăng ký gói Premium. Sau đó tìm đến mục "Hình dạng tính năng trong hình trên iOS" rồi nhấn nút "Dùng thử (Use thử)" để bật tính năng này. Lưu ý, trong lần sử dụng đầu tiên có thể có một số người dùng không thấy chế độ Picture-in-Picture trong ứng dụng YouTube, để khắc phục, bạn chỉ cần xóa ứng dụng và cài đặt lại là xong.

Hoặc thực hiện ngay trong ứng dụng giao diện YouTube: Click vào biểu tượng đại diện ở góc trên bên phải ứng dụng> Chọn Cài đặt mục> Thử tính năng mới> Bật tính năng trong hình

Doisong247 - Tính năng Picture-in-Picture được Youtube kéo dài thời gian thử nghiệm đến cuối năm 2022 hình 2

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm