Thứ ba, 01:56 26-10-2021
Sau Thủy Tiên, vợ chồng Lương Thế Thành bị yêu cầu sao kê, dân mạng mỉa mai: Cái miệng hại cái thân!
13-10-2021 11:27
(Techz.vn) Sau dòng trạng thái gây tranh cãi bị nghi đá xéo Hồ Văn Cường, Lương Thế Thành bất ngờ bị thắc mắc chuyện sao kê.
  • Phương Mỹ Chi thành công ra sao sau 8 năm mà lại bị mang ra so sánh với Hồ Văn Cường giữa ồn ào
  • iPhone 12 giảm giá mạnh trong tháng 10 hút khách Việt
  • Phía Phi Nhung tung bằng chứng phơi bày sự thật chuyện bố Hồ Văn Cường tố cáo chưa nhận được tiền

Thúy Diễm và Lương Thế Thành là 1 cặp đôi được khán giả yêu mến trong showbiz khi đều là những diễn viên xuất sắc và có cuộc sống không thị phi.

Tuy nhiên, mới đây, Lương Thế Thành đã làm mất lòng nhiều khán giả khi anh đã có dòng trạng thái gây tranh cãi vào tối 11/10: “Đồng tiền có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống,nhưng nó cũng dễ dàng làm tha hoá con người,nhạt Tiền.Tiền.Tiền!”

oá con người,nhạt

Tiền.Tiền.Tiền!”

Doisong247 - Sau Thủy Tiên, vợ chồng Lương Thế Thành bị yêu cầu sao kê, dân mạng mỉa mai: Cái miệng hại cái thân! hình 1

Dòng trạng thái này xuất hiện ngay giữa thời điểm Hồ Văn Cường bị chỉ trích khi nhận lại tiền cát-xê đi hát ngay sau khi Phi Nhung mất. Vì vậy mà nhiều người cho rằng Lương Thế Thành đang công kích nam ca sĩ nhí. Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng Lương Thế Thành vẫn bị nhiều khán giả chỉ trích, quay lưng và thậm chí là ‘vạch lá tìm sâu’.

Doisong247 - Sau Thủy Tiên, vợ chồng Lương Thế Thành bị yêu cầu sao kê, dân mạng mỉa mai: Cái miệng hại cái thân! hình 2

Mới đây, trên các nền tảng mạng xã hội, cư dân mạng đã đào lại việc vợ chồng Lương Thế Thành đã kêu gọi và đi vào miền trung cứu trợ và thắc mắc rằng liệu cặp đôi này đã ‘sao kê’ hay chứng minh độ minh bạch chưa.
Trong thời gian vừa qua, hàng loạt nghệ sĩ đình đám từng kêu gọi cứu trợ cho miền trung như: Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh đã bị thắc mắc về vấn đề minh bạch thậm chí là phía công an đã vào cuộc xác minh.

Doisong247 - Sau Thủy Tiên, vợ chồng Lương Thế Thành bị yêu cầu sao kê, dân mạng mỉa mai: Cái miệng hại cái thân! hình 3

Chính vì thế mà nhiều người cho rằng chính Lương Thế Thành đã vạ miệng dẫn đến việc bị thắc mắc chuyện từ thiện.

Doisong247 - Sau Thủy Tiên, vợ chồng Lương Thế Thành bị yêu cầu sao kê, dân mạng mỉa mai: Cái miệng hại cái thân! hình 4

Theo đó, vào đợt lũ năm 2020, Thuý Diễm đứng ra kêu gọi được hơn 1 tỷ đồng để hỗ trợ cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Cũng giống như Thủy Tiên, nữ diễn viên cùng chồng còn trực tiếp có mặt ở các tỉnh miền Trung để cứu trợ, phát nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con vùng lũ.


 

Nhói lòng khi thấy hoa viếng của Mạnh Quỳnh dành cho Phi Nhung, dòng chữ khiến ai nấy nghẹn ngào

(Techz.vn) Nhìn thấy vòng hoa viếng đặc biệt mà Mạnh Quỳnh dành cho Phi Nhung khiến ai nấy không khỏi xót xa.

 

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm