Thứ tư, 14:09 06-07-2022
Tin nóng 22/6: Bà Phương Hằng bị tạm giam thêm, Trang Trần 'ăn mừng', Vy Oanh và Hàn Ni 'gây sức ép'
22-06-2022 19:33
Thông tin bà Phương Hằng bị gia hạn tạm giam thêm 2 tháng khiến Trang Trần hết sức hả hê còn Vy Oanh và Hàn Ny tiếp tục 'gây sức ép' đến cùng.

Lời tiên đoán về cảnh tù đày của bà Phương Hằng 'ứng nghiệm', Trang Khàn tự nhận là nhà tiên tri

Tin buồn với bà Phương Hằng nhưng lại là tin vui đối với giới nghệ sĩ. Điển hình là cựu người mẫu Trang Trần. Trên trang cá nhân, Trang Trần không tiếc lời "cà khịa": "Tâm linh không đùa được đâu, ngày nhận được tin chị tạm ở thêm 2 tháng cũng là ngày mẹ con, bà cháu nhà em được visa đi châu Âu và tính kế hoạch hương án 100 ngày cho chị guột. Mấy cháu có ngóng tin mẹ thì nhớ theo dõi lời tiên tri của dì, dì phán không chuẩn nhưng đoán là không cần chỉnh nha mấy cháu hôn mê sâu".

 

Doisong247 - Tin nóng 22/6: Bà Phương Hằng bị tạm giam thêm, Trang Trần 'ăn mừng', Vy Oanh và Hàn Ni 'gây sức ép' hình 1
Trang Trần nhận visa đi châu Âu đúng ngày bà Phương Hằng gặp vận đen

>>> Chi tiết xem tại đây

Bà Phương Hằng bị tạm giam thêm 2 tháng, Nhà báo Hàn Ni và Vy Oanh sốt sắng làm ngay việc quan trọng

Cũng trong ngày 22/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã nhận được đơn đề nghị xử lý trách nhiệm hình sự đối với ông Đặng Anh Quân; nhóm êkip hậu trường các buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng gồm: ông Huỳnh Công Tân, bà Lê Thị Thu Hà (Ha Lee), bà Nguyễn Thị Mai Nhi (Hoàng Nhi); nhóm những cá nhân (chủ kênh YouTube) tham gia phát tán, đăng tải các video ủng hộ bà Hằng gồm: bà Bùi Thanh Quỳnh Như (kênh Lang thang đường phố), Jimmy Huỳnh, chủ kênh YouTube Anh Nông Dân, chủ kênh YouTube Chinh Lê, Long Ngô.

Theo ca sĩ Vy Oanh, những người này đã giúp sức bà Phương Hằng để vu khống, bôi nhọ, danh dự, nhân phẩm của bà.

Bên cạnh đó, nhà báo Hàn Ni cũng đề nghị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM khởi tố bà Lê Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Mai Nhi, ông Huỳnh Công Tân, Đặng Anh Quân, Võ Minh Điền về hành vi làm nhục người khác, vu khống và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Doisong247 - Tin nóng 22/6: Bà Phương Hằng bị tạm giam thêm, Trang Trần 'ăn mừng', Vy Oanh và Hàn Ni 'gây sức ép' hình 2

Nhà báo Hàn Ni cùng gửi đơn khởi tố

>>> Chi tiết xem tại đây

Đàm Vĩnh Hưng báo tin buồn, cáo lỗi với khán giả vì sự cố ngoài ý muốn

"Xin chân thành cáo lỗi cùng khán giả của Quang Dung và Đàm Vĩnh Hưng Vài ngày qua mưa gió đã làm hư hỏng toàn bộ phần mái của phòng trà Đồng Dao và nguyên dàn âm thanh lãnh hết những cơn mưa xối xả khiến âm thanh , ánh sáng bị hư hại trầm trọng! Nên show diễn của H và Dũng đành phải xin phép lùi sang một ngày khác trước sự cố không ai mong muốn này! Kính mong mn thương cảm nhé!".

Doisong247 - Tin nóng 22/6: Bà Phương Hằng bị tạm giam thêm, Trang Trần 'ăn mừng', Vy Oanh và Hàn Ni 'gây sức ép' hình 3
Đàm Vĩnh Hưng cáo lỗi người hâm mộ

>>> Chi tiết xem tại đây

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm