Thứ sáu, 01:22 28-01-2022
Tất tần tật về diễn viên hài nghi vấn đảm nhận vai Bắc Đẩu thay NSND Công Lý trong Táo Quân 2022
15-01-2022 15:38
(Techz.vn) Thời gian qua, Trung Ruồi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả giữa nghi vấn sẽ đảm nhận vai diễn Bắc Đẩu thay NSND Công Lý trong Táo Quân 2022.
  • Xúc động trước khoảnh khắc Mai Phương lúc sinh thời, ngoại hình cố diễn viên gây xót xa
  • Ngọc Trinh tung bộ ảnh mới đẹp không tì vết, chẳng cần hở hang vẫn làm tim ai xao xuyến!
  • Choáng váng trước nhan sắc của con gái Trương Ngọc Ánh, thừa hưởng 'điểm vàng' từ mẹ siêu mẫu

Mỗi dịp Tết đến xuân về, người người nhà nhà lại háo hức, mong chờ để được đón xem chương trình “Gặp nhau cuối năm” vào tối 30 Tết. Chính vì thế, tự bao giờ, Táo Quân hay chương trình “Gặp nhau cuối năm” đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mỗi người. Chưa kịp vui vì Táo Quân 2022 vẫn sẽ diễn ra theo đúng lịch hẹn thì khán giả lại phải đón nhận ‘tin dữ’ khi NSND Công Lý có khả năng sẽ không thể tham gia. Vì lý do sức khỏe nên vai diễn Bắc Đẩu rất có thể sẽ được giao cho một gương mặt mới.

Doisong247 - Tất tần tật về diễn viên hài nghi vấn đảm nhận vai Bắc Đẩu thay NSND Công Lý trong Táo Quân 2022 hình 1
Trung Ruồi

Giữa lúc người đảm nhận vai diễn Bắc Đẩu vẫn còn là một ẩn số thì cộng đồng mạng lại bất ngờ rộ tin Trung Ruồi sẽ là thay thế nghệ sĩ Công Lý vào vai Bắc Đẩu. Dù không phải là một gương mặt gạo cội nhưng Trung Ruồi cũng không còn quá xa lạ đối với công chúng. Với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, nam diễn viên đã gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả qua nhiều tiểu phẩm trên Youtube, truyền hình.

Doisong247 - Tất tần tật về diễn viên hài nghi vấn đảm nhận vai Bắc Đẩu thay NSND Công Lý trong Táo Quân 2022 hình 2

Trung Ruồi bắt đầu tham gia chương trình Táo Quân từ năm 2017, tuy nhiên chỉ là các vai diễn nhỏ lẻ với thời lượng ngắn ngủi. Mặc dù vậy, anh luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi được làm việc chung cùng các nghệ sĩ lớn của miền Bắc như NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSND Công Lý,... Cùng với Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi được đánh giá là lớp trẻ đầy tiềm năng cho vị trí Táo Quân những năm sắp tới.

Doisong247 - Tất tần tật về diễn viên hài nghi vấn đảm nhận vai Bắc Đẩu thay NSND Công Lý trong Táo Quân 2022 hình 3
Trung Ruồi diễn tập cho Táo Quân

Việc Trung Ruồi vào vai diễn Bắc Đẩu sẽ là một áp lực rất lớn đối với anh bởi khán giả đã quá quen thuộc với hình tượng chua ngoa, đanh đá của NSND Công Lý. Đồng thời, đây cũng được coi là một cơ hội tốt để anh có thể phát triển bản thân và khẳng định vị trí của mình trong lòng người hâm mộ.

Doisong247 - Tất tần tật về diễn viên hài nghi vấn đảm nhận vai Bắc Đẩu thay NSND Công Lý trong Táo Quân 2022 hình 4
Trung Ruồi trong Táo Quân những năm trước

Hiện tại, thông tin Trung Ruồi sẽ thay thế NSND Công Lý vào vai Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022 vẫn chỉ là suy đoán từ phía cộng đồng mạng. Phía ekip của chương trình “Gặp nhau cuối năm” vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận vấn đề trên. Chính vì thế, việc Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam được đảm nhận hai vị trí quan trọng ở Táo Quân 2022 vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

 

Ngọc Trinh tung bộ ảnh mới đẹp không tì vết, chẳng cần hở hang vẫn làm tim ai xao xuyến!

(Techz.vn) Ngọc Trinh khiến dân tình xỗn xao trước bộ ảnh mới, nhan sắc đẹp không tì vết "ăn đứt" những khoảnh khắc hở bạo.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm