Thứ tư, 09:57 18-05-2022
Thương Ngày Nắng Về: Khánh rơi vào bi kịch, bị bồ của chị chồng cưỡng hiếp, Đức bỏ rơi?
12-05-2022 10:08
Nếu Khánh thực sự bị hãm hại làm nhục, liệu Đức có ở bên bảo vệ vợ, hay sẽ tiếp tục là 'con ngoan của mẹ', 'em ngoan' của chị?

Kể từ khi lên sóng, bộ phim "Thương ngày nắng về" với sự góp mặt của loạt diễn viên đình đám như NSND Lan Hương (bà Hiền), NSND Trung Anh (ông Hùng), NSƯT Thanh Quý (bà Nga), Lan Phương (Vân Khánh), Phan Minh Huyền (Vân Trang), Hồng Đăng (Đức),... vẫn luôn nhận được sự yêu thích, quan tâm của đông đảo khán giả. Đặc biệt sang phần 2, những biến cố xảy đến với 3 cô con gái nhà bà Nga "bán bún riêu" được đẩy lên cao trào khiến "Thương ngày nắng về" càng thêm hấp dẫn. 

Doisong247 - Thương Ngày Nắng Về: Khánh rơi vào bi kịch, bị bồ của chị chồng cưỡng hiếp, Đức bỏ rơi? hình 1
Bộ phim "Thương ngày nắng về" đang được đông đảo khán giả yêu mến, đón nhận

Theo diễn biến những tập phim mới nhất, trong khi cô em út Vân Vân vui vẻ được mẹ đồng ý cho đi học vẽ, cô em thứ 2 Vân Trang đã đón nhận tình cảm của trai trẻ, hòa hoãn quan hệ với mẹ ruột thì "sóng gió" nhà cô chị cả Vân Khánh lại ngày càng "dữ dội" khi lĩnh trọn "combo" mẹ và chị chồng tai quái, 1 anh chồng nhu nhược.

Đặc biệt, theo một số hình ảnh hậu trường của bộ phim "Thương ngày nắng về" phần 2 vừa bị rò rỉ trên mạng xã hội, có vẻ như Vân Khánh sẽ còn gặp phải 1 bi kịch lớn hơn: bị cưỡng hiếp. Trong bức ảnh đang được lan truyền, Khánh vẻ mặt đầy sợ hãi, bất lực bị một người đàn ông giở trò trên giường. Đáng nói, kẻ làm nhục Khánh lại chính là chồng của Liên - bạn thân, đồng nghiệp của Khánh, cũng là người tình của Thương - chị chồng Khánh.

Doisong247 - Thương Ngày Nắng Về: Khánh rơi vào bi kịch, bị bồ của chị chồng cưỡng hiếp, Đức bỏ rơi? hình 2
Hình ảnh Khánh bị cưỡng hiếp đang được lan truyền trên mạng xã hội
Doisong247 - Thương Ngày Nắng Về: Khánh rơi vào bi kịch, bị bồ của chị chồng cưỡng hiếp, Đức bỏ rơi? hình 3
Có vẻ như Vân Khánh sẽ bị chồng của Liên - người tình của Thương làm nhục
Doisong247 - Thương Ngày Nắng Về: Khánh rơi vào bi kịch, bị bồ của chị chồng cưỡng hiếp, Đức bỏ rơi? hình 4
Những hình ảnh hậu trường "Thương ngày nắng về" phần 2 bị rò rỉ

Trước đó, Khánh bắt gặp Thương ngoại tình với chồng của Liên. Sau khi người đàn ông này ôm tiền bỏ trốn, bà Hiền đổ mọi tội lỗi lên đầu Khánh, cho rằng con dâu cố tình hãm hại chị chồng. Liệu việc Khánh bị làm nhục có phải chiêu trò của Thương và người tình để trả thù? Liệu lần này, Đức có đứng về phía vợ, bảo vệ Khánh hay gia đình Khánh - Đức sẽ tan vỡ từ đây?

Doisong247 - Thương Ngày Nắng Về: Khánh rơi vào bi kịch, bị bồ của chị chồng cưỡng hiếp, Đức bỏ rơi? hình 5
Đức (Hồng Đăng) liệu có tin và bảo vệ vợ?
Doisong247 - Thương Ngày Nắng Về: Khánh rơi vào bi kịch, bị bồ của chị chồng cưỡng hiếp, Đức bỏ rơi? hình 6
Vân Khánh dường như sẽ còn phải đối mặt với vô vàn sóng gió trong phần 2 "Thương ngày nắng về"

Được biết trước đó, khi phần 1 kết thúc, Lan Phương cũng từng bật mí về chuỗi ngày "giông bão" sắp tới của vợ chồng Khánh - Đức: "Thấy nhà Khánh - Đức vui vẻ như thế nhưng không có nghĩa là như thế đâu. Mới là màn dạo đầu trong phần 1 thôi cả nhà ạ. Biên kịch và đạo diễn sẽ cho nhà em ăn Tết đầm ấm xong xuôi rồi qua Tết xử một thể đấy. Nói thật là lên bờ xuống ruộng, đau đớn khốn khổ luôn. Nên thôi giờ được ôm nhau, vui với nhau ngày nào, thì mình cứ yêu thương nhau Đức nhé. Rồi chuyện gì đến sẽ đến…”.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm