Thứ năm, 23:23 20-01-2022
Sau khi rời khỏi 'nhà chung', Hồ Văn Cường đi diễn bằng xế hộp sang với mức cát-xê trăm triệu
12-01-2022 15:16
Thông tin về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường hiện đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dù im hơi lặng tiếng suốt 3 tháng qua, tuy nhiên cuộc sống của con nuôi giọng ca ‘Bông điên điển’ vẫn được những người xung quanh tiết lộ và quan tâm. Theo đó Hồ Văn Cường đã ở riêng cùng bố mẹ tại một căn nhà ở TP.HCM và đang là tân sinh viên.

Vào cuối năm 2021, sức khỏe của Hồ Văn Cường suy yếu và cũng không xuất hiện trước công chúng hay hoạt động mạng xã hội. Theo quản lý của công ty nam ca sỹ, anh bị suy dinh dưỡng nên cần phải nghỉ ngơi và bồi bổ sức khỏe. Được biết Hồ Văn Cường vẫn tiếp tục đam mê ca hát và đã gia nhập công ty mới với sự hậu thuẫn của danh ca Ngọc Sơn và doanh nhân Đức Thụy.

Vào những ngày đầu năm mới nam ca sỹ bắt đầu đi diễn, những hình ảnh của anh đã ngập tràn trên mạng xã hội, diện mạo khỏe khoắn, tươi tắn, bảnh bao của Hồ Văn Cường đã khiến khán giả an lòng. 1 tháng trở lại đây, Hồ Văn Cường xuất hiện nhiều hơn hẳn trên những livestream của Ngọc Sơn, cuối tháng 12/2021, anh đã hát 5 bài liên tục, điều này cho thấy chất giọng của Hồ Văn Cường có thể đáp ứng cho những show diễn tới.

Doisong247 - Sau khi rời khỏi 'nhà chung', Hồ Văn Cường đi diễn bằng xế hộp sang với mức cát-xê trăm triệu hình 1
Hồ Văn Cường cùng Bầu Thụy và Ngọc Sơn

Ngày 4/1/2022, Hồ Văn Cường đã có show diễn mở màn và được danh ca Ngọc Sơn đích thân đưa đón, mức cát-xê khủng mà nam ca sỹ có được và khoảng 200 triệu đồng. Ngọc Sơn cũng cho biết thêm về quy ước khi Hồ Văn Cường hợp tác cùng: Có mức cát-xê và hợp đồng riêng rõ ràng.

Doisong247 - Sau khi rời khỏi 'nhà chung', Hồ Văn Cường đi diễn bằng xế hộp sang với mức cát-xê trăm triệu hình 2
Ngọc Sơn đón Hồ Văn Cường đi diễn bằng xe sang

Anh Ba nói thêm: "Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát. Không phải mang theo, kèm theo khi Sơn đi hát mà các show diễn của Cường có tên riêng, có sự trân trọng, hát nhiều bài.

Nói thẳng cho mọi người an tâm, thay vì tặng tiền cho Cường, xây nhà xây cửa thì nó nhạy cảm lắm. Vậy nên chúng tôi tạo điều kiện tổ chức 1 show cho Cường đàng hoàng, ký hợp đồng 200 "chai" và làm những show tiếp cho Cường".

Doisong247 - Sau khi rời khỏi 'nhà chung', Hồ Văn Cường đi diễn bằng xế hộp sang với mức cát-xê trăm triệu hình 3
Hiện Hồ Văn Cường đã có sức khỏe ổn định và chuẩn bị tham gia những show diễn sắp tới

Nam danh ca cũng mong muốn người hâm mộ bỏ qua những thiếu xót và tiếp tục ủng hộ nam ca sỹ trong chặng đường tới:

"Ngọc Sơn thấy em Cường là con nhà bình dân, Ngọc Sơn thương lắm. Thôi cháu nó còn trẻ, non dại, đôi khi có lời nói, cách sống gì đó khiến người ta hiểu lầm. Chỉ là hiểu lầm thôi, chứ với Ngọc Sơn, Cường là một cậu bé ngoan ngoãn, dễ bảo, dễ dạy và đóng góp được nhiều cho xã hội".

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm