Thứ tư, 09:38 18-05-2022
Scandal giới tính bị ‘đào’ lại, Cao Thái Sơn vội vàng chạy trốn khỏi thực tại: Chuyện gì thế này?
12-05-2022 15:56
Hiện chia sẻ của Cao Thái Sơn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Ngày 23/2, làng giải trí chấn động trước thông tin Angela Phương Trinh đang tìm hiểu chính thức Cao Thái Sơn. Bởi lẽ, trong nhiều năm qua, nàng thì chuyên bị đồn là “cặp kè” các đại gia còn chàng cũng dính liên tiếp nghi vấn về giới tính. Trên trang cá nhân, cặp sao chăm chỉ đăng tải những hình ảnh, thông tin về những buổi hẹn hò của mình. Thậm chí, Angela Phương Trinh còn hứa hẹn sẽ sinh cho Cao Thái Sơn một cặp trai gái bụ bẫm, kháu khỉnh. 

Doisong247 - Scandal giới tính bị ‘đào’ lại, Cao Thái Sơn vội vàng chạy trốn khỏi thực tại: Chuyện gì thế này? hình 1
Mối tình kéo dài 3 ngày của Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh gây xôn xao cộng đồng mạng

Thế nhưng, khi mối tình này được công bố, người chúc phúc thì ít mà mỉa mai lại chiếm đa số. Đa phần cho rằng “bộ đôi thị phi” chỉ đang cố tình kết hợp để đánh bóng tên tuổi. PR chuyện tình cảm dày đặc trên mạng xã hội như vậy nhưng chỉ sau 3 ngày, cả hai tuyên bố “đường ai nấy đi”, quay về làm bạn.  

"Và sau mấy hôm tìm hiểu nhau gần gũi gia đình anh, đã cho Trinh nhiều trải nghiệm về cuộc sống, về triết lý đơn giản của cuộc sống, à thì ra hai anh Trinh nhận ra mình sẽ là tri kỷ thay cho sự kết tóc se tơ chốn hồng trần, bởi giữa Trinh và anh rất nhiều điểm tương đồng về ý nghĩa kiếp nhân sinh này, thật đẹp, đẹp vô cùng. Trinh vẫn thần tượng ở anh, vẫn quan tâm cuộc sống của nhau như những người bạn ở đời, và hơn thế nữa là mối duyên tri kỷ khó tìm, một người bạn lành mà trên đường đời Trinh được gặp", nữ diễn viên Mùi Ngò Gai chia sẻ.

Doisong247 - Scandal giới tính bị ‘đào’ lại, Cao Thái Sơn vội vàng chạy trốn khỏi thực tại: Chuyện gì thế này? hình 2
Đăng tải kỷ niệm quá khứ, nam ca sĩ lại bị miệt thị về chuyện giới tính

Chính vì mối tình chớp nhoáng, vỏn vẹn có 3 ngày với Angela Phương Trinh mà tin đồn về giới tính của Cao Thái Sơn càng được dân mạng “tin sái cổ”. Mới đây, đăng tải một tấm ảnh trong quá khứ khi anh mới bước chân vào con đường ca hát, giọng ca Con Đường Mưa đã bị khịa không hề nhẹ về vấn đề giới tính. "Ngày xưa ca sĩ. Bây giờ thì bể bóng thành chị bố của nó Cao Thái Giám", 1 dân mạng bình luận.

Doisong247 - Scandal giới tính bị ‘đào’ lại, Cao Thái Sơn vội vàng chạy trốn khỏi thực tại: Chuyện gì thế này? hình 3
Màn đáp trả của Cao Thái Sơn với anti fan nọ

Bức xúc trước điều này, Cao Thái Sơn đã đáp trả mạnh mẽ khiến anti fan phải nín lặng: "Thấy tội cho bố mẹ sinh ra lành lặn mà nghiệp nặng, sân si, tổn phước. Qua câu nói là thể hiện tầng lớp xã hội và tri thức tới đâu. Người giàu yêu thương giúp đỡ và tôn vinh người khác. Còn loại bất hạnh vô phước chỉ chăm chăm xem người khác có điểm gì xấu mà miệt thị, cợt nhả. Xin lỗi chứ tu 10 kiếp nữa cũng chưa thể sang và thoát khỏi kiếp hèn đâu cưng à. Được phước như anh rồi hãy chê bai người khác. Đừng chê bai người khác trước khi soi gương lại mình". 

Doisong247 - Scandal giới tính bị ‘đào’ lại, Cao Thái Sơn vội vàng chạy trốn khỏi thực tại: Chuyện gì thế này? hình 4
Doisong247 - Scandal giới tính bị ‘đào’ lại, Cao Thái Sơn vội vàng chạy trốn khỏi thực tại: Chuyện gì thế này? hình 5
Hiện, Cao Thái Sơn đang tới Las Vegas để dự buổi trình diễn ca nhạc của Bruno Mars

Giữa lúc ồn ào về giới tính, Cao Thái Sơn lại tiếp tục có động thái lạ khiến dân tình bàn tán rôm rả. Cụ thể, cách đây ít phút, trên fanpage chính chủ, nam ca sĩ sinh năm 1985 tuyên bố “đi trốn” sang thành phố khác. Anh viết: “Kệ nha. Las Vegas thẳng tiến … Chuẩn bị đi coi show của Bruno Mars nè cả nhà ơi. Chuyến đi của những người bạn từ khắp nơi Houston, Seattle, Denver, California, Canada … chỉ để gặp nhau tại Vegas . Có mỗi mình từ Việt Nam thôi”.

Doisong247 - Scandal giới tính bị ‘đào’ lại, Cao Thái Sơn vội vàng chạy trốn khỏi thực tại: Chuyện gì thế này? hình 6

Hóa ra là nam ca sĩ đang cùng những người bạn của mình đến Las Vegas để tham dự một buổi biểu diễn của Bruno Mars. Nhưng nhiều người để ý, câu mở đầu: “Kệ nha” của Cao Thái Sơn, không hiểu anh đang muốn ám chỉ điều gì. Số đông cho rằng, anh đang muốn tuyên bố không quan tâm đến chuyện “hết sạch tiền” trong một status trước đó hay là ồn ào giới tính bị khui lại. Bên cạnh đó, không ít người nhận định, có lẽ đó chỉ là một câu cảm thán không đầu, không cuối của nam ca sĩ mà thôi. 

Thực tế, đây chỉ là suy đoán mang tính một chiều của cộng đồng mạng. Sự thực ra sao thì chỉ người trong cuộc mới tỏ tường mà thôi. Những gì thấy hiện tại là Cao Thái Sơn đang rất hạnh phúc, thoải mái với cuộc sống tại xứ sở cờ hoa: sự nghiệp thuận lợi, khán giả vẫn yêu mến, chỉ mất có vài bài hít thôi mà! Còn đâu, anh vẫn đang sở hữu một cuộc sống mà mọi khán giả đều khao khát, ngưỡng mộ. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm