Thứ năm, 21:48 19-05-2022
Thực hư cảnh FC Đông Nhi bỏ về giữa chừng show diễn có thần tượng hậu ồn ào
15-05-2022 07:40
(Techz.vn) Dân tình xôn xao khi FC Đông Nhi bất ngờ bỏ về giữa chừng show diễn của thần tượng, sự thực là thế nào?
  • Thân Thúy Hà và những góc khuất đời tư đằng sau hào quang của sự nổi tiếng
  • Mỹ Tâm bất ngờ được 'hưởng lợi' giữa lúc Đông Nhi gặp 'biến căng', bị khán giả quay lưng
  • Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 31 hôm nay: U23 Việt Nam tự làm khó, sớm đụng Thái Lan ở Bán kết?

Những ngày qua, ồn ào giữa Đông Nhi và fan cứng khiến mạng xã hội một phen xôn xao. Trước thái độ không trân trọng fan của giọng ca Bad Boy, nhiều khán giả tỏ ra bất mãn, có người còn "quay xe" từ thích thành antifan. 

Doisong247 - Thực hư cảnh FC Đông Nhi bỏ về giữa chừng show diễn có thần tượng hậu ồn ào hình 1

Nhận thấy sự nghiêm trọng của vấn đề, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã lên tiếng xin lỗi để "cứu vãn" tình hình. Đông Nhi viết trong tâm thư gửi FC lúc 3 giờ sáng ngày 14/5 rằng: "Sau khi đọc lại status đã viết trong lúc mất bình tĩnh, Nhi biết mình đã có những lời nói gây tổn thương, và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra. Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ekip của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi".

Doisong247 - Thực hư cảnh FC Đông Nhi bỏ về giữa chừng show diễn có thần tượng hậu ồn ào hình 2 Doisong247 - Thực hư cảnh FC Đông Nhi bỏ về giữa chừng show diễn có thần tượng hậu ồn ào hình 3

Không để khán giả chờ lâu, tối 14/5, Đông Nhi trở thành tâm điểm khi xuất hiện trong một show diễn tại TP.HCM. Dân mạng truyền tay nhau hình ảnh khu vực khán giả được cho là trước và sau khi Đông Nhi biểu diễn. Một số người tham gia vào sự kiện cho biết rất nhiều khán giả đã rời khỏi chỗ ngồi của mình khi Đông Nhi lên sân khấu, bằng chứng là có rất nhiều ghế bị trống. Chẳng lẽ làn sóng tẩy chay vợ Ông Cao Thắng lại xảy đến nhanh vậy sao?

Doisong247 - Thực hư cảnh FC Đông Nhi bỏ về giữa chừng show diễn có thần tượng hậu ồn ào hình 4
Đông Nhi khóc khi giao lưu cùng fan sau đêm diễn

Thế nhưng, nhiều cư dân mạng lý giải rằng việc FC của nữ ca sĩ nhanh chóng rời đi giữa buổi diễn là để di chuyển ra ngoài đợi được gặp gỡ thần tượng. Quả thực, trên MXH có rất nhiều hình ảnh Đông Nhi giao lưu cùng fan ngoài hậu trường sau đêm diễn. 

Dù vậy, cho đến hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác cho tin đồn này. Netizens "đã xem" và đang đợi có thêm hình ảnh, clip cụ thể để "đánh giá"!

 

Mỹ Tâm bất ngờ được 'hưởng lợi' giữa lúc Đông Nhi gặp 'biến căng', bị khán giả quay lưng

(Techz.vn) 1 MV của Mỹ Tâm bất ngờ tăng lượt view vì ồn ào của Đông Nhi với người hâm mộ trong những ngày gần đây.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm