Thứ sáu, 00:06 28-01-2022
Siêu mẫu Xuân Lan gây chấn động khi bất ngờ nhắc đến 'nữ hoàng đạo lý', chuyện gì đang xảy ra đây?
15-01-2022 15:07
Vốn là cặp 'chị chị em em' thân thiết trong showbiz, thông báo mới đây của Xuân Lan có liên quan đến 'nữ hoàng đạo lý' đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ gây chú ý khi thông báo sẽ tiết lộ một 'bí mật động trời' có liên quan tới 'nữ hoàng đạo lý' vào lúc 3 giờ chiều nay ngày 15/1. "Hẹn cả nhà 3h chiều kể chuyện nữ hoàng đạo lý cho nghe nha", Xuân Lan viết.

Doisong247 - Siêu mẫu Xuân Lan gây chấn động khi bất ngờ nhắc đến 'nữ hoàng đạo lý', chuyện gì đang xảy ra đây? hình 1
Xuân Lan bất ngờ nhắc đến 'nữ hoàng đạo lý' trong status mới đây

Thông báo mới đây của nữ siêu mẫu đã khiến ai nấy đều không khỏi hoang mang khi cho rằng nhân vật chính được nói đến ở đây không ai khác chính là Hương Giang Idol. Tuy nhiên, khi được một khán giả đặt câu hỏi "Nữ hoàng đạo lý là Hương Giang Idol hả chị?" thì Xuân Lan đã gạt phăng "Không nha". Câu trả lời chắc nịch của nữ siêu mẫu càng khiến dân tình tò mò hơn về danh tính người được nói đến. Thậm chí, một số netizen còn rỉ tai nhau rằng có thể đây sẽ là một tin tức chấn động toàn showbiz. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là suy đoán từ phía cộng đồng mạng, phía chính chủ vẫn chưa chính thức nói thêm điều gì về cau chuyện này.

Doisong247 - Siêu mẫu Xuân Lan gây chấn động khi bất ngờ nhắc đến 'nữ hoàng đạo lý', chuyện gì đang xảy ra đây? hình 2
Xuân Lan trả lời bình luận của khán giả khi có người nhắc đến Hương Giang Idol

Được biết, Hoa hậu Hương Giang cùng với siêu mẫu Xuân La, Hà Anh hiện đang là bộ ba HLV của chương trình "The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ". Đây cũng là màn đánh dấu sự trở lại của Hương Giang Idol sau một thời gian dài ở ẩn. Mặc dù phải đối đầu cùng 2 'chị đại làng mode' nhưng người đẹp không hề tỏ ra kém cạnh hay nhún nhường. Trước đó, Xuân Lan và Hương Giang cũng đã từng độ độ tại chương trình "Đại Sứ Hoàn Mỹ 2021".

Doisong247 - Siêu mẫu Xuân Lan gây chấn động khi bất ngờ nhắc đến 'nữ hoàng đạo lý', chuyện gì đang xảy ra đây? hình 3
Hương Giang và Xuân Lan tập luyện cho đêm chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2021
Doisong247 - Siêu mẫu Xuân Lan gây chấn động khi bất ngờ nhắc đến 'nữ hoàng đạo lý', chuyện gì đang xảy ra đây? hình 4
Bộ ba HLV trong chương trình "The Next Gentleman - Quý ông Hoàn mỹ"

Cách đây không lâu, siêu mẫu Xuân Lan cũng đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi để lại bình luận liên quan đến tình cũ bên dưới một bài đăng trên mạng xã hội. Theo đó, thể theo yêu cầu của người đăng bài là ‘dành một phút để nói về người yêu cũ’, Xuân Lan thẳng thừng đặt câu hỏi: “Sao tôi có thể tắm trên dòng sông đầy c.. đó?”.

Ngay sau khi được đăng tải, bình luận này của Xuân Lan lập tức lôi kéo sự quan tâm của một bộ phận khán giả, thu về lượt tương tác tương đối cao với kha khá bình luận trả lời.

Doisong247 - Siêu mẫu Xuân Lan gây chấn động khi bất ngờ nhắc đến 'nữ hoàng đạo lý', chuyện gì đang xảy ra đây? hình 5
Siêu mẫu Xuân Lan để lại bình luận bên dưới bài đăng về chủ đề người yêu cũ

Hiện tại, những chia sẻ của siêu mẫu Xuân Lan vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm