Thứ hai, 07:01 24-01-2022
Tin nóng trưa 13/1: Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình, CĐM đồng loạt 'vạch mặt' tiểu tam
13-01-2022 11:15
Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình; Vợ cũ Bằng Kiều thông báo tin buồn; NSND Thu Quế lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì 'bênh con quá đà'.

Ngô Bá Lục xúc động nhớ những ký ức về mùa tết khi gia đình còn khó khăn

Cách đây ít phút, nhà báo Ngô Bá Lục có chia sẻ những ký ức về mùa Tết khi gia đình còn nghèo khó. Theo đó mỗi lần thưởng thức món bánh chưng rán, mọi ký ức tuổi thơ lại như ùa về. Tuy nhiên theo thời gian mọi thứ dần đổi thay:

“Bây giờ mọi thứ đều thừa thãi nên món bánh chưng rán không còn được quý giá như thời xưa, nhưng cứ mỗi lần ăn miếng bánh chưng rán, là lại cảm nhận được dư vị của thời thơ ấu, cái dư vị ấy thì dù cho thời thế có thay đổi như thế nào, nó vẫn mãi mãi đọng lại trong trí nhớ của những người đã đi qua một thời nghèo khó của ngày xưa, trở thành những ký ức đẹp nhất mỗi khi Tết đến Xuân về!”

Doisong247 - Tin nóng trưa 13/1: Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình, CĐM đồng loạt 'vạch mặt' tiểu tam hình 1

>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY <<<

Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình, Quỳnh Thư bị 'réo tên' nhận vô số 'gạch đá' từ CĐM

Mới đây, sau thời gian úp mở Diệp Lâm Anh cũng chính thức lên tiếng xác nhận chồng ngoại tình, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cô phải dọn ra ngoại ở riêng để bình tâm trở lại. Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh đã có cuộc gặp gỡ với 'kẻ thứ ba' phá hoại hạnh phúc gia đình cô. Mặc dù hết lời khuyên ngăn nhưng 'tuesday' vẫn vô cùng ngoan cố cho rằng Diệp Lâm Anh và chồng đã ly thân nên cô có thể công khai mối quan chính này.

Doisong247 - Tin nóng trưa 13/1: Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình, CĐM đồng loạt 'vạch mặt' tiểu tam hình 2

>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY <<<

Bị dân mạng chỉ trích vì 'bênh con' quá đà, NSND Thu Quế gửi lời xin lỗi người phụ nữ vô tội

Tối 12/1, NSND Thu Quế đã đăng tải dòng trạng thái thông báo về vụ việc Dế - con trai cô – bị ngã xe vào ngày 9/1 vừa qua. Theo đó, nữ nghệ sĩ gửi lời xin lỗi tới nữ chủ xe về việc sử dụng câu từ áp đặt khi chưa rõ thực hư câu chuyện. Trước đó tối 9/1, NSND Thu Quế từng đăng đàn thông báo tìm người chủ xe con gây tai nạn cho con trai cô rồi bỏ trốn. Tuy nhiên, sau đó người phụ nữ tên N.C – người điều khiển chiếc xe con – đã lên tiếng với những thông tin hoàn toàn khác. Người này cho biết con trai NSND Thu Quế đã đi xe rất nhanh bằng một tay, không đội mũ bảo hiểm, đi vào làn BRT rồi tự ngã. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ cũng thừa nhận con trai mình có lỗi sai và hứa sẽ dạy dỗ con nghiêm khắc.

Doisong247 - Tin nóng trưa 13/1: Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình, CĐM đồng loạt 'vạch mặt' tiểu tam hình 3

>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY <<<

Vợ cũ Bằng Kiều thông báo tin buồn, dàn sao Việt thương tiếc khôn nguôi

Nỗi đau mất đi người em thân thiết còn chưa nguôi ngoai, mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều lại phải đón nhận tin dữ. Trong bài đăng, vợ cũ bằng Kiều cho biết, ngay khi người bạn Lâm Thúy Vân thông báo về sự ra đi đột ngột của cô Năm, nữ ca sĩ đã không kìm được nỗi xót xa.

Doisong247 - Tin nóng trưa 13/1: Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình, CĐM đồng loạt 'vạch mặt' tiểu tam hình 4

>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY <<<

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm