Thứ sáu, 00:31 28-01-2022
Tin nóng ngày 13/1: Việt Hương xưng mày tao khi bị đòi sao kê; Nguyễn Văn Chung khoe nhà mới
13-01-2022 19:15
Việt Hương xưng 'mày-ta- khi bị réo sao kê; Giang Ơi chia sẻ quan điểm về nhảy việc những ngày cuối năm; Choáng ngợp với nhà mới của Nguyễn Văn Chung;...

CĐM đồng loạt chỉ trích chồng Diệp Lâm Anh khi vừa đòi quyền điều hành công ty lại bắt chia đôi con

Mới đây Diệp Lâm Anh đã xác nhận chồng theo tiểu tam và cô đã ra ngoài ở riêng để bình tâm hơn trong cuộc sống. Sau khi ‘đường ai nấy đi’, cô cũng đã trực tiếp gặp mặt người thứ ba đẻ giải quyết vấn đề, tuy nhiên đối phương không cho rằng mình sai mà còn lộ liễu cặp kè bên chồng cô. Hiện cả hai vẫn đang điều hành công ty trà sữa, tuy nhiên một năm gần đây thiếu gia Phạm Đức muốn giữ vị trí điều hành này. Dù là tài sản gây dựng trong 4 năm qua tuy nhiên chồng muốn nên cô vẫn tôn trọng. Khi vừa biết tin, cộng đồng mạng đã thể hiện sự bức xúc và đưa ra nhiều chỉ trích với chồng Diệp Lâm Anh và tiểu tam, bên cạnh đó mọi người cũng vui mừng khi cô đã bước ra khỏi cuộc hôn nhân này và được là chính mình.

Doisong247 - Tin nóng ngày 13/1: Việt Hương xưng mày tao khi bị đòi sao kê; Nguyễn Văn Chung khoe nhà mới hình 1

>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY <<<

Dân mạng tranh cãi 'nảy lửa' vì Việt Hương xưng 'mày tao' khi bị anti-fan liên tục đòi sao kê

Là một nghệ sĩ làm công tác từ thiện vô cùng tích cực, Việt Hương cũng không tránh khỏi vì thường xuyên phải chịu những lời chỉ trích cho rằng kêu gọi từ thiện sau đó bỏ túi riêng để mua đất, làm nhà.  Mới đây nhất, Việt Hương và Cát Tường cùng nhau lên sóng livestream, bất ngờ một khán giả vào đòi Việt Hương sao kê từ thiện, cho rằng cô vô trách nhiệm khi không làm đến nơi đến chốn. Có lẽ do bị dồn nén quá lâu nên Việt Hương đã đáp lại bằng lời lẽ khá gay gắt.

Doisong247 - Tin nóng ngày 13/1: Việt Hương xưng mày tao khi bị đòi sao kê; Nguyễn Văn Chung khoe nhà mới hình 2

>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY <<<

Giữa thời điểm 'nhạy cảm' cuối năm, Giang ơi chia sẻ quan điểm 'chán việc, nhảy việc và bỏ việc'

Giữa thời điểm "nhạy cảm" cuối năm, nhiều nhân viên, người lao động suy nghĩ tới "nhảy việc", nghĩa là dừng công tác tại một công ty, doanh nghiệp để tìm một công việc mới. Nhưng nhiều người cũng chưa xác định được bản thân muốn gì, thích gì, có thể chuyển việc hay không. 

Là một người sáng tạo nội dung, có sức ảnh hưởng lớn tới giới trẻ, Blogger Giang ơi đã có bài đăng khá dài, thể hiện quan điểm cá nhân về vấn đề "chán việc, nhảy việc và bỏ việc".

Doisong247 - Tin nóng ngày 13/1: Việt Hương xưng mày tao khi bị đòi sao kê; Nguyễn Văn Chung khoe nhà mới hình 3

>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY <<<

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khoe nhà mới đẹp như mơ: 'Tất cả mọi quyết tâm mình đều dồn vào đây'

Nguyễn Văn Chung là một nhạc sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Anh là chủ nhân của loạt hit như: Nhật ký của mẹ, Con đường mưa, Chiếc khăn gió ấm,… Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, anh trở thành bố đơn thân. Hiện tại, anh đang sống cùng con trai và con gái nuôi trong căn hộ sang trọng ở TP.HCM. Mới đây, trong một group lớn về nhà cửa với hơn 2 triệu thành viên, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chia sẻ về không gian sống của mình và các con. Đây là căn nhà anh ấp ủ thực hiện từ lâu và dồn toàn bộ tâm huyết cũng như tình cảm để xây dựng. 

Doisong247 - Tin nóng ngày 13/1: Việt Hương xưng mày tao khi bị đòi sao kê; Nguyễn Văn Chung khoe nhà mới hình 4

>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY <<<

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm