Thứ hai, 10:09 29-11-2021
Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh công khai có hành động mùi mẫn, nói 1 câu cho thấy rõ quan hệ thật sự
26-11-2021 12:24
(Techz.vn) – Sự thân thiết của Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Hàng loạt bình luận bày tỏ sự yêu mến dành cho cặp đôi đình đám sân khấu miền Bắc.
  • Người nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ thêm góc khuất, mong mọi người đến báo cáo với chính quyền
  • Hé lộ ưu đãi Hồ Văn Cường được hưởng ở trường đại học có tiếng, mức học phí khủng càng gây bàn tán
  • Cẩm Ly hé lộ sự thật về căn bệnh đang mắc phải, nói thẳng việc giải nghệ sau gần 30 năm đi hát

Vừa qua, Thanh Thanh Hiền gây chú ý khi đăng ảnh vô cùng thân thiết bên Xuân Hinh. Trong hình cặp đôi thoải mái ôm lấy nhau, tạo dáng tự nhiên trước ống kính. Hai anh em tươi cười hết mức, cho thấy rõ sự vui vẻ khi ở cùng nhau.

Doisong247 - Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh công khai có hành động mùi mẫn, nói 1 câu cho thấy rõ quan hệ thật sự hình 1

Đính kèm bài đăng, Thanh Thanh Hiền ghi chú thích khẳng định tình anh em đồng nghiệp bền vững của mình với Xuân Hinh. Hai câu thơ nữ nghệ sĩ tự viết cũng đủ cho thấy họ chẳng quan tâm nhiều đến những lời đồn đại không hay: “Cái này gọi là: Kim cương vĩnh cửu. Thơ rằng: Mặc ai ngờ chữ riêng tư. Tình anh em mãi sáng như trăng rằm!”.

Trong khi đó, NSƯT Xuân Hinh cũng chia sẻ hình bên đàn em. Ông bồi hồi nhớ lại cả hai đã diễn cùng nhau được gần 30 năm. Ngần đó thời gian là minh chứng rõ nhất cho tình cảm họ dành cho nhau.

Doisong247 - Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh công khai có hành động mùi mẫn, nói 1 câu cho thấy rõ quan hệ thật sự hình 2

Dưới bài đăng của Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh, rất nhiều khán giả để lại bình luận bày tỏ sự thích thú, yêu mến dành cho cả hai. Sau nhiều năm sát cánh bên nhau trên sân khấu lẫn ngoài đời thực, giờ đây họ đã trở thành tri kỉ, sự khăng khít khó có thể tách rời. Những ai theo dõi cặp đôi hoàn toàn có thể hiểu được mối quan hệ trong sáng, tình nghĩa họ dành cho nhau.

Doisong247 - Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh công khai có hành động mùi mẫn, nói 1 câu cho thấy rõ quan hệ thật sự hình 3

Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền lần đầu hợp tác vào năm 1995, trong CD Xuân Hinh chơi trống bỏi. Từ đó đến nay họ cùng biểu diễn nhiều loại hình nghệ thuật như quan họ, dân ca, hài kịch… Không biết từ khi nào, Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền đã trở thành cặp bài trùng đình đám của làng nghệ thuật. Hễ nhắc tên người này, khán giả sẽ nhớ ngay đến người kia.

Cũng vì sự ăn ý trên sân khấu, gần gũi ngoài đời mà không ít người nghi ngờ họ có quan hệ tình cảm. Thế nhưng, sự thật là họ chỉ dừng lại ở tình tri kỉ trong nghề mà thôi.

Doisong247 - Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh công khai có hành động mùi mẫn, nói 1 câu cho thấy rõ quan hệ thật sự hình 4

Doisong247 - Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh công khai có hành động mùi mẫn, nói 1 câu cho thấy rõ quan hệ thật sự hình 5

Trong một buổi họp báo, Thanh Thanh Hiền từng tâm sự về sự: “Thanh Thanh Hiền không phải cái gì cũng hay, nhưng được cái là chuyện gì cũng có thể làm được. Nếu anh Xuân Hinh hát một câu chèo thì Thanh Thanh Hiền cũng hiểu lề lối của nó ra làm sao và phải hát nối vào nó như thế nào để hay và cả hai diễn uyển chuyển, mềm mại chứ không bị gượng ép. Kể cả nhường cho bạn nổi lên và ghìm mình xuống”.

 

Thân thế thật của vợ Mạnh Quỳnh và hợp đồng hôn nhân hiếm ai biết, quan hệ với Phi Nhung gây xôn xao

(Techz.vn) – Vợ Mạnh Quỳnh chính là người ở bên động viên nam ca sĩ khi Phi Nhung qua đời. Người phụ nữ này cũng khiến cộng đồng mạng tò mò không kém trong suốt hàng chục năm qua.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm