Thứ hai, 07:46 24-01-2022
Sao nam Itaewon Class Kim Dong Hee thừa nhận bạo lực học đường, công ty đăng tải thư xin lỗi
13-01-2022 16:21
Sau 1 năm điều tra, cảnh sát đã có đủ bằng chứng, nhân chứng để xác thực những lời tố Kim Dong Hee liên quan đến bạo lực học đường là sự thật.

Sau gần 1 năm điều tra, cảnh sát Hàn Quốc có những bằng chứng xác thực nam tài tử Kim Dong Hee (Itaewon Class) đã có hành động bạo lực trong quá khứ. Cũng từ đây, hình tượng chàng trai ngoan hiền, ấm áp mà anh xây dựng bao năm cũng chính thức sụp đổ. 

Vào tháng 3/2021, hàng loạt sao Hàn đã bị vạch trần quá khứ có tham gia trong các vụ bạo lực học đường. Trong cơn bão scandal ấy, mỹ nam Kim Dong Hee cũng bị tố bắt nạt bạn bè hồi tiểu học. Vào thời điểm ấy, anh chàng đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nên không thể chấp nhận lời tố cáo ấy. Nam diễn viên một mực phủ nhận, đồng thời đệ đơn kiện người tố cáo vì tội phỉ báng.

Doisong247 - Sao nam Itaewon Class Kim Dong Hee thừa nhận bạo lực học đường, công ty đăng tải thư xin lỗi hình 1
Kim Dong Hee (Itaewon Class) đã có hành động bạo lực trong quá khứ

Theo đó, sao phim Itaewon Class bị tố tát học sinh khuyết tật hoặc rủ bạn cùng lớp chơi trò chơi rồi bạo hành họ. Bên cạnh đó, có người tố cáo rằng anh hút thuốc lá điện tử ngay trong lớp học. 

Sau 1 năm điều tra, cảnh sát đã có đủ bằng chứng, nhân chứng để xác thực những lời tố trên là sự thật. Bản thân Kim Dong Hee đã phải thừa nhận có hành động đấm, đá vào ngực bạn học trước cảnh sát.

Vào ngày 13/1, công ty quản lí Npio Entertainment đã công bố thư xin lỗi của Kim Dong Hee: 

“Khi học lớp 5, tôi đã đánh nhau với bạn cùng lớp và đã bị giáo viên kỉ luật.

Sau khi sự việc kết thúc, tôi cùng người bạn đó vẫn cùng tới phòng học, chúng tôi vẫn chơi với nhau như hai người bạn bình thường, chẳng hạn như chúng tôi vẫn tới nhà nhau ăn cơm. Vì vậy, tôi nghĩ rằng bạn ấy và bố mẹ bạn ấy cũng đã tha thứ cho tôi.

Doisong247 - Sao nam Itaewon Class Kim Dong Hee thừa nhận bạo lực học đường, công ty đăng tải thư xin lỗi hình 2

Không biết đây có phải là suy nghĩ của chỉ riêng tôi hay không. Nhưng thật khó để tưởng tượng được người bạn đó đã phải chịu đựng những tổn thương như thế nào.

Tôi đã không xin lỗi ngay sau khi cáo buộc nổ ra vì sợ rằng nếu xin lỗi thì kể cả những chuyện tôi không làm cũng sẽ được xem là sự thật. Vì vậy mà lúc đó, tôi đã không đủ can đảm để nói lời xin lỗi.

Tôi nghĩ rằng sự việc trong quá khứ xảy ra là do bản thân tôi chưa đủ chín chắn, đã vội vàng đánh giá hành động của người bạn đó. Tôi xin chân thành xin lỗi vì những tổn thương mà mình đã gây ra cho người bạn đó, và tôi mong muốn sẽ bù đắp lại chúng trong tương lai. Tôi cũng suy ngẫm sâu sắc mà muốn gửi lời xin lỗi tới những người đã bị tổn thương bởi những lời nói và hành động thiếu suy nghĩ của tôi khi còn trẻ.”

Doisong247 - Sao nam Itaewon Class Kim Dong Hee thừa nhận bạo lực học đường, công ty đăng tải thư xin lỗi hình 3

Hiện chưa rõ anh chàng này sẽ bị xử lý ra sao, nhưng chắc chắn hình tượng mà sao nam xây dựng bấy lâu nay sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm