Thứ năm, 23:33 19-05-2022
Sau sự ra đi đột ngột của mẹ ruột, diễn viên hài Thu Trang viết tâm thư gửi đến bạn bè và khán giả
12-05-2022 11:52
(Techz.vn) Những chia sẻ của Thu Trang khiến khán giả không khỏi xúc động, nghẹn ngào.
  • Bắt trọn cảnh Ngọc Trinh đang chơi đùa cùng con trai, lộ rõ vóc dáng đời thực chưa qua chỉnh sửa
  • Khán giả ngỡ ngàng khi thấy cảnh Ngọc Trinh đang cặm cụi cho con ăn với sự trợ giúp của Thúy Kiều
  • Em gái tỷ phú Cẩm Ly bất ngờ đăng khẩn thiết xin sự giúp đỡ của truyền thông, bạn bè và công chúng

Cách đây ít ngày, cư dân mạng không khỏi bàng hoàng khi Thu Trang cùng ông xã bất ngờ đổi ảnh đại diện cùng ảnh bìa sang màu đen. Dù cả hai không nhắc đến chuyện buồn của gia đình, nhưng nhiều nguồn tin cho biết mẹ ruột của nữ diễn viên vừa qua đời. 

Doisong247 - Sau sự ra đi đột ngột của mẹ ruột, diễn viên hài Thu Trang viết tâm thư gửi đến bạn bè và khán giả hình 1
Thu Trang để ảnh đen thông báo việc gia đình có chuyện buồn

Mới đây nhất, tối ngày 11/05, Thu Trang đã có bài đăng chính thức nói về sự ra đi của mẹ đồng thời gửi lời cảm ơn tới mọi người.

Doisong247 - Sau sự ra đi đột ngột của mẹ ruột, diễn viên hài Thu Trang viết tâm thư gửi đến bạn bè và khán giả hình 2
Doisong247 - Sau sự ra đi đột ngột của mẹ ruột, diễn viên hài Thu Trang viết tâm thư gửi đến bạn bè và khán giả hình 3
Bà xã Tiến Luật có những chia sẻ xúc động đến bạn bè và khán giả

Trong bài đăng, cô nghẹn ngào cho biết sự ra đi đột ngột của mẹ là đau đớn không gì có thể bù đắp: 

"Có những sự chia ly ập đến quá nhanh làm mình không ngờ được, đến bây giờ mới đủ bình tĩnh hơn để viết những dòng này. Hôm 30/4, đi cinetour ngày đầu của Nghề Siêu Dễ mà lòng mình như lửa đốt. Chào khán giả ở rạp Quận 9 xong là hai vợ chồng mình chạy như bay đến bệnh viện. 

Nếu hôm đó, mọi người thấy Thu Trang không tươi như mọi lần, xin hãy thông cảm cho Trang, vì Trang cũng muốn tươi vui nhất có thể… mà sao khó quá. Mấy hôm sau, tình trạng sức khoẻ của mẹ Trang trở xấu và rồi mẹ ra đi mãi".

Cũng trong bài đăng này, bà xã Tiến Luật gửi lời cảm ơn chân thành tới bạn bè đồng nghiệp cùng khán giả đã an ủi, động viên, giúp đỡ trong lúc tang gia bối rối. Đặc biệt, Thu Trang khiến người hâm mộ vơi bớt phần lo lắng khi nhanh chóng vực lại tinh thần và khẳng định sẽ luôn nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai: 

"Biết bao nhiêu lời cảm ơn nói làm sao hết. Chuyện buồn cũng đến, người cũng ra đi. Mình biết là bản thân và mọi người đã cùng nhau cố gắng rất nhiều. 

Những điều ấy không hề uổng phí hay phải tiếc nuối gì nữa. Hành trình tiếp theo, Trang sẽ nỗ lực gấp ba, gấp bốn lần, nỗ lực cả phần thương yêu và kỳ vọng của mẹ Trang.

Một lần nữa, Trang và gia đình xin cảm ơn tất cả những tấm chân tình và sự quan tâm của mọi người đã bên cạnh lẫn ủng hộ, động viên từ xa. Và cảm ơn 'chị Bảy' đã ráng cùng con. Phần sau để con ráng cho. Hết mệt, hết đau rồi đó mẹ ơi". 

Doisong247 - Sau sự ra đi đột ngột của mẹ ruột, diễn viên hài Thu Trang viết tâm thư gửi đến bạn bè và khán giả hình 4
Bạn bè và khán giả gửi lời động viên Thu Trang

Được biết, thuở sinh thời, dù tất bật với tổ ấm nhỏ và công việc nghệ thuật nhưng Thu Trang luôn cố gắng cân bằng và dành nhiều thời gian báo hiếu mẹ ruột. Về phần Tiến Luật, anh từng chia sẻ việc được bố mẹ vợ rất mực yêu mến và luôn bênh vực: “Bây giờ tôi trong mắt ba mẹ vợ như cục vàng vậy. Bên nhà Trang cũng vậy, khi có chuyện gì thì ba mẹ Trang bênh tôi đầu tiên chứ không phải bênh Trang".

 

Khán giả ngỡ ngàng khi thấy cảnh Ngọc Trinh đang cặm cụi cho con ăn với sự trợ giúp của Thúy Kiều

(Techz.vn) Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy cảnh Ngọc Trinh tự tay chăm sóc Nhật Huy - bé Ken, ai nấy đều nhanh chóng dành lời khen cho sự đáng yêu, tình cảm của hai mẹ con.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm