Chủ nhật, 00:58 17-10-2021
Sao Việt đăng gì 12/10:Thực hư việc Thủy Tiên mang thai giữa lúc luật sư chỉ điểm bất lợi nếu ra tòa
12-10-2021 19:00
(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất của sao Việt trên MXH: Giữa ồn ào từ thiện, rầm rộ tin Thủy Tiên mang thai lần 2, phản ứng nữ ca sĩ khiến CĐM xôn xao; Sao nam đình đám bất ngờ lên tiếng nói về ‘thế lực’ đứng sau Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột;...
  • Xôn xao danh sách 310 đêm diễn của Hồ Văn Cường, phía Phi Nhung phản hồi về tin đồn 'bóc lột'
  • Tin chuyển nhượng tối 12/10: Lewandowski 'tỏ tình' với Gã khổng lồ Anh
  • 10 smartphone Android mạnh nhất tháng 9 gọi tên Nubia Red Magic 6 Pro

Sao nam đình đám bất ngờ lên tiếng nói về ‘thế lực’ đứng sau Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột

Một bộ phận khán giả không ngừng bàn tán với những ý kiến khác nhau. Thậm chí có những người còn chỉ trích Hồ Văn Cường một cách thậm tệ. 

Trước tình cảnh trên, mới đây, trên kênh Youtube cá nhân, ca sĩ Long Nhật đã thẳng thắn nêu quan điểm về những ồn ào đang diễn ra của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016

Doisong247 - Sao Việt đăng gì 12/10:Thực hư việc Thủy Tiên mang thai giữa lúc luật sư chỉ điểm bất lợi nếu ra tòa hình 1

“Trong biến cố này, Long Nhật khẳng định từ Phi Nhung, Hồ Văn Cường, bố mẹ ruột của cậu bé đến phía ekip, tất cả những người đó rất yêu thương nhau bị kẹt ở giữa. 

Phía đằng sau của Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột có một sự bí mật, có sự tác động của 1 thế lực nào đó, một sự hứa hẹn, kích động để cậu bé có những giây phút chao đảo và suy nghĩ lệch lạc”.

Xem chi tiết tại đây.

Giữa ồn ào từ thiện, rầm rộ tin Thủy Tiên mang thai lần 2, phản ứng nữ ca sĩ khiến CĐM xôn xao

Chiều ngày 12/10 vừa qua, mạng xã hội lan truyền tin đồn Thủy Tiên đang mang thai con thứ 2. Nguồn tin này cũng cho biết, nữ ca sĩ vô cùng kín tiếng chuyện riêng tư và chưa muốn công khai vì đang trong thời gian vướng vào những ồn ào không hay.

Doisong247 - Sao Việt đăng gì 12/10:Thực hư việc Thủy Tiên mang thai giữa lúc luật sư chỉ điểm bất lợi nếu ra tòa hình 2

2Sao.vn cũng nhanh chóng liên hệ với Thủy Tiên để lắng nghe chia sẻ, song nữ ca sĩ không trả lời về tin đồn lan truyền. Chính hành động này khiến nhiều người lại càng hoang mang và nghi ngờ.

Xem tiếp tại đây.

Thủy Tiên gặp bất lợi khi luật sư nói về giấy tờ xác nhận từ thiện: Không có giá trị về mặt pháp lý

Luật sư Trương Quốc Hòe cũng cho biết đối với văn bản xác nhận của UBND các tỉnh miền Trung về việc ca sĩ Thủy Tiên đã trao tặng bao nhiêu tiền cho các hộ dân tại khu vực này chỉ mang tính hình thức.

Doisong247 - Sao Việt đăng gì 12/10:Thực hư việc Thủy Tiên mang thai giữa lúc luật sư chỉ điểm bất lợi nếu ra tòa hình 3

Trên thực tế, những văn bản này không thể xác định được Thủy Tiên đã từ thiện như thế nào, trao bao nhiêu phần quà, giá trị bao nhiêu. Ngoài ra, Thủy Tiên từ thiện không theo một danh sách cụ thể và tự ý trao “theo cảm tính” tại một số địa phương, không có sự chứng kiến của chính quyền và cơ quan chức năng nên rất khó để xác minh tính minh bạch trong từ thiện của nữ ca sĩ.

Xem tiếp tại đây.

Xôn xao danh sách 310 đêm diễn của Hồ Văn Cường, phía Phi Nhung phản hồi về tin đồn 'bóc lột' 

Tối 11/10, dân tình xôn xao trước 1 bản danh sách dài ghi lại 310 sự kiện Hồ Văn Cường đã tham dự suốt 5 năm kể từ khi đăng quang Việt Nam Idol Kids. Theo đó, đêm diễn đầu tiên của cậu bé là màn song ca cùng nữ ca sĩ Văn Mai Hương tại chương trình Thần Tượng Âm Nhạc vào ngày 26/7/2016. Và gần đây nhất, hôm 5/2, Hồ Văn Cường có diễn tại Coffee Vườn An Nhiên, quận 12 - quán cafe được cố ca sĩ Phi Nhung đầu tư lúc sinh thời.

Doisong247 - Sao Việt đăng gì 12/10:Thực hư việc Thủy Tiên mang thai giữa lúc luật sư chỉ điểm bất lợi nếu ra tòa hình 4

Xem chi tiết tại đây.

Quản lý cũ Phi Nhung 'nói là làm', kênh youtube của Hồ Văn Cường chính thức 'bay màu'

12/10, quản lý cũ của Phi Nhung đã bất ngờ lên tiếng về việc sẽ  block toàn bộ các kênh mạng xã hội của Hồ Văn Cường theo đúng ý của nam ca sĩ: 

“Nick, page hay youtube của con thì công ty không muốn bàn, cũng không có ý định lấy, vì đã nói là sẽ để dành cho con, nhưng nếu con cứ "khăng khăng" trả thì chú sẽ yêu cầu block toàn bộ theo ý con muốn.

Cũng không cần các mẹ trên mạng viện cớ để đòi dùm, muốn cho mà người ta không nhận nên không cần lên tiếng hộ, đã nhiều lần mình dùng từ "cố nói giảm, nói tránh" rồi nên giờ không cần phải ép để biết nhiều hơn những điều không nên biết.”

Và chỉ ngay sau đó vài tiếng, kênh youtube của Hồ Văn Cường đã bay màu, không thể tìm kiếm trên nền tảng chia sẻ video này.

Xem chi tiết tại đây.

 

Xôn xao danh sách 310 đêm diễn của Hồ Văn Cường, phía Phi Nhung phản hồi về tin đồn 'bóc lột'

(Techz.vn) Dân tình xôn xao trước nghi vấn ekip Phi Nhung "bóc lột" Hồ Văn Cường, quản lý cố ca sĩ lên tiếng nói 1 câu "xanh rờn".

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm