Chủ nhật, 01:19 17-10-2021
Thúy Nga: Qua lễ tang mới đủ thấy tình yêu thương của mọi người dành cho Phi Nhung nhiều lắm
13-10-2021 16:47
Sua khi tiễn Phi Nhung về nơi bình an trên cõi Phật, Thúy Nga nghẹn biết ơn khi những yêu thương mọi người dành cho cố ca sỹ luôn đong đầy.

Sau hơn 10 ngày kể từ khi Phi Nhung qua đời, Việt Hương đã hoàn tất các thủ tục và đưa người bạn thân mến về với gia đình tại Mỹ. Trong suốt những ngày qua, con gái Wendy Pham cùng mọi người đã tất bật chuẩn bị cho lễ tang. Cụ thể vào ngày 12/10, tang lễ của giọng ca “Bông điên điển” sẽ được tổ chức tại chùa, nhiều anh em đồng nghiệp đã đến thắp nhang chia buồn cùng gia quyến và tiễn biệt Phi Nhung lần cuối.

Doisong247 - Thúy Nga: Qua lễ tang mới đủ thấy tình yêu thương của mọi người dành cho Phi Nhung nhiều lắm hình 1

Lễ tang Phi Nhung tại Mỹ

Tham dự lễ tang, Thúy Nga nghẹn ngào thương cho người ở lại, xót cho người ra đi và mong cầu cho người chị được an nghỉ nơi chín suối.

“Hôm nay,có lẽ hương linh của ca sĩ Phi Nhung pháp danh Tịnh Bình sẽ về nơi bình an của đất Phật.

Cả một ngày dài từ sáng đến tối tôi chứng kiến buổi lễ do trung tâm Thuý Nga Paris By Night kết hợp cùng với Chùa Huệ Quang tổ chức rất quy mô, hoành tráng, trang trọng và hết sức ấm cúng. Các cô chú,anh chị em ca nghệ sĩ và khán giả yêu thương đến viếng thăm Phi Nhung quá sức đông.Mới đủ thấy tình yêu thương của mọi người dành cho Phi Nhung nhiều lắm!

Hôm nay có lẽ linh hồn của Phi Nhung sẽ vui và nhẹ nhàng bay lên. Sau buổi lễ đốt đèn cầu nguyện Nga và một số người phát hiện trên bầu Trời hôm nay xuất hiện duy nhất một ngôi sao lung linh tỏa sáng lạ kì…Thuý Nga có ghi lại duy nhất khoảnh khắc này…cả nhà xem nhé!”, Thúy Nga chia sẻ.

Doisong247 - Thúy Nga: Qua lễ tang mới đủ thấy tình yêu thương của mọi người dành cho Phi Nhung nhiều lắm hình 2

Thúy Nga cầu nguyện cho người chị sớm siêu thoát
Doisong247 - Thúy Nga: Qua lễ tang mới đủ thấy tình yêu thương của mọi người dành cho Phi Nhung nhiều lắm hình 3

Lễ tang của cố ca sỹ được gia đình chuẩn bị đầy đủ, chỉn chu
Doisong247 - Thúy Nga: Qua lễ tang mới đủ thấy tình yêu thương của mọi người dành cho Phi Nhung nhiều lắm hình 4

Mong cầu Phi Nhung an yên, thanh thản nơi đất Phật

Bài viết của Thúy Nga đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong lễ tang, Việt Hương đã khóc nức nở kể về giây phút cuối đời của Phi Nhung với mong ước được ăn món giản dị nhưng chưa kịp thực hiện khiến ai cũng xót xa.

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm