Thứ hai, 07:47 24-01-2022
Sao nam bị đồn thay thế NSND Công Lý đóng Bắc Đẩu lần đầu lên tiếng, hé lộ sự thật không ai ngờ
13-01-2022 09:24
(Techz.vn) – Bị đồn là nghệ sĩ miền Nam duy nhất tham gia Táo Quân 2021, đồng thời thay thế cả NSND Công Lý, sao nam này đã lập tức lên tiếng.
  • Trịnh Kim Chi trải lòng sau khi bị Thương Tín ‘chơi xấu’, gặp loạt thi phi, hé lộ biến cố vừa xảy ra
  • Rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường nhận mức cát xê ‘trên trời’ sau khi làm học trò của Ngọc Sơn
  • Việt Hương văng tục đáp trả khi bị hỏi chuyện sao kê từ thiện, CĐM dậy sóng tranh cãi không ngừng

Dàn cast tham gia Táo Quân 2021 là chủ đề được khán giả rất quan tâm trong thời gian qua. Nhiều thông tin gây nhiễu thường xuyên xuất hiện. Hết tin đồn NSND Công Lý vắng mặt, lại có người cho rằng NSƯT Xuân Bắc cũng sẽ không tham gia. Giữa lúc người trong cuộc còn chưa dám lên tiếng khẳng định bất cứ điều gì, lại có thêm tin đồn một nam nghệ sĩ trẻ sẽ đóng vai Nam Tào.

Cụ thể, những hình ảnh hậu trường một buổi tập luyện được chia sẻ nhiều trên mạng. Trong đó có đầy đủ những gương mặt quen thuộc của Táo Quân như Ngọc Hoàng – Quốc Khánh, Vân Dung, Chí Trung, Quang Thắng… Người đứng ngay sau Quốc Khánh chính là Duy Khánh. Nam diễn viên trẻ sau đó cũng đăng hình hóa trang đầy nữ tính, chụp ảnh cùng Ngọc Hoàng – Quốc Khánh.

Doisong247 - Sao nam bị đồn thay thế NSND Công Lý đóng Bắc Đẩu lần đầu lên tiếng, hé lộ sự thật không ai ngờ hình 1

Doisong247 - Sao nam bị đồn thay thế NSND Công Lý đóng Bắc Đẩu lần đầu lên tiếng, hé lộ sự thật không ai ngờ hình 2

Doisong247 - Sao nam bị đồn thay thế NSND Công Lý đóng Bắc Đẩu lần đầu lên tiếng, hé lộ sự thật không ai ngờ hình 3

Dư luận tin rằng Duy Khánh sẽ là Bắc Đẩu mới thay thế cho sự vắng mặt của Công Lý. Những tranh cãi cũng từ đây mà xuất hiện. Người hi vọng sự mới mẻ từ Duy Khánh sẽ giúp chương trình thêm phần thú vị. Nhưng nhiều người lại kịch liệt phản đối, cho rằng nam diễn viên còn quá “non”, không đủ để đảm đương được vai diễn nặng ký của Công Lý.

Doisong247 - Sao nam bị đồn thay thế NSND Công Lý đóng Bắc Đẩu lần đầu lên tiếng, hé lộ sự thật không ai ngờ hình 4

Giữa những tranh cãi đó, mới đây Duy Khánh đã chia sẻ với Dân Trí, nói rõ sự thật. Anh cho biết chương trình mình tham gia là Táo Liên Quân chứ không phải Táo Quân như mọi người nghĩ. Chính sự hiểu nhầm này khiến mọi chuyện trở nên phức tạp.

“Nhiều thông tin sai lệch, chưa được kiểm chứng đưa lên, trong khi tôi không hề có phát ngôn nói rằng mình tham gia Táo Quân. Mọi người đọc kĩ lại dòng trạng thái của tôi sẽ hiểu. Tôi hy vọng mọi người sẽ không bị nhầm lẫn thông tin”, Duy Khánh chia sẻ.

Doisong247 - Sao nam bị đồn thay thế NSND Công Lý đóng Bắc Đẩu lần đầu lên tiếng, hé lộ sự thật không ai ngờ hình 5

Doisong247 - Sao nam bị đồn thay thế NSND Công Lý đóng Bắc Đẩu lần đầu lên tiếng, hé lộ sự thật không ai ngờ hình 6

Nói thêm về quá trình làm việc với các nghệ sĩ miền Bắc, Duy Khánh thú nhận đây là lần đầu tiên của mình. Vì thế nên nam diễn viên rất áp lực, lo lắng, thậm chí còn chẳng dám trò chuyện với ai. Mãi đến khi vào tập, thấy mọi người hòa đồng, dễ gần, lại còn tung mảng miếng giúp mình phát huy diễn xuất, Duy Khánh mới gỡ được rào cản.

“Quá trình tập luyện, ghi hình rất vui vẻ, thoải mái. Tôi cảm thấy hạnh phúc, vinh dự khi được làm việc cùng các cô chú trong dịp này. Hiện tại tôi đã hoàn thành xong việc ghi hình và về lại TPHCM”, Duy Khánh tâm sự.

Doisong247 - Sao nam bị đồn thay thế NSND Công Lý đóng Bắc Đẩu lần đầu lên tiếng, hé lộ sự thật không ai ngờ hình 7

Vai diễn của Duy Khánh là vai Bắc Đẩu. Vẫn biết hình bóng của NSND Công  trong Táo Quân đã quá lớn nhưng anh chàng hi vọng vai diễn của mình ở Táo Liên Quân sẽ mang đến màu sắc khác. Duy Khánh mong mọi người không so sánh mình và Công Lý vì đàn anh vốn là cây đa, cây đề trong nghề còn mình chỉ là diễn viên trẻ.

 

Vượng Râu gọi thẳng tên Trấn Thành, nhận xét 1 câu không ngờ về thái độ của đàn em khi làm nghề

(Techz.vn) – Chia sẻ của Vượng Râu về Trấn Thành khiến nhiều người phải xôn xao. Đây là lần đầu tiên nam danh hài thẳng thắn nhắc đến đàn em.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm