Thứ sáu, 01:26 28-01-2022
Thực hư chuyện Duy Khánh tham gia Táo Quân - Gặp nhau cuối năm 2022
12-01-2022 16:04
Diễn viên Duy Khánh đã phủ nhận thông tin sẽ tham gia Táo Quân - Gặp nhau cuối năm 2022.

Mới đây, trên mạng xã hội và một số tờ báo đã đăng thông tin diễn viên Duy Khánh tham gia Táo Quân 2022. Tuy nhiên, phía nam diễn viên vừa phủ nhận thông tin này. Theo đó, Duy Khánh cho biết anh tham gia vào chương trình Táo Liên Quân chứ không phải Táo Quân – Gặp nhau Cuối Năm 2022.

Doisong247 - Thực hư chuyện Duy Khánh tham gia Táo Quân - Gặp nhau cuối năm 2022 hình 1
Duy Khánh xuất hiện cùng các nghệ sĩ gạo cội

“Đây là sản phẩm Táo Liên Quân nha cả nhà ơi, không phải chương trình Táo Quân - Gặp Nhau Cuối Năm nên hy vọng các trang báo đừng đưa tin sai lệch khi Khánh chưa công bố hay xác nhận bất cứ thông tin nào, tránh gây hiểu lầm và xôn xao dư luận ạ. 

Khánh rất vinh dự khi được đồng hành và làm việc cùng các cô chú nghệ sỹ miền Bắc trong chương trình Táo này. Rất mong mọi người sẽ yêu thương và ủng hộ Khánh”, Duy Khánh chia sẻ trên trang cá nhân.

Doisong247 - Thực hư chuyện Duy Khánh tham gia Táo Quân - Gặp nhau cuối năm 2022 hình 2
Duy Khánh phủ nhận thông tin tham gia Táo Quân 2022

Sau những thành công từ “đại hội tổng kết” năm trước, Táo Liên Quân 2022 tiếp tục được kỳ vọng sẽ trở thành món ăn tinh thần ngày Tết cho những bạn trẻ. Ngoài dàn nghệ sĩ gạo cội là NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Chí Trung, nghệ sĩ Vân Dung,… còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ khác. 

Diễn viên Duy Khánh cho biết, anh sẽ vào vai Bắc Đẩu trong Táo Liên Quân 2022. Trước đó, vào năm 2021, vai diễn này do NSND Công Lý đảm nhiệm. Duy Khánh chia sẻ: “Lộ diện hình ảnh chính thức của cô Bắc Đẩu xinh đẹp, kiêu kỳ trong dự án Táo Liên quân 2022”.

Doisong247 - Thực hư chuyện Duy Khánh tham gia Táo Quân - Gặp nhau cuối năm 2022 hình 3
Duy Khánh chia sẻ, anh sẽ vào vai Bắc Đẩu trong Táo Liên quân 2022

Doisong247 - Thực hư chuyện Duy Khánh tham gia Táo Quân - Gặp nhau cuối năm 2022 hình 4
Nam diễn viên vui mừng khi được hợp tác với những tên tuổi gạo cội trong làng kịch

Duy Khánh là một diễn viên hài trẻ, tham gia sản xuất nhiều series hài và loạt webdrama trên Youtube. Duy Khánh thường giả gái và có nhiều vai diễn được khán giả yêu thích. Năm 2018, Duy Khánh tham gia “Gương mặt thân quen” và đã giành được ngôi vị quán quân.

Sau bước đệm từ “Gương mặt thân quen”, Duy Khánh được đánh giá là gương mặt triển vọng, hứa hẹn sẽ có sự bứt phá trong nghiệp diễn. 

Năm 2019, Duy Khánh từng giành giải “Nam diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Ngôi sao xanh.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm