Thứ tư, 23:49 06-07-2022
Sửa và xóa iMess sẽ không hoạt động với iOS cũ hơn bản 16
24-06-2022 11:35
(Techz.vn) Tính năng sửa và xóa tin nhắn imess là một trong những điều thú vị nhất trên iOS 16 tuy nhiên nó sẽ không hoạt động với những bản iOS cũ hơn.
  • Bất ngờ trước thông tin mẫu iPhone quan trọng nhất của Apple năm nay sẽ giảm dung lượng pin
  • Top 5 smartwatch tốt nhất 2022: Apple đứng đầu, Samsung là thay thế Android tiết kiệm hơn
  • Apple phổ cập điện thoại cao cấp nhờ giá rẻ hủy diệt các đối thủ Android
  • Tất cả thông tin về MacBook Air 15 inch sắp ra mắt của Apple với chip M2

Có hai tính năng mới dành cho iOS 16 đang được người dùng iPhone háo hức chờ đợi. Một cho phép người dùng chỉnh sửa iMessage đã gửi ngay cả khi lỗi trong tin nhắn không được phát hiện cho đến khi người nhận đã nhận được bài đăng. Ngoài ra, các tin nhắn hoàn chỉnh có thể không được gửi khiến chúng biến mất khỏi hộp thư đến của ứng dụng iMessage của người nhận.

Doisong247 - Sửa và xóa iMess sẽ không hoạt động với iOS cũ hơn bản 16 hình 1

Theo ghi nhận của 9to5Mac, các chỉnh sửa không hiển thị khi được sử dụng trên các mẫu iPhone chạy phiên bản phần mềm cũ hơn như iOS 15. Nhưng điều đó đã thay đổi với bản cập nhật hôm thứ Tư lên iOS 16.2 beta.

Doisong247 - Sửa và xóa iMess sẽ không hoạt động với iOS cũ hơn bản 16 hình 2

The Verge cho biết rằng nếu ai đó đã cài đặt bản cập nhật bản beta thứ hai của iOS 16 trên iPhone của mình cố gắng chỉnh sửa iMessage trên thiết bị chạy phiên bản phần mềm cũ hơn, thì thông báo đã chỉnh sửa sẽ xuất hiện dưới dạng văn bản thứ hai trước các từ " Đã chỉnh sửa".

Những người đã cài đặt phiên bản iOS 16 beta trên thiết bị Apple của người dùng có thể chỉnh sửa và hủy bỏ iMessages chỉ bằng cách nhấn và giữ một tin nhắn trong ứng dụng. Tuy nhiên, các tùy cngười dùngn này chỉ khả dụng trong 15 phút sau khi tin nhắn được gửi đi. Sau khi hết thời gian, bạn không thể chỉnh sửa hoặc xóa tin nhắn đó được nữa.

Doisong247 - Sửa và xóa iMess sẽ không hoạt động với iOS cũ hơn bản 16 hình 3

Bản beta công khai đầu tiên của iOS 16 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 7 với phiên bản ổn định cuối cùng của hệ điều hành được ấn định để ra mắt vào mùa thu cùng với iPhone 14.

Một số người nhận các tin nhắn iMessage có thể thấy mình ở cuối nhận nhiều tin nhắn. Hãy nhớ rằng khả năng hủy và chỉnh sửa tin nhắn sẽ chỉ khả dụng với những người có cuộc trò chuyện giữa iPhone với iPhone. Sau khi điện thoại Android tham gia, các tính năng mới đó sẽ không còn khả dụng với bất kỳ thành viên nào của nhóm iMessage.

Khi tất cả các bên sử dụng tính năng này đang chạy iOS 16, tin nhắn gốc được gửi bị lỗi sẽ tự động được thay thế bằng phiên bản đã chỉnh sửa và sửa chữa của tin nhắn.

 

Kích hoạt tính năng bỏ qua bước xác minh CAPTCHA website trên iOS 16

(Techz.vn) Một tính năng nhỏ nhưng thực sự 'có võ' trên iOS 16, iPadOS 16 và macOS Ventura đó chính là bỏ qua bước xác minh CAPTCHA.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm