Thứ hai, 09:30 29-11-2021
Thương Tín rơi vào cảnh đau đớn, bị vợ bỏ, Trịnh Kim Chi hé lộ lý do thật sự không kêu gọi giúp đỡ
25-11-2021 09:34
(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, Trịnh Kim Chi chia sẻ thẳng thắn về lý do vì sao không kêu gọi quyên góp cho Thương Tín mặc dù biết hoàn cảnh của đàn anh.
  • Cuộc sống của Thanh Thanh Hiền hậu ly hôn con trai Chế Linh, không muốn gặp mặt vì chồng cũ phản bội
  • Thủy Tiên từng hé lộ năng khiếu thiên bẩm của mình, dân mạng ngán ngẩm ‘nổ không biết ngượng’
  • Kim Lý từng bị đồn làm ‘trai nhảy’, suýt cưới nữ đại gia đình đám Vbiz và góc khuất hiếm ai biết đến

Nghệ sĩ Thương Tín là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Hoàn cảnh của nam tài tử khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa. Được biết, sau hơn nửa năm đột quỵ, hiện tại ông sống rất khó khăn, số tiền từ thiện năm nào nay đã cạn kiệt nhưng việc làm thì vẫn chưa có.

Doisong247 - Thương Tín rơi vào cảnh đau đớn, bị vợ bỏ, Trịnh Kim Chi hé lộ lý do thật sự không kêu gọi giúp đỡ hình 1

Doisong247 - Thương Tín rơi vào cảnh đau đớn, bị vợ bỏ, Trịnh Kim Chi hé lộ lý do thật sự không kêu gọi giúp đỡ hình 2

Đáng chú ý, mới đây nhạc sĩ Tô Hiếu còn tiết lộ, Thương Tín hiện đang chờ điều trị Covid-19, không còn tiền để mua thức ăn, đã mấy ngày phải nhịn đói. Chính nam diễn viên “Biệt động Sài Gòn” cũng chia sẻ mình đã phải nợ tiền nhà 4, 5 tháng nay. Đau lòng hơn, vợ con của ông hiện bỏ đi không rõ tung tích, ông chẳng thể liên lạc nổi.

Rất nhiều đồng nghiệp khi biết tin đã tìm đến để chia sẻ khó khăn với Thương Tín. Người được nhắc đến nhiều nhất chính là Trịnh Kim Chi bởi trước đây nữ diễn viên chính là cái tên năng nổ đứng ra quyên góp giúp đỡ đàn anh.

Doisong247 - Thương Tín rơi vào cảnh đau đớn, bị vợ bỏ, Trịnh Kim Chi hé lộ lý do thật sự không kêu gọi giúp đỡ hình 3

Mới đây, Soha đã liên hệ với Trịnh Kim Chi để tìm hiểu rõ hơn. Theo đó, cô cho biết mình đã nắm được tình hình của đàn anh. Những ngày qua có rất nhiều người hâm mộ, thậm chí ngân hàng liên lạc với nữ diễn viên để giúp đỡ Thương Tín. Thế nhưng, Trịnh Kim Chi gặp khó khăn bởi hiện tại không thể liên hệ được với đàn anh.

“Tôi muốn gọi để xác nhận lại địa chỉ và một số thông tin để chia sẻ với những người muốn giúp đỡ anh, nhưng rất khó gọi được cho anh. Tôi cũng có liên hệ với vợ anh Thương Tín, nhưng cũng không được”, Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Doisong247 - Thương Tín rơi vào cảnh đau đớn, bị vợ bỏ, Trịnh Kim Chi hé lộ lý do thật sự không kêu gọi giúp đỡ hình 4

Trước thông tin bỏ rơi Thương Tín, Trịnh Kim Chi thẳng thắn phủ nhận. Cô cho biết mình không lên tiếng kêu gọi quyên góp như những lần trước là bởi hiện tại quá bận rộn. Bên cạnh đó còn có nguyên nhân khác: “Trước đây anh Thương Tín bệnh, phải nằm trên giường, thì tôi đứng ra làm trung gian kêu gọi giúp đỡ anh ấy. Bây giờ anh Thương Tín có thể trực tiếp gặp gỡ, làm việc với các mạnh thường quân nên tôi không cần đứng ra nữa”.

Doisong247 - Thương Tín rơi vào cảnh đau đớn, bị vợ bỏ, Trịnh Kim Chi hé lộ lý do thật sự không kêu gọi giúp đỡ hình 5

Thay vì đứng ra kêu gọi, Trịnh Kim Chi cho biết cô sẽ hỗ trợ thông tin của Thương Tín cho bất cứ ai muốn giúp đỡ đàn anh. Vừa qua, một nhà hảo tâm báo với nữ nghệ sĩ rằng đã liên hệ được với Thương Tín và gặp ông trực tiếp.

 

Mỹ nhân nửa thế kỷ mới xuất hiện 1 lần, bị đồn bí mật cưới Ngọc Sơn gây choáng với nhan sắc tuổi 51

(Techz.vn) – Dù đã bước qua ngưỡng 50 nhưng tình tin đồn một thời của Ngọc Sơn vẫn khiến mọi người phải trầm trồ với nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của mình.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm