Thứ hai, 07:04 24-01-2022
Tiền đạo Tiến Linh dương tính với COVID-19, người hâm mộ lo lắng cho 'tương lai' ĐT Việt Nam
13-01-2022 11:22
Thông tin cầu thủ Nguyễn Tiến Linh dương tính với COVID-19 đã khiến cổ động viên không khỏi sốt sắng, lo lắng.

Sáng ngày 13/1, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước khi hội quân cùng đội tuyển Việt Nam tại Hà Nội. Trước đó, Hoàng Đức và Văn Toàn cũng khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi xác nhận dương tính với COVID-19. Tính đến thời điểm hiện tại, đội tuyển Việt Nam đã có 3 cầu thủ nhiễm COVID-19.

Doisong247 - Tiền đạo Tiến Linh dương tính với COVID-19, người hâm mộ lo lắng cho 'tương lai' ĐT Việt Nam hình 1
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh dương tính với COVID-19

Dưới bình luận, bên cạnh những lời động viên, an ủi, hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng hoang mang, lo lắng: "Thế trận 1/2 thiếu quân rồi", "Từ giờ đến 27 còn 14 ngày nữa vẫn có thể khỏi được. Cố lên các cầu thủ Việt Nam", "Cầu mong anh sớm khỏi bệnh", "Thương các anh, chúc các anh mau khỏe", "Tổn thất quá lớn. Chúc em mau khỏe lại",...

Doisong247 - Tiền đạo Tiến Linh dương tính với COVID-19, người hâm mộ lo lắng cho 'tương lai' ĐT Việt Nam hình 2
Doisong247 - Tiền đạo Tiến Linh dương tính với COVID-19, người hâm mộ lo lắng cho 'tương lai' ĐT Việt Nam hình 3
Doisong247 - Tiền đạo Tiến Linh dương tính với COVID-19, người hâm mộ lo lắng cho 'tương lai' ĐT Việt Nam hình 4
Cộng đồng mạng lo lắng cho tương lai của đội tuyển Việt Nam trong những trận đấu sắp tới

Theo đó, Văn Toàn và Tiến Linh nhiều khả năng sẽ vắng mặt trong trận gặp chủ nhà Úc tới đây. Về tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức, anh đã có kết quả âm tính lần đầu tiên vào ngày 11/1. Nếu sức khỏe sớm ổn định, Hoàng Đức có thể kịp hội quân cùng đội tuyển Việt Nam trước khi lên đường sang Úc vào ngày 21/1.

Một bài toán khó lại đặt ra cho HLV Park Hang Seo khi tuyển Việt Nam chỉ còn 3 tiền đạo là Nguyễn Công Phượng, Phạm Tuấn Hải và Hồ Thanh Minh. Việc thiếu vắng một tiền đạo đầy tiềm năng như Tiến Linh trong trận đấu sắp tới chính là một tổn thất lớn đối với đội tuyển Việt Nam. Vì hai chân sút Văn Toàn và Tiến Linh nhiều khả năng sẽ vắng mặt nên thầy Park phải gọi bổ sung thêm lứa cầu thủ trẻ cho đợt tập trung này.

Doisong247 - Tiền đạo Tiến Linh dương tính với COVID-19, người hâm mộ lo lắng cho 'tương lai' ĐT Việt Nam hình 5
Tiến Linh là cầu thủ đầy triển vọng trong đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Nguyễn Tiến Linh sinh năm 1997 tại xã Cẩm Hoàng, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Sinh ra trong một gia đình khó khăn nhưng Tiến Linh vẫn giữ được niềm đam mê cháy bỏng với bóng đá. Năm 13 tuổi, anh đã có cơ hội dự thi và trúng tuyển vào lò đào tạo của Becamex Bình Dương. Hiện tại, Tiến Linh đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cắm cho câu lạc bộ Becamex Bình Dương và đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm