Thứ hai, 03:02 06-12-2021
Start-up thiệp nổi LovePop làm dậy sóng ngành in với máy in kỹ thuật số HP Indigo 7K
25-10-2021 16:51
(Techz.vn) HP Inc. và LovePop, công ty thiệp nổi với trụ sở tại Boston và Việt Nam, vừa mở rộng quan hệ đối tác với việc ký kết sản phẩm máy in kỹ thuật số HP Indigo 7K. Sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp, vốn bắt đầu từ năm 2019, là chìa khóa cho phép LovePop mở rộng quy mô sản xuất, đồng thời gia tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
  • Đánh giá HP Pavilion Aero: Máy tính xách tay nhẹ nhất của HP
  • HP ra mắt Máy tính xách tay gaming OMEN 16 – Nâng trải nghiệm game lên tầm cao mới
  • HP ra mắt sản phẩm máy tính xách tay Victus mới hướng tới game thủ phổ thông

Ông Emilio Latorre, Phó Giám đốc Sản xuất kiêm Giám đốc LovePop Việt Nam, chia sẻ: “HP Indigo là đối tác chiến lược quan trọng của LovePop. Công nghệ in tiên tiến của HP cho phép chúng tôi tạo ra những sản phẩm thiệp đầy nghệ thuật, giúp truyền cảm hứng cho mọi người trong việc trao tặng, kết nối và chia sẻ những khoảnh khắc kỳ diệu với nhau”.

Doisong247 - Start-up thiệp nổi LovePop làm dậy sóng ngành in với máy in kỹ thuật số HP Indigo 7K hình 1

Ông Mike Kim, Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc – dòng HP Indigo và PWI, cho biết: “LovePop đang có những bước đột phá mạnh mẽ trong ngành in thiệp với những sản phẩm vô cùng độc đáo, và chúng tôi tự hào cung cấp cho họ các giải pháp in ấn sáng tạo để tiếp tục phát triển xa hơn nữa. Quan hệ đối tác giữa HP Indigo và LovePop cũng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm kích hoạt và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong in ấn thương mại cho khách hàng, đặc biệt là các thương hiệu cần ứng dụng giá trị cao như LovePop, bằng cách cung cấp các giải pháp bền vững, linh hoạt và hiệu quả nhất để mang lại các sản phẩm in theo yêu cầu chất lượng cao.”

Phá vỡ giới hạn in ấn với máy in kỹ thuật số hàng đầu HP Indigo

Doisong247 - Start-up thiệp nổi LovePop làm dậy sóng ngành in với máy in kỹ thuật số HP Indigo 7K hình 2

Có trụ sở chính tại Boston, Hoa Kỳ, LovePop kết hợp nghệ thuật xếp giấy tinh xảo kirigami với kỹ thuật và công nghệ in tiên tiến để tạo ra những mẫu thiệp nổi được cắt bằng laser tuyệt đẹp. Thiệp được in tại nhà máy sản xuất tại Đà Nẵng, Việt Nam bằng dàn máy in kỹ thuật số HP Indigo – trong đó chiếc máy HP Indigo 7K là sản phẩm mới nhất – trước khi được lắp ráp thủ công một cách tỉ mỉ.

Việc bổ sung máy in kỹ thuật số HP Indigo 7K cho phép LovePop linh động trong việc in số lượng nhỏ với năng suất cao, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. Máy in đa năng này cũng mở ra cơ hội cho LovePop sáng tạo đổi mới trong lĩnh vực in ấn thương mại. Với việc cung cấp phổ vật liệu in rộng nhất trong ngành cùng hơn 20 loại mực chuyên dụng, HP Indigo 7K cho phép LovePop mở rộng năng lực in ấn và thử nghiệm với các ứng dụng giá trị cao, đồng thời vẫn giữ được tổng thể màu sắc và chất lượng cao như in offset.

Từ năm 2019, LovePop đã hợp tác với HP Indigo bằng việc mua máy Indigo Series 2 đã qua sử dụng để tự sản xuất các mẫu in. Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, LovePop bổ sung thêm hai chiếc máy Indigo Series 2 vào dàn máy sản xuất trước khi đưa vào sử dụng máy in kỹ thuật số HP Indigo 7K vào năm 2021 để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng tăng.

 

HP ra mắt Máy tính xách tay gaming OMEN 16 – Nâng trải nghiệm game lên tầm cao mới

(Techz.vn) HP vừa chính thức ra mắt sản phẩm máy tính xách tay chơi game OMEN 16. Được thiết kế hướng đến các game thủ hiện đại, OMEN 16 mang đến nhiều tính năng mạnh mẽ, tiếp tục đa dạng hóa danh mục máy tính xách tay chơi game OMEN nổi tiếng của HP.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm