Thứ hai, 07:28 24-01-2022
Tiktoker 'xin vĩnh biệt' quán của nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng, khẳng định 'không làm gì sai'
13-01-2022 14:37
Sau khi nhận về hàng ngàn bình luận trái chiều, cho rằng mình xóa bình luận trái chiều, tiktoker "bóc phốt" quán của nghệ sĩ Việt Hương đã lên tiếng đính chính.

Mới đây, cư dân mạng chia thành 2 luồng ý kiến, tranh cãi kịch liệt khi xuất hiện một bài bóc phốt quán bánh của nghệ sĩ Việt Hương. Trên kênh tiktok của mình, tài khoản Duyên Ngô cho biết rằng đã rất thất vọng khi có trải nghiệm không tốt tại quán bánh. 

Doisong247 - Tiktoker 'xin vĩnh biệt' quán của nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng, khẳng định 'không làm gì sai' hình 1
Quán bánh của nghệ sĩ Việt Hương bị "bóc phốt"

Người này không chỉ nói rằng bánh không ngon, nước đắt tiền mà thái độ phục vụ của nhân viên cũng khiến rất bực mình. "Bánh bông lan trứng muối là rẻ nhất, nhưng chất lượng không bằng những quán khác. Hai chiếc bánh apple nhưng bên trong lại không phải apple, rất là tệ. Giá của 4 chiếc bánh là tận 380.000 đồng".

Doisong247 - Tiktoker 'xin vĩnh biệt' quán của nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng, khẳng định 'không làm gì sai' hình 2

Tổng kết lại buổi đi chơi, Tiktoker này nhận xét: "Nói chung quán này nước đắt và quá dở, nhân viên có thái độ không tốt. Đi cafe thư giãn cuối tuần mà gặp drama nên phải làm clip kể cho mọi người. Nói chung ai muốn thử nghiệm cảm giác quán của nghệ sĩ thì cứ đến. Còn mình thì... xin là xin vĩnh biệt". 

Ngay sau đó, bài đăng đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người review cũng qua quán để kiểm chứng chất lượng, thái độ của nhân viên. Người đồng tình thì ít mà người nói tài khoản Duyên Ngô "làm màu, dìm người khác để thu hút sự chú ý" thì nhiều. 

Đặc biệt, hàng loạt comment khen quán cũng bị biến mất không lý do. Người ta cho rằng chính tiktoker này đã ngồi xóa để "làm sạch" video của mình. 

Trước sức ép của dư luận, mới đây, Duyên Ngô đã đăng tải video "đính chính", khẳng định mình không xóa bình luận, cũng như có khen, có chê quán, không dìm quán để câu like, câu view. 

Theo đó, sau khi sự việc xảy ra, quán Sugar Town đã gửi mail cho tiktoker này để xin lỗi, đồng thời xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp. Tuy nhiên, Duyên Ngô đã từ chối và chỉ muốn trao đổi với quán qua gmail. 

Doisong247 - Tiktoker 'xin vĩnh biệt' quán của nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng, khẳng định 'không làm gì sai' hình 3
Email Duyên Ngô trả lời quán Sugar Town

Tiktoker khẳng định mình chỉ review theo quan điểm cá nhân, đủ tất cả quán, không quan tâm là quán của nghệ sĩ hay không. Đặc biệt, người này cũng không biết lý do vì sao video từ 1,9 nghìn bình luận xuống còn 300, nói rằng bản thân "không rảnh để ngồi xóa hàng ngàn bình luận". 

Chưa dừng lại ở đó, video gốc đã bị báo cáo với lý do vi phạm "Nội dung định hướng thông điệp không được tiết lộ". 

Hiện đoạn video vẫn còn trên trang tiktok của Duyên Ngô và đã thu về hơn 4 triệu lượt xem. Vụ việc vẫn tiếp tục nhận được rất nhiều quan tâm của dư luận. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm