Thứ tư, 14:41 06-07-2022
Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 36: Đức được thăng chức muốn nối lại với vợ cũ, Khánh đã có tình mới?
21-06-2022 23:11
Đức nỗ lực thay đổi từng ngày với mong muốn vợ cũ sẽ tha thứ, nhưng Khánh lại ngày càng xa cách, phân rõ 'ranh giới'.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 36: Bà Nga nghe ông Hùng tâm sự cái khó của Đức, nhen nhóm hi vọng vợ chồng Khánh quay lại với nhau (Nguồn: VTV)

Theo đoạn trailer hé lộ những tình tiết đặc sắc trong "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 36, ông Hùng đã tới gặp riêng bà Nga để nói về chuyện của Đức - Khánh.

"Giờ con tôi sai, mà sai cái gì chứ sai cái đó thì không thể tha thứ được bà ạ. Nhưng tôi thương vợ chồng thằng Đức cái Khánh, thương 2 đứa Sam So. Vợ chồng chúng nó sống với nhau, cãi nhau, bát đũa có khi xô. Nhưng bà cũng biết đấy, gia đình nào mà chả có chuyện. Quan trọng là tôi thấy chúng nó yêu thương nhau thật lòng.

Sau này, tôi cứ trách thằng Đức là khi có chuyện sao không chia sẻ với mọi người mà cứ im ỉm giữ một mình", ông Hùng nhỏ nhẹ khéo léo mở lời.

Tiếp đến, ông liền đi vào "trọng tâm", nhắc tới nỗi khổ tâm của Đức: thời điểm quyết định ly hôn Khánh, do Đức lấy nhầm kết quả xét nghiệm, cứ nghĩ mình sắp chết, vì thương Khánh, không muốn Khánh phải khổ nên mới quyết định ly hôn.

Nghe đến đây, bà Nga dường như quên hết mọi khổ sở mà con gái đã phải trải qua, hi vọng về 1 cuộc đoàn tụ lóe lên trong tâm trí của bà.

"Thương ngày nắng về" phần 2 : Bà Nga luôn muốn vun vén cho Khánh Đức quay trở lại (Nguồn: VTV)

Trong khi đó, Đức ở công ty nhận được quyết định thăng chức liền vui mừng gọi điện để thông báo cho vợ cũ. Thế nhưng Khánh lại tỏ ra rất lạnh nhạt. Lúc này, vị bác sĩ có mối quan hệ "đặc biệt" với Khánh cũng đang ở bên cạnh. Liệu có phải Khánh đã có chút tình cảm với người đàn ông chững chạc trưởng thành này?

"Thương ngày nắng về" phần 2: Đức thay đổi hậu ly hôn (Nguồn: VTV)

Ở một diễn biến khác, Vân giúp Vy tìm mọi cách để "cua" thầy giáo Phong. Điều này khiến Phong tỏ ra khá bực tức.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 36 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h40 ngày 22/6 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm